1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Sử dụng và bảo quản mật ong đúng cách



admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi yenh2, 28/12/17.

  1. yenh2
    Offline

    yenh2 admin

    (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
    Trong mật ong có chứa hàm lượng đường cao còn nước thì khá ít. Vi khuẩn, cũng như mọi vật sống khác, cần nước để tồn tại. Mật ong chứa quá ít nước và vi khuẩn trong môi trường mật ong sẽ bị hút sạch nước ra khỏi tế bào và chết khô. Đồng thời, hàm lượng đường khá cao cũng là một cách tốt để diệt vi khuẩn. Nếu mọi vi khuẩn có trong mật ong chết cả, sẽ không còn thứ gì sản xuất sản phẩm gây hại nào khiến nó bị hư hại và hết hạn.

    Bên cạnh đó, mật ong lại có chứa hydrogen peroxide (H2O2) ngừng sự phát triển của vi khuẩn và thậm chí giết chúng. Đó là một chất hóa học cũng được dùng làm chất khử trung (nước oxy già) nên chúng cũng có thể được dùng để điều trị vết thương. Điều đó cho thấy do tính chất tự nhiên của mật ong.

    Tuy nhiên, mật ong có thể bị hư hại nếu để nắp đậy mở. Hơi ẩm có thể tràn vào, khiến cho tỷ lệ nồng độ mật ong/nước thay đổi phù hợp cho vi khuẩn phát triển.
     

    Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này