Tại sao phải dùng cloud hosting plan ngay bây giờ?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi nghiavps, 8/6/21.

 1. nghiavps
  Offline

  nghiavps admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  1.Ưu điểm của cloud hosting plan
  Cloud hosting plan hoạt động nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Nó sẽ lưu trữ dữ kiệu trên một bộ (Cluster) gồm nhiều máy chủ ảo khác nhau. Nếu có một server lỗi thì các server khác sẽ hoạt động thay thế để đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Ta cùng tìm hiểu xem ưu điểm của Cloud hosting plan là gì?

  Bảo mật
  • Người dùng thực hiện các biện pháp bảo vệ của riêng họ như quản lý mật khẩu và quyền riêng tư. Và việc di chuyển dữ liệu lên đám mây sẽ bảo vệ thông tin nhạy cảm khỏi thiệt hại.
  • Lưu trữ máy chủ chuyên dụng cho phép người dùng bảo vệ hệ thống riêng của để ngăn chặn tội phạm mạng và các mối đe dọa bảo mật khác.
  • Ngoài ra sử dụng Cloud hosting plan bảo vệ dữ liệu tổng thể. Được xử lý bởi các kỹ sư IT nhiều kinh nghiệm. Họ cài đặt công cụ bảo mật được kết nối với nhau, cung cấp các lớp bảo mật bổ sung khi đăng nhập. Thêm nữa phần cứng của Cloud hosting plan còn được giữ trong các trung tâm dữ liệu ngoài trụ sở. Rất an toàn.
  [​IMG]
  Hình 1: Ưu điểm của cloud hosting plan
  Khả năng mở rộng và tính linh hoạt
  • Khi doanh nghiệp phát triển, người dùng mở rộng gói dịch vụ đám mây để bao gồm nhiều bộ nhớ hơn, nhiều ứng dụng hơn và nhiều dịch vụ. Từ đó bạn có thể lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu phát triển của công ty.
  • Dịch vụ Cloud Hosting bao gồm nhiều tùy chọn từ gói đám mây công cộng cơ bản đến giải pháp đám mây tùy chỉnh được quản lý đầy đủ và đáp ứng được các nhu cầu cụ thể. Những giải pháp này có thể được mở rộng để đáp ứng các ưu tiên đang thay đổi cùng sự phát triển của công ty.
  Tự động sao lưu dữ liệu:
  • Khi bạn lưu dữ liệu Sage hoặc QuickBooks trên đám mây, bạn yên tâm khi các bản sao lưu luôn sẵn sàng trong trường hợp khẩn cấp. Việc sao lưu dữ liệu diễn ra hằng ngày và được tự động hóa. Vì vậy sẽ không sao khi dùng Cloud Hosting plan mà bạn quên tạo bản sao dữ liệu của mình.
  Tiết kiệm:
  • Việc tự duy trì có khả năng gặp rủi ro, lỗi thời và đắt tiền. Việc mở rộng phát triển doanh nghiệp, nhóm CNTT sẽ phải có trách nhiệm duy trì và cập nhật các máy cục bộ. Bạn sẽ phải chi trả số tiền thường xuyên cho họ.
  • Cloud Hosting Plan sẽ xử lý việc sao lưu bảo trì và cập nhật nhu cầu lưu trữ của công ty. Phần mềm sẽ tự được cập nhật và giảm chi phí cho bạn. Giảm tải khả năng lưu trữ và hiệu suất của các ứng dụng kinh doanh của bạn. Giảm số tiền đầu tư vào phần cứng CNTT. Giảm đáng kể gánh nặng cho các nhân viên CNTT nội bộ của bạn.
  Thuận tiện và hợp tác :
  – Bất kì người dùng nào cũng có quyền truy cập vào dữ liệu đó. Với việc dùng Cloud hosting plan thì dữ liệu và dịch vụ luôn sẵn sàng từ bất kì nơi đâu.

  2. Đặc quyền của Cloud Hosting Plan
  Cung cấp máy chủ dự phòng:
  Dự phòng là chìa khóa cho sự đảm bảo một quy trình làm việc không bị gián đoạn. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhất định có đầy đủ máy chủ chuyên dụng dự phòng. Nếu một máy chủ dừng hoạt động thì máy chủ khác sẽ tự động tiếp quản và tiếp tục làm việc.

  Tăng cường khả năng phần mềm
  Dịch vụ Cloud hosting plan thông qua nhà cung cấp bên thứ ba. Cho phép các doanh nghiệp truy cập tất cả tính năng của các ứng dụng như MS Office, QuickBooks, v.v. Bạn sẽ có phiên bản trực tuyến của một ứng dụng với tất cả các tính năng. Và không cần phải chuyển tài nguyên sang cơ sở hạ tầng CNTT của riêng bạn.

  3. Dịch vụ của Cloud Hosting Plan của công ty IDC Online
  [​IMG]
  Hình 2: Lựa chọn cloud hosting plan
  Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động với các ứng dụng phần mềm kinh doanh được quản lý (QuickBooks, Sage, v.v.) với các ứng dụng tích hợp, thì việc quản lý việc triển khai các ứng dụng này trên máy tính tại nơi làm việc có thể gặp rắc rối với việc theo dõi người dùng và mật khẩu. Dịch vụ Cloud Hosting plan của IDC Online sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

  Dịch vụ Cloud Hosting plan chuyên dụng của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thực sự khai thác sức mạnh của đám mây bằng cách lưu trữ tất cả các ứng dụng của bạn trên các máy chủ chuyên dụng, an toàn, đồng thời cho phép bạn linh hoạt tùy chỉnh môi trường theo nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về lợi ích của dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc việc di chuyển dữ liệu của bạn vào đám mây dễ dàng như thế nào, hãy liên hệ với một trong những chuyên gia lưu trữ am hiểu của chúng tôi tại IDC Online ngay hôm nay!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này