Quy trình làm biển quảng cáo với vật liệu là aluadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi doanmai2509, 21/6/21.

 1. doanmai2509
  Offline

  doanmai2509 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Quy trình làm biển quảng cáo hoàn chỉnh
  Bạn đang muốn tự làm cho mình một tấm biển quảng cáo, nhưng bạn chưa có một kiến thức cơ bản nào về việc làm ra một tấm biển quảng cáo cả, điều này thật sự rất khó cho bạn, khi mà bạn chưa hề có một chút kiến thức cần thiết nào. Để có thể làm được một tấm biển quảng cáo phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, bạn băn khoăn không biết liệu bán có thể làm được không khi mà bạn đang có nhu cầu tự làm biển quảng cáo cho mình.
  [​IMG]
  Để bạn hiểu hơn về các cộng đoạn làm ra được một tấm biển quảng cáo, chuyên mục này chúng tôi công ty Quảng Cáo bí ẩn việt sẽ hướng dẫn bạn các bước để làm một chiếc biển quảng cáo:

  Tùy vào mục đích bạn cần sự dụng biển quảng cáo để chúng ta có những phương án và thiết kế riêng cho mình. ví dụ bạn kinh dinh shop thời trang ở mặt đường lớn thì cần phải có biển đẹp bắt mắt để cuộn khách hàng nhất là giới trẻ, lúc này ta có thể làm biển alu và chữ nổi có thể gắn thêm đèn led chạy trên chữ cho bắt mắt, hay bạn kinh doanh thời trang và mở cửa hàng ở trong ngõ thì lúc này bạn lại cần những chiếc biển lăng xê chỉ dẫn giúp người mua có thể biết vị trí cửa hàng của bạn.
  [​IMG]
  Những yêu cầu cần thiết để làm 1 chiếc biển quảng cáo là:

  1. Đồ họa.

  Bạn cần phải biết về thiết kế ( corel drawl, illustrator, photoshop ) để làm được biển lăng xê thì cần phải thiết kế để trọn bố cục, kết hợp màu sắc và trọn mẫu mã. nếu bạn không biết về thiết kế thì sẽ khó khăn trong việc làm biển lăng xê vì lúc đó tuốt tuột chỉ làm theo trí nhớ tượng của bạn mà thôi. sau khi đo đạc và xác định kích thước của biển lăng xê chúng ta bắt tay vào thiết kế, chúng ta bắt đầu chọn màu sắc biển, sắp đặt nội dung, trọn phông chữ...
  [​IMG]
  2. Cơ khí.

  Bạn phài là người biết về cơ khí vì cầu tạo của chiếc bien quang cao sẽ có bộ khung xương bằng sắt, chúng ta sẽ hàn liên kết các thanh sắt lại tạo thành bộ khung của chiếc biển quảng cáo.

  3. vật liệu chính làm biển bạt hiflex

  Có rất nhiều vật liệu để làm biển lăng xê, như inox, kính, mica, alu, gỗ, biển bạt hiflex.... Ở bài viết này chúng tôi chỉ nói về vật liệu là alu và bạt hiflex.
  [​IMG]
  - Alu: vật liệu đi kèm bao gồm: alu, keo titbon, vít tự khoan...

  sau khi hàn khung biển quảng cáo chúng ta sẽ cắt tấm alu ra cho bằng với kích tấc của chiếc biển lăng xê, dùng keo titbon bôi đều lên mặt khung sắt chỗ vị trí ốp tấm alu, giúp cho tấm alu và khung sắt kết dính lại với nhau, tiếp đó ta bắt vít tự khoan lên mặt alu chỗ vị trí có khung sắt. về phần nội dung của biển quảng cáo chúng ta có thể làm nội dung bắng chữ nổi hoặc chữ decal cắt vi tính, chữ nổi thì chúng tôi sẽ hướng dẫn ở 1 bài viết khác, với chữ decal cắt vi tính bạn sẽ mang bản vẽ thiết kế của mình ra cửa hàng cắt chữ decal gần nhất, sau khi cắt chữ decal chúng ta mang về và dán chữ theo vị trí và bố cục chúng ta đã thiết kế.
  [​IMG]
  - Biển hộp đèn nguyên liệu bao gồm: bạt hiflex, vít tự khoan, ke nhôm bo viền 2x2.

  chúng ta sẽ mang bản thiết kế ra cửa hàng in bạt gần nhất, sau khi có bạt in chúng ta tiến hành căng bạt, trước nhất chúng ta sẽ căng bốn góc của biển quảng cáo trước, tiếp đó chúng ta căng ở giữa của 4 cạnh khung sắt và tiếp theo lần lượt căng hết các chố còn lại khoảng cách 20cm chúng ta bắt 1 con vít tự khoan ở đấy. sau khi căng bạt hiflex chúng ta sẽ bo viền nhôm vào xung quanh biển quảng cáo.
  [​IMG]
  các bước trên đây chỉ là các bước căn bản để làm 1 chiếc biển công ty đẹp, trong quá trình tiến hành làm biển lăng xê sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh mà chúng tôi chẳng thể nói hết ra đây được cho nên các bạn có nhu cầu tự làm biển quảng cáo cho mình hãy liên quan với chúng tôi để được tham vấn thêm. ngoài ra để làm được 1 chiếc biển quảng cáo đẹp thì còn phải phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ và khả năng của mỗi người
  ngoài ra bạn cần làm các loại biển quảng cáo như: biển công ty, biển ma trận , biển led , biển inox, biển micavà nhiều loại biển khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có giá ưu đãi nhất.

  Báo giá chi tiết các hạng mục biển quảng cáo - Bí Ẩn Việt
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này