Samsung Galaxy S10 Plus: Snapdragon 855 đánh bại Exynos 9820admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi ddeathh, 6/3/19.

 1. ddeathh
  Offline

  ddeathh admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Theo các bài check điểm chuẩn, các thiết bị Galaxy S10 có chip Exynos 9820 hoạt động kém hơn so sánh với các thiết bị có Snapdragon 855. Tuy nhiên, sự không giống nhau bé hơn đem so với các mẫu trước đó.

  [​IMG]

  Galaxy S10 và S10 Plus được giới thiệu tuần trước có hai bản mẫu khác nhau trên thị trường, theo như liên quan đến hệ thống trang bị trên chip (SoC). Tại Đức & các quốc gia châu Âu khác, người tiêu dùng hưởng được Galaxy S10 với Exynos 9820 của Samsung Plus. Tuy nhiên, tại Mỹ & các thị trường khác, Snapdragon 855 được Qualcomm cài đặt - với một số khác lạ đáng kể về hiệu quả sử dụng năng lượng.

  Samsung S10 + với Exynos 9820 tụt hậu so sánh với các mẫu Snapdragon 855
  Samsung Galaxy S10 + được thử nghiệm với Exynos 9820 đứng sau cùng một thiết bị với bộ xử lý Snapdragon mới nhất trong tất cả các bài test điểm chuẩn của Anand-Tech Plus. Một số khác biệt chưa rõ ràng - chẳng hạn như trong thử nghiệm duyệt web trên PC-Mark. Khi chỉnh sửa phim và hình ảnh nhưng đã là toàn thế giới giữa hai biến thể thiết bị, nếu người ta nhìn vào đồ họa của Anand-Tech.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Exynos 9820 trong tất cả các thử nghiệm - Đôi khi đáng kể - tốt hơn so sánh với mẫu 9810 năm trước, được setting trong Galaxy Note 9 (thử nghiệm) và Samsung Galaxy S9 (thử nghiệm) Plus. Bản thân Samsung cho thấy hiệu suất tăng 20% so với Exynos 9810. Hơn nữa, sự khác lạ giữa hai mô hình chip không nên lớn như năm ngoái. Trong những năm Gần đây, Smartphone Exynos thường hoạt động kém hơn đối chiếu với Snapdragon SoC, như Androidpolice viết.

  [​IMG]

  thiết bị di động được thử nghiệm có thể có phần mềm phát hành trước. Hơn nữa, Anand-Tech chỉ ra rằng chip xử lý & thiết bị chưa được check kỹ càng, Vì vậy kết quả là sơ bộ. Cụ thể, liên quan đến hiệu suất của sự tương tác giữa hiệu suất & cục pin, vẫn cần phải thử nghiệm, báo cáo của Caschy +. Theo Anand-Tech, Snapdragon 855 có hiệu quả cao chẳng khác gì trong các thử nghiệm đầu tiên khi Kirin 980 được cài đặt trong Huawei Mate 20 Pro (thử nghiệm).

  Tham khảo: Thay pin Samsung S10 plus zin uy tín lấy ngay tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này