Quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả bằng phần mềmadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phanquynh0601, 21/8/21.

 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Một khi quyết định kinh doanh chuỗi nhà hàng, chắc chắn bạn đã tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Để chuỗi của mình hoạt động trơn tru, mang về doanh thu cao, bạn cần đầu tư nhiều thời gian cho việc định hướng hơn việc quản lý, kiểm soát.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ giúp bạn tự động quản lý từ A tới Z, những gì bạn cần làm lúc ấy chỉ là nghiên cứu, phân tích và định hướng hoạt động kinh doanh thôi.


  Quản lý doanh số chính xác và mọi thời điểm

  Thông thường, để quản lý doanh số nhiều cửa hàng, các chủ cửa hàng thường phải cộng số liệu mà nhân viên quản lý ở từng cửa hàng báo cáo lại, đồng thời phải kiểm tra tính chính xác của số liệu này, với những chuỗi cửa hàng lơn, có thể cần một kế toán riêng để quản lý doanh số hàng ngày. Quy trình như vậy khiến các chủ cửa hàng mất rất nhiều thời gian và không thể chủ động trong việc quản lý.

  [​IMG]

  Nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ hiện nay áp dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, đặc biệt là các chuỗi cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, siêu thị mini vào quy trình hoạt động. Mỗi khi thực hiện thao tác bán hàng, thì doanh số được tự động cập nhật theo số hóa đơn và theo thời điểm phát sinh giao dịch.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail còn giúp chủ cửa hàng hạn chế thất thoát, gian lận từ nhân viên, hoặc có thể dễ dàng kiểm tra bằng việc kiểm tra lại các thao tác sửa, xóa hóa đơn, khách đổi trả hàng khi thấy doanh số biến động.

  Với tính năng báo cáo doanh số qua điện thoại, các chủ cửa hàng có thể chủ động nắm bắt doanh số của từng cửa hàng tại mọi thời điểm mà không cần đợi báo cáo hay cộng số liệu cuối ngày.


  Quản lý hàng hóa khoa học

  Một thực tế xảy ra với chuỗi cửa hàng là không biết hàng hóa ở mỗi cửa hàng là bao nhiêu, dẫn đến gặp rất nhiều khó khăn trong việc nhập hàng và luân chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng với nhau. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số bán hàng và chất lượng phục khách hàng.

  Việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ giúp nhân viên bán hàng kiểm tra ngay được số lượng hàng tồn kho ở từng cửa hàng, cửa hàng nào gần nhất để luân chuyển hàng nhanh nhất. Các chủ cửa hàng cũng có thể chủ động được trong việc nhập và phân phối hàng hóa cho từng địa điểm.


  Quản lý thông tin khách hàng chi tiết

  Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố cạnh tranh mà cửa hàng bán lẻ hiện nay hướng tới, tuy nhiên lại chưa có phương pháp thu thập và quản lý thông tin khách hàng một cách khoa học.


  Với cách làm thủ công, khi cần tra cứu lại thông tin khách hàng để đổi trả hàng, khuyến mãi hay tặng quà tri ân, các cửa hàng phải tìm lại các hóa đơn mua hàng hoặc tra cứu lại số sách rất mất thời gian chưa đến sai sót thông tin, đặc biết là với nhiều cửa hàng có hệ thống khách hàng lớn.


  Việc lưu thông tin tất cả khách hàng trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail như tên, số điện thoại, địa chỉ, doanh số và công nợ khách hàng sẽ giúp các chủ cửa hàng tìm kiếm khách hàng nhanh chóng và quản lý hiệu quả. Với tính năng quản lý chuỗi cửa hàng, thông tin khách hàng sẽ là chung ở tất cả cửa hàng. Khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng này có thể đổi trả hay hưởng khuyến mãi ở cửa hàng khác.

  Cửa hàng sẽ gửi được các email tự động cho từng khách hàng để giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi để kích thích mua hàng và những lời chúc mừng khách hàng vào những dịp đặc biệt.


  Quản lý nhân viên hiệu quả

  Chủ cửa hàng không thể phân thân để có mặt ở tất cả cửa hàng, do đó quản lý và giám sát nhân viên làm việc luôn là vấn đề bất cập. Giải pháp thông minh chính là áp dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail.

  Mội nhân viên sẽ có một tài khoản làm việc riêng để bán hàng, các thông tin về thời gian đăng nhập phần mềm, thời gian chốt ca, doanh số bán hàng của từng nhân viên sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail


  Quan trọng hơn là tất cả các thao tác của nhân viên đều lưu lại lịch sử, các chủ cửa hàng có thể dễ dàng kiểm tra khi có chênh lệch. Quy trình chặt chẽ như vậy cũng hạn chế tối đa tình trạng thất thoát, gian lận tại các cửa hàng.


  Đăng ký ngay tại: s2reatil.vn để sớm trải nghiệm giải pháp quản lý tối ưu nhất cho chuỗi cửa hàng của bạn nhé.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này