Quy trình sản xuất đệm Everonadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anna pham, 20/5/21.

 1. anna pham
  Offline

  anna pham admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Có khi nào bạn tò mò về các sản phẩm hiện mà Everon đang có được sản xuất như thế nào? Bao lâu sẽ cho ra một chiếc sản phẩm như đệm Everon cao cấp bạn đang sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cho các bạn thông tin tổng quan nhất nhé!


  Từ nguyên liệu chính là những kiện bông thêm vào các chất phụ gia cần thiết nhập khẩu Hàn Quốc 100% sau đó pha trộn theo tỷ lệ cân đối và tiêu chuẩn nhất định. Khi nguyên liệu đã được trộn đều với nhau qua 3 lần sẽ được chuyển sang máy cán bông rồi chạy qua lò đốt và dàn lạnh. Thời gian và nhiệt độ được đặt chính xác cho ra những tấm bông Everon thành phẩm. Những tấm bông được chuyển qua máy cắt, cắt thành tấm ruột đệm dày 5,7,9 cm,...hầu hết là những kích thước phổ thông đại trà, phù hợp với nhiều người tiêu dùng, có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn. Sau đó ruột đệm được lồng vỏ vải, nilon rồi được gắn tem, mác của Everon. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được nhập vào kho hàng.

  [​IMG]

  Giai đoạn 1 là: Trộn xơ và ép nhiệt tạo thành ruột đệm Everon:


  Bước đầu cũng là giai đoạn quan trọng nhất quyết định chất lượng của mỗi chiếc đệm bông ép Everon. Xơ chính và xơ liên kết là hai thành phần chính của ruột đệm Everon. Xơ liên kết có cấu trúc đặc và có tính nóng chảy khi gặp nhiệt độ cao giúp liên kết các sợ xơ chính với nhau khi được thổi nhiệt. Đây cũng là lý do tại sao đệm Everon được cam kết không dùng hóa chất.


  Sau khi trộn, xơ sẽ được ép nhiệt để tạo thành tấm đệm bông ép. Giai đoạn thổi nhiệt tạo liên kết và hình khối cho đệm quyết định độ dày của đệm có thể là 4,5,7,9cm,...Hệ thống trộn, công thức trộn xơ và ép nhiệt được thực hiện theo đúng quy định của Everon để sản xuất được những chiếc đệm đạt tiêu chuẩn.


  Giai đoạn 2: Cắt đệm và dập dấu chìm:


  Sau khi đệm đã được tạo khối thì máy sẽ tự động cắt tấm theo lập trình cài đặt sắc. Cắt ruột đệm quyết định kích thước của sản phẩm đệm Everon cuối cùng. Khi cắt xong nệm sẽ được kiểm tra chất lượng ruột đệm và đóng dấu chống hàng giả. Những tấm ruột đệm không đủ tiêu chuẩn như không đủ cân nặng, đệm lún sâu thì sẽ bị loại bỏ và chuyển vào kho phế liệu.


  Khi hoàn tất việc sản xuất ruột đệm, ruột sẽ được chuyển sang lồng vào vỏ đệm và đóng gói - dán mã vạch theo ngày nhập kho. Quá trình lồng ruột và đóng gói được thực hiện theo băng chuyền khép kín.

  Chúc bạn sẽ tìm được các sản phẩm ưng ý nhé!


  Có thể bạn quan tâm : đệm đa năng everon
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này