XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Sử dụng và bảo quản mật ong đúng cách



admin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* twin trang tải game * Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín * https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi yenh2, 28/12/17.

  1. yenh2
    Offline

    yenh2 admin

    (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
    Trong mật ong có chứa hàm lượng đường cao còn nước thì khá ít. Vi khuẩn, cũng như mọi vật sống khác, cần nước để tồn tại. Mật ong chứa quá ít nước và vi khuẩn trong môi trường mật ong sẽ bị hút sạch nước ra khỏi tế bào và chết khô. Đồng thời, hàm lượng đường khá cao cũng là một cách tốt để diệt vi khuẩn. Nếu mọi vi khuẩn có trong mật ong chết cả, sẽ không còn thứ gì sản xuất sản phẩm gây hại nào khiến nó bị hư hại và hết hạn.

    Bên cạnh đó, mật ong lại có chứa hydrogen peroxide (H2O2) ngừng sự phát triển của vi khuẩn và thậm chí giết chúng. Đó là một chất hóa học cũng được dùng làm chất khử trung (nước oxy già) nên chúng cũng có thể được dùng để điều trị vết thương. Điều đó cho thấy do tính chất tự nhiên của mật ong.

    Tuy nhiên, mật ong có thể bị hư hại nếu để nắp đậy mở. Hơi ẩm có thể tràn vào, khiến cho tỷ lệ nồng độ mật ong/nước thay đổi phù hợp cho vi khuẩn phát triển.
     

    Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này