Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCMadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi khanh2511, 4/11/17.

 1. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông dành cho những học viên đã có bằng Trung cấp Dược.

  bây giờ, liên thông Cao đẳng Dược đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm mục đích nâng cao trình độ để thích ứng với nhu cầu của công việc ngày một cao của từng lớp. Hơn thế nữa theo quy định mới ban hành của bộ đến năm 2021 các cơ quan, tổ chức Y tế sẽ ngưng nhận hệ trung cấp ngành Y.

  vì sao học liên thông Cao đẳng Dược là cấp thiết?

  Theo tin cẩn Y Dược, ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ mang đến rất nhiều nhịp cho người học ngành Dược. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược ngày càng tăng về số lượng, song song với đó chất lượng nhân công cũng đòi hỏi ngày một cao hơn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của công việc. Chính thành thử, để nắm bắt dịp, người học cần chủ động học tập bổ sung nâng cao trình độ để thích nghi với những sự đổi thay trong ngành nghề.

  Bên cạnh đó, nước ta đang tiến tới chuẩn hóa đào tạo Cao đẳng Dược. Do đó việc học liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng cấp thiết trong thời đại ngày nay giả dụ bạn muốn thăng tiến trong công việc cũng như giúp bạn dễ dàng xin việc hơn. Nắm bắt được điều đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để học liên thông nâng cao trình độ.

  Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

  Mỗi trường sẽ có quy định về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược khác nhau dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Do đó những thí sinh có nhu cầu theo học cần liên tiếp cập nhật thông báo đầy đủ quy chế tuyển sinh bố trên các trang web thông báo của trường để chủ động tìm hiểu và đăng ký.

  Đối với chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017, Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa làm bộ làm tịch kiện xét tuyển như sau:
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam, không bị truy tố nghĩa vụ hình sự, không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để học tập.
  • Học viên đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Y sĩ y khoa cựu truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh y khoa, Hộ sinh…
  • Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng)
  Học Cao đẳng Dược liên thông năm 2017 trong thời gian bao lâu?

  thời kì học liên thông Cao đẳng Dược được ứng dụng là 1,3 năm, học viên sẽ không phải học lại những môn căn bản đã được học ở bậc trung cấp. Sau khi tốt nghiệp hoàn tất chương trình học, học viên được cấp bằng chính quy.

  Nhà trường có tuyển sinh các lớp học vào ngoài giờ hành chính, học thứ 7 và Chủ nhật, thời kì linh hoạt tiện lợi cho những người đã đi làm.

  Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM cần chuẩn bị giấy má gì?

  Học viên có nhu cầu học liên thông từ bậc trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản pho to có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + bảng điểm ứng.
  • Các giấy má ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện được ưu tiên).
  • 04 Ảnh 3×4 + 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • 01 bì thư có dán sẵn tem, ghi rõ thông báo của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại xác thực.
  Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ : số 73 Văn cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
  HOTLINE tham mưu tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này