Tại sao màn hình led không thể sử dụng nhầm môi trường hoạt độngadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi congtt, 10/6/21.

 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Chúng ta đều biết màn hình led được chia thành 2 loại đó là trong nhà và ngoài trời. Tùy vào điều kiện hoạt động mà chúng ta có thể sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

  Một số khách hàng đã mua màn hình LED trong nhà , sau một thời gian sử dụng công ty có hoạt động cần sử dụng ngoài trời, để tiết kiệm chi phí muốn đổi màn hình LED trong nhà sang màn hình LED ngoài trời, điều này có khả thi không? ?

  Những khách hàng có ý kiến như vậy không hiểu về màn hình LED . Xinhong Optoelectronics có thể đưa ra câu trả lời chắc chắn cho bạn, việc thay đổi màn hình LED trong nhà sang sử dụng ngoài trời là không thực tế, nguyên nhân như sau, mời các bạn cùng nghe cụ thể.

  1. Hạn chế về độ sáng. Độ sáng màn hình LED trong nhà không cao, nó sử dụng mạch quét động, màn hình LED ngoài trời độ sáng màn hình ngày càng cao, đó là mạch quét tĩnh, sự khác biệt về phần cứng giữa hai loại là lớn.

  Độ sáng màn hình led trong nhà <2200 nits và độ sáng màn hình ngoài trời <6500 nits. Báo gái màn hình LED

  2. Những hạn chế khi chống thấm. Cấu trúc màn hình LED trong nhà không yêu cầu chống thấm hoặc xử lý chống thấm đơn giản, trong khi màn hình LED ngoài trời yêu cầu độ chống thấm cao. Dây cáp và tủ được chống thấm trong quá trình sản xuất. Do đó, các yêu cầu đối với cấu trúc tủ là khác nhau.

  3, giới hạn khoảng cách xem. Màn hình LED trong nhà yêu cầu khoảng cách xem ngắn và các kiểu máy nói chung là P3, P4, P5, P6, do đó, diện tích nhìn chung nhỏ, trong vòng 15 mét vuông, trong khi màn hình LED ngoài trời yêu cầu khoảng cách xem xa hơn và các kiểu nói chung là P10, P16, P20 nên xác định diện tích của nó lớn hơn, nói chung là hơn 30 ô vuông.

  Màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời khác nhau về độ sáng, xử lý chống thấm nước và lựa chọn mô hình, dẫn đến nguyên liệu, phụ kiện, tủ và phần cứng khác khi bắt đầu sản xuất khác nhau. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến những vấn đề như giá thành, chủng loại sản phẩm chất lượng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi đển nhận được sự hỗ trợ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com

  Website: http://hoanghaled.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này