Quản lý kho cửa hàng sơn dễ dàng với Phần mềmadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bichthu1997, 13/5/21.

 1. bichthu1997
  Offline

  bichthu1997 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các thông tin về công nợ, kho hàng, doanh thu, sản phẩm khi kinh doanh một cửa hàng sơn. Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa, thực hiện các thống kê báo cáo tức thời để người quản lý có được định hướng tốt, nhanh chóng cho việc kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng. Phần mềm hỗ trợ xử lý các hóa đơn nhập mua xuất bán hàng hóa nhanh nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nhân lực trong công việc thống kê, báo cáo và tăng năng suất mua bán hàng hóa.

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin hàng hóa một cách chính xác số lượng hàng tồn trong kho, cảnh báo hàng tồn kho dưới định mức, theo dõi doanh thu, lãi lỗ một cách chính xác và minh bạch.

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail quản lý triệt để mọi thông tin về xuất nhập hàng hóa, hệ thống thực hiện các thao tác tạo phiếu nhập xuất kho, phiếu thu chi, phiếu kiểm kê điều chỉnh… nhanh chóng và chính xác. Các quy trình về mua hàng, bán hàng chuyên nghiệp được đúc kết kinh nghiệm từ đại đa số khách hàng đang sử dụng phần mềm nên ứng dụng rất chuyên nghiệp về quy trình và đơn giản hóa về chức năng sử dụng nhằm hỗ trợ người dùng không biết về kế toán sử dụng phần mềm dễ dàng và nhanh chóng.


  [​IMG]

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail hỗ trợ người dùng tối đa trong việc quản lý và xử lý nhập xuất thông tin thông qua mã vạch cực kỳ nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý thông tin mã vạch trên từng sản phẩm, hỗ trợ in mã vạch để dán trên sản phẩm (thông thường áp dụng cho siêu thị vì số lượng mặt hàng lớn),…

  Phần mềm kết nối tốt với các máy hỗ trợ trong việc mua bán hàng hóa như in ấn phiếu bán hàng, phiếu thu chi, nhập xuất tồn bằng các loại máy in laser, máy in kim, máy in nhiệt,… kết nối với thiết bị quét mã vạch (Barcode, QR Code) để truy xuất thông tin khi quét mã.

  Các chức năng chính, cơ bản của phần mềm quản lý kho bán hàng:

  Với chức năng phân quyền cho nhân viên, người quản lý có thể phân quyền chi tiết từng chức năng cho nhân viên, có thể cho nhân viên đó chỉ xem thông tin mà không được chỉnh sửa hoặc có thể cho nhân viên được toàn quyền chỉnh sửa thông tin, tạo phiếu mua bán hàng,…

  Quản lý đầy đủ các thông tin chung về danh mục sản phẩm, hàng hóa,nhóm sản phẩm, nhóm khách hàng, khách hàng theo từng nhóm, nhà cung cấp, nhân viên, kho hàng, … Với Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail các danh mục không chỉ đơn thuần là quản lý thông tin chung mà còn giúp doanh nghiệp quản lý đầy đủ các thông tin chi tiết về khách hàng và nhà cung cấp để tiện việc liên hệ cũng như quảng bá sản phẩm của công ty mình.

  Quản lý đầy đủ các chức năng bán hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng. Người dùng có thể bán hàng trực tiếp cho khách hàng hoặc bán theo quy trình từ đặt hàng đến bán hàng hoặc nhập hàng trả lại khách hàng,… Quản lý chi tiết công nợ trên từng phiếu bán hàng, nhập hàng khi khách hàng trả lại. Quản lý chi tiết số lượng hàng hóa bán ra hoặc nhập kho khi khách hàng trả lại.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail không chỉ hỗ trợ phục vụ người dùng trong việc mua bán hàng mà còn tích hợp quản lý kho chuyên nghiệp (khi không sử dụng mua bán hàng hóa, sản phẩm). Hệ thống quản lý đầy đủ các chức năng nhập kho, xuất kho, chuyển kho, kiểm kê điều chỉnh kho hàng một cách đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp. Tự động điều chỉnh số lượng hàng tồn kho thực tế so với số lượng trong phần mềm một cách nhanh chóng và chính xác.

  Việc tính giá vốn sản phẩm, hàng hóa xuất bán theo các công thức của kế toán một cách chính xác nhằm xác định doanh thu lãi lỗ của từng hàng hóa, sản phẩm và của doanh nghiệp một cách chính xác theo từng khoảng thời gian xác định như tuần, tháng, năm hoặc từ ngày đến ngày,… Chức năng tính giá vốn cực kỳ đơn giản, chỉ với 1 nút tính giá vốn, hệ thống sẽ tính chính xác giá vốn xuất bán sản phẩm trong khoảng thời gian bạn đã chọn.

  Thống kê – báo cáo: Hệ thống quản lý đầy đủ các thông tin xuất nhập tồn của hàng hóa, thống kê hàng hóa còn tồn trong kho là bao nhiêu, tổng tiền tồn đọng trong từng kho là bao nhiêu, … Đưa ra các thống kê về thẻ kho, sổ chi tiết hàng hóa,… thống kê đầy đủ số lượng hàng hóa nhập vào theo từng nhà cung cấp cũng như xuất bán theo từng khách hàng trong từng khoảng thời gian bạn chọn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này