Quảng trị bỏ ra hơn 3 triệu USD lắp đèn LED cho tàu đánh bắt xa bờadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 18/8/17.

Tags:
 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Sau hơn một năm khai triển lắp đặt thiết bị đèn LED cho tàu đánh bắt xa bờ tỉnh giấc Quảng Trị, gần đây, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị và tổ chức Phát triển công nghiệp, công nghệ và năng lượng mới Nhật Bản (NEDO) doanh nghiệp ký kết hoàn tất lắp đặt hệ thống đèn LED và khai triển giám sát theo cơ chế tín chỉ chung (JCM) cho tàu cá đánh bắt xa bờ tỉnh giấc Quảng Trị.
  >>>xem thêm: Đèn Tube Led T5 kẻ xóa sổ đèn tuýp truyền thống
  Dự án lắp đặt hệ thống đèn LED cho tàu cá đánh bắt xa bờ được Ủy ban quần chúng thức giấc chuẩn y và giao Sở Khoa học và Công nghệ làm chủ dự án, doanh nghiệp cổ phần Năng lượng công nghệ Vĩnh Cửu là tổ chức thi công lắp đặt. Theo đó, 40 tàu đánh bắt xa bờ có công suất 200 VC trở lên tại các xã ven biển thuộc các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh và Triệu Phong được tiến hành lắp đặt 1.800 Hộp đèn LED và 40 đồng hồ đo điện; tổng kinh chi phí hơn 3 triệu USD.
  Với việc đưa dự án vào sử dụng, ngư dân có thời cơ để so sánh việc sử dụng đèn LED với đèn thủy ngân trước đây; đồng thời tăng năng suất lao động, góp phần nâng cao đời sống người dân và phát triển ngư nghiệp của tỉnh Quảng Trị.
  >>xem thêm: Đèn LED TUBE T8 chính hãng nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc
  Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị Nguyễn Quân Chính cho rằng Dự án lắp đặt hệ thống đèn LED chẳng những tần tiện điện năng, có độ sáng cao hơn, độ bền lâu hơn so với các loại đèn thường ngày khác, mà còn có tính năng bảo vệ môi trường; làng nhàng mỗi tàu cá tần tiện được phí tổn khoảng 100 USD/ngày.
  Phó chủ tịch Ủy ban quần chúng tỉnh giấc hy vọng, phía NEDO tiếp tục nghiên cứu, tương trợ lắp đặt đèn LED cho các tàu thuyền đánh cá khác của Quảng Trị trong thời kì tới./.
  >>>xem thêm: Đèn LED dây cao cấp chất lương giá nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này