Sử dụng màn hình led trong thương mại điện tửadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi congtt, 15/6/21.

 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Màn hình LED hội trường không còn quá xa lạ, chúng xuất hiện ở nhiều nơi trong cuộc sống của chúng ta. Màn hình led có thể được chia thành nhiều loại như trong nhà ngoài trời,…

  Để giúp màn hình led hoạt động tốt, thì đèn led và bảng điều khiển được sử dụng hệ thống tản nhiệt tốt. Bảng PCB hai lớp có quy trình phủ ba lớp để đảm bảo rằng vật liệu mặt nạ chống thấm và chống bụi được làm bằng nhựa chất lượng cao, và màu mực đồng đều, hiệu quả làm khô mang lại hiệu ứng thị giác tốt hơn.

  Bộ nguồn màn hình điện tử LED có những tác dụng gì?

  1. Trong một số điều kiện nhất định, nhấn mạnh rằng các pixel LED được điều khiển bởi dòng điện không đổi. Sự thay đổi điện áp của nhóm LED gây ra bởi sự thay đổi của tải màn hình hiển thị sẽ ảnh hưởng đến dòng pixel và gây ra sự thay đổi độ sáng. Để đảm bảo độ sáng đồng đều của toàn bộ mô-đun màn hình và giảm sự thay đổi độ sáng, điểm lấy mẫu của mạch lấy mẫu đầu ra của nguồn điện chuyển mạch được di chuyển từ cổng nguồn đến một điểm nhất định trong màn hình hiển thị, sao cho điện áp tại điểm này điểm không thay đổi. Sự thay đổi điện áp gây ra bởi sự thay đổi phụ tải được điều chỉnh bởi nguồn điện đóng cắt, nghĩa là khi tải nhỏ thì điện áp ra thấp, khi tải lớn thì điện áp ra cao. Do đó, nó được đảm bảo rằng điện áp đầu ra cho mô-đun LED không thay đổi và dòng điều khiển pixel ổn định trong điều kiện nhiệt độ và độ sáng không đổi.

  Nếu bạn đang thắc mắc tại sao các doanh nghiệp luôn mong muốn sử dụng màn hình led thì chúng ta cùng liệt kê một số ưu điểm màn hình led hội trường như tuổi thọ cao, sử dụng an toàn,…

  2. Điều chỉnh điện áp của nguồn điện chuyển mạch để điều khiển độ sáng của màn hình điện tử LED. Để sử dụng đầy đủ các tài nguyên hạn chế trong hệ thống điều khiển màn hình đầy đủ màu, nguồn điện chuyển mạch được yêu cầu để điều chỉnh độ sáng của màn hình đầy đủ màu sắc bằng cách điều chỉnh điện áp đầu ra. Do sự thay đổi lớn của ánh sáng ngoài trời, cần phải lập bảng các giá trị điện áp tương ứng với độ sáng của màn hình đủ màu theo các vùng khí hậu và khoảng thời gian khác nhau, và lưu trữ chúng trong máy tính vi mạch đơn. Tra bảng theo tín hiệu do cảm biến ánh sáng gửi về, và lấy giá trị điện áp đầu ra của bộ nguồn chuyển mạch điều khiển số để điều khiển độ sáng của màn hình hiển thị.

  3. Bù cho sự thay đổi của điện áp chuyển tiếp LED giảm VF gây ra bởi nhiệt độ môi trường Giảm điện áp chuyển tiếp LED VF giảm khi nhiệt độ môi trường tăng. Hệ số thay đổi nhiệt độ của các đèn LED khác nhau là khác nhau. Trong phạm vi nhiệt độ hoạt động bình thường, VF có thể thay đổi lên đến 20%. Dưới điều khiển điện áp liên tục, VF giảm sẽ làm cho dòng điện LED tăng lên, làm cho nhiệt độ tổng thể tăng lên. Trong quá trình phản hồi này, tình trạng làm việc của đèn LED sẽ ngày càng xấu đi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và tuổi thọ của màn hình trường. Do đó, nguồn điện chuyển mạch của màn hình trường bắt buộc phải có chức năng bù nhiệt độ để đảm bảo rằng dòng điện dẫn động LED không tăng khi nhiệt độ tăng.

  Để khắc phục những nhược điểm này,màn hình điện tử LED sử dụng bộ nguồn chuyển mạch được điều khiển kỹ thuật số mà đầu ra được điều khiển bằng tín hiệu kỹ thuật số.

  Nếu bạn muốn mua màn hình LED hội trường hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này