Sắp có sự kiện tuyển dụng quy mô lớn tại Đà Nẵngadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi cocobayvietnam, 21/5/17.

 1. cocobayvietnam
  Offline

  cocobayvietnam admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  2.000 công việc trong ngành dịch vụ và du lịch sẽ được trao đến cho cả sinh viên chưa tốt nghiệpSáng 21/5, sự kiện tuyển dụng nhân sự có quy mô lớn nhất từ trước tới nay sẽ diễn ra tại Đà Nẵng, với hơn 2.000 công việc cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

  Vào ngày 21/5, ngày hội tuyển sinh mang chủ đề Tự tin vào nghề - Tương lai tỏa sáng sẽ được diễn ra tại Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng. Đây là sự kiện tuyển dụng nhân sự có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại "thành phố đáng sống", với số chỉ tiêu tuyển dụng lên đến 2.000 vị trí. Trong đó, có 900 nhân viên khách sạn, 750 quản lý và vận hành nhà hàng, 200 vị trí ngành giải trí và gần 150 cơ hội cho các ứng viên hiện đang tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực du lịch.  [​IMG]

  2.000 công việc trong ngành dịch vụ và du lịch sẽ được trao đến cho cả sinh viên chưa tốt nghiệp

  Sự kiện tuyển dụng không giới hạn địa phương, quốc tịch, không chỉ dành cho ứng viên đã có kinh nghiệm mà bao gồm các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Tham dự sự kiện, ứng viên sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết về các vị trí cần tuyển dụng, mô tả công việc, tư vấn về định hướng nghề nghiệp phù hợp với vị trí chuyên môn, năng lực bản thân cũng như trao đổi cụ thể công việc và môi trường, văn hóa nơi làm việc.  Sau khi nhận được thông tin về sự kiện, rất nhiều sinh viên đang theo học tại đây háo hức, mong muốn được tham gia. Bạn Nguyễn Văn Tuấn, sinh viên năm thứ 4 khoa Quản trị Khách sạn thuộc trường đại học Kinh tế Đà Nẵng cho biết: "Nỗi lo việc làm luôn thường trực trong chúng em. Vậy nên, khi biết thông tin, sắp tới sẽ có sự kiện tuyển dụng nhân sự quy mô rất lớn, cơ hội lại dành cho cả những sinh viên chưa tốt nghiệp, em và các bạn trong khoa đều phấn khởi và hi vọng. Chắc chắn, ngày 21/5 này, em sẽ tham dự để tìm một "tấm vé" việc làm cho bản thân".
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này