Sở hữu nên dùng chung bàn chải đánh răng?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi trunghieu1763, 23/9/19.

 1. trunghieu1763
  Offline

  trunghieu1763 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  mặc dù ấy là tin xấu cho sức khỏe của họ, một trong bốn (26%) Brits hình như công khai - sẵn sàng san sẻ bàn chải đánh răng của họ có người khác, theo kết quả của 1 nghiên cứu mới.1
  Được giao cho bởi doanh nghiệp Sức khỏe Răng miệng và Philips là 1 phần của Tháng Nụ cười đất nước, nghiên cứu cho thấy hơn một phần tư dân số thừa nhận họ sẽ chia sẻ bàn chải đánh răng với một thành viên gia đình, bạn bè, đối tác, hàng xóm hoặc người nức danh.
  Cuộc dò la cho thấy đàn ông với rộng rãi khả năng cho phép người khác mượn bàn chải đánh răng của họ (32%) so có đàn bà (20%).
  các người trẻ hơn cũng sẵn sàng chia sẻ bàn chải đánh răng của họ (55%) sắp gấp đôi so có cha mẹ (30%) và khoảng bốn lần linh hoạt hơn để khiến cho như vậy so với ông bà của họ (13%).
  [​IMG]
  bác sĩ Ben Atkins, Nha sĩ và Ủy viên của Quỹ Sức khỏe Răng miệng, muốn cảnh báo mọi người chống lại ý tưởng san sẻ bàn chải đánh răng của họ và nói rằng nó có thể dẫn đến 1 số vấn đề sức khỏe.
  thầy thuốc Atkins nói: Tuy mặc dù mang vẻ như là 1 cử chỉ rẻ bụng để san sớt bàn chải đánh răng của bạn, nhưng nó thực sự chẳng phải là 1 ý tưởng rất tích cực. San sẻ bàn chải đánh răng làm bạn dễ mắc phải rất nhiều những vấn đề sức khỏe răng miệng và khái quát. Chỉ vì bạn hôn đối tác hoặc thỉnh thoảng tiêu dùng chung nĩa hoặc thìa trong giờ ăn có họ, ko biện minh cho việc tiêu dùng bàn chải đánh răng của họ.
  Điều này là do đánh răng thỉnh thoảng làm nướu bị chảy máu, khiến lộ ra hầu hết các người bạn san sớt bàn chải đánh răng của bạn với những bệnh về máu. Điều này với nghĩa là bằng bí quyết san sẻ bàn chải đánh răng, bạn cũng sở hữu thể san sớt máu, điều này nghiêm trọng hơn phổ thông so sở hữu việc chỉ bàn bạc nước miếng.
  với đầy đủ hàng trăm chiếc vi khuẩn và vi rút khác nhau trong miệng của chúng ta và các khách hàng chung bàn chải đánh răng sở hữu thể truyền chúng cho người khác. Dù rằng đây có thể là một thứ khá vô hại, chả hạn như cảm lạnh thường nhật hoặc cảm lạnh, ví như người bạn đang bị nhiễm viêm gan B hoặc HIV, những điều này cũng sở hữu thể được truyền qua bàn chải đánh răng, gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  Người phổ thông nhất Brits sẵn sàng chia sẻ bàn chải đánh răng của họ là đối tác của họ. Cuộc dò la cho thấy khoảng 1 phần bảy (15%) sẽ chia sẻ bàn chải đánh răng của họ sở hữu người thân.
  1 thành viên gia đình (8%), 1 người bạn (5%) và một người láng giềng (4%) cũng là những câu giải đáp phổ biến trong cuộc dò hỏi.
  các phát hiện khác cho thấy bạn càng trẻ, bạn càng linh động hơn để san sẻ bàn chải đánh răng với 1 người lạ. Hơn một trong số 20 (6%) thanh niên 25 - 35 tuổi thừa nhận họ sẽ san sớt bàn chải đánh răng có 1 người nức danh.
  Xem thêm: cạo vôi răng tại bình thạnh
  bác sĩ Nigel Carter OBE, giám đốc điều hành của đơn vị Sức khỏe Răng miệng, cho biết thêm: mẫu miệng cất hàng trăm dòng vi khuẩn khác nhau, có thể thuận lợi chuyển từ người này sang người khác. Bạn với thể kiểm soát điều này bằng cách thức chỉ dùng bàn chải đánh răng của riêng bạn. Bằng bí quyết giảm thiểu dùng bàn chải đánh răng của người khác, bạn sẽ ngăn chặn sự trộn lẫn của vi khuẩn và mảng bám. Điều này sẽ bảo vệ sức khỏe của chính bạn cũng như của người khác.
  Nghiên cứu này là một phần của Tháng Nụ cười đất nước, 1 chiến dịch từ thiện của tổ chức Sức khỏe Răng miệng nhằm bảo kê các lợi ích của sức khỏe răng miệng phải chăng.
  Trong Tháng Nụ cười đất nước, công ty từ thiện đang hiệp tác với Philips để quảng cáo lề thói sống - 1 thông điệp đơn thuần khuyến khích mọi người áp dụng những lề thói thuần tuý có thể đem đến ích lợi cho sức khỏe răng miệng của bạn.
  thầy thuốc san sớt bàn chải đánh răng của bạn là một ví dụ tuyệt vời về 1 lề thói xấu với thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của miệng bạn, thầy thuốc Carter kể thêm. Ngoài ra, mang gần như thói quen mang thể với ảnh hưởng tích cực, ko chỉ đối với sức khỏe răng mồm mà còn đối mang chất lượng cuộc sống của bạn.
  những lề thói phải chăng là cực kỳ quan yếu, đặc biệt là khi nó ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Chỉ cần thực hiện ba thói quen đơn giản, bạn với thể sống 1 cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và trong khoảng thời gian dài hơn.
  Tháng Nụ cười quốc gia và lề thói cuộc sống đang quảng cáo ba thông điệp đơn giản. Bằng cách thường xuyên tới nha sĩ của bạn, đánh răng 2 phút hai lần 1 ngày bằng kem đánh răng với fluoride và giảm lượng tuyến đường trong chế độ ăn uống của bạn, bạn với thể cải thiện sức khỏe răng mồm và sức khỏe tổng thể.
  Để biết thêm thông báo về thói quen4life, bao gồm cả cách bạn với thể hỗ trợ chiến dịch, hãy tầm nã cập www.habits4life.org.uk. Trên trang web, với số đông thông tin về sức khỏe răng mồm, ngoài các cuộc thi để giành bàn chải đánh răng điện và rà soát nha khoa miễn phí.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này