1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phòng ngừa các bệnh về răng miệng cho trẻadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi trunghieu1763, 23/8/19.

 1. trunghieu1763
  Offline

  trunghieu1763 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Một cải tiến khẩn cấp về tài trợ cho nha khoa phòng ngừa và giáo dục sức khỏe răng miệng là cần phải có để ngăn chặn sự gia tăng đáng báo động về chi phí nhổ răng ở trẻ em, theo tổ chức từ thiện y tế hàng đầu.
  Quỹ Sức khỏe Răng miệng đã đưa ra tuyên bố sau nghiên cứu giúp do Hiệp hội Chính quyền Địa phương (LGA) đưa ra cho thấy các bệnh viện đã chi 35 triệu bảng để nhổ răng cho trẻ em trong năm ngoái.
  Điểm vượt trội của LGA là giá thành này đã tăng 66% đáng kinh ngạc trong năm năm qua và tin rằng tiêu thụ quá đa dạng đồ uống với ga và thực phẩm chứa nhiều đường là lý do chính đằng sau sự gia tăng trong những trường hợp.
  Xem thêm: lam rang su tai binh thanh
  Quỹ Sức khỏe Răng miệng bị sốc bởi những con số mới và tin rằng chính phủ với cơ hội quan trọng thông qua 'thuế đường' mới để tăng mức độ giáo dục sức khỏe răng miệng cho trẻ em và gia đình.
  thầy thuốc Nigel Carter OBE, Giám đốc điều hành của Tổ chức Sức khỏe Răng miệng, nhận xét về nghiên cứu: "Những con số này đáng báo động ở hai cấp độ.
  "Đầu tiên, chúng tôi đã thấy các con số này liên tục tăng trong năm năm qua. Đó là năm năm mà một vấn đề khủng khiếp đã được nêu rõ ràng nhưng ko được giải quyết. Chính phủ đã liên tục ko thừa nhận vấn đề và giải quyết nó ở cốt lõi.
  "Thứ hai, và quan trọng nhất, toàn bộ chúng ta phải nhớ rằng mỗi một trong các vấn đề này là hoàn toàn có thể phòng ngừa được. Những nguồn lực NHS mang giá trị đang được dùng cho một vấn đề không cần tồn tại ngay từ đầu. Đây là vấn đề cần được giải quyết khẩn cấp .
  "Chúng tôi cần nâng cao kiến thức của trẻ em về tác động sức khỏe sợ của đồ uống với đường. Chính phủ đã cam kết sẽ đầu tư khoảng 520 triệu bảng mà họ sẽ kiếm được từ thuế đường mới vào những môn thể thao học đường, nhưng một lần nữa bỏ qua cuộc khủng kinh hồn mà chúng ta đang gặp gỡ phải ở trẻ em. Sức khỏe ở Anh.
  [​IMG]
  "Chúng tôi cảm thấy rằng điều quan trọng, nhu yếu và rất yêu thích để đầu tư một phần tài trợ này vào việc nâng cao nhận thức về tác động của đường đối với sức khỏe răng miệng. Nếu điều này không xảy ra, chúng tôi sẽ chỉ thấy vấn đề kế tiếp gia tăng."
  LGA cũng nhấn mạnh việc sức khỏe răng miệng thường mang thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới trẻ em và khả năng ngủ, ăn, nói, chơi và giao tiếp có người khác như thế nào.
  lương y nha khoa Ben Atkins, Ủy viên của Tổ chức Sức khỏe Răng miệng cho biết thêm: "Không chỉ là giá tiền cho việc nhổ răng của trẻ em buộc phải được xem xét ở đây. Sự căng thẳng và đau đớn khiến cho một đứa trẻ bắt buộc nhập viện vì nhổ răng dưới gây mê nói chung mất một số lượng đáng kể.
  "Để sở hữu đông đảo trẻ em đau khổ ko cần thiết do sức khỏe răng miệng kém cỏi là ko thể tha đồ vật được. Sở hữu điều gì đó về căn bản là sai và buộc phải thay đổi.
  "Chúng ta bắt buộc làm cho trẻ em và gia đình hiểu rằng tiêu thụ quá nhiều đường đang với tác động tàn phá tới sức khỏe răng miệng. Vì bây giờ, 40% trẻ em 11-15 tuổi đang uống ít nhất một ly nước ngọt mỗi ngày.
  Xem thêm: dia chi cay ghep implant uy tin tai binh thanh
  "Sâu răng là một trong các nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ em nhập viện và là nguyên nhân chính làm chúng cần phẫu thuật tổng quát; đây là một tình huống đáng xấu hổ sở hữu toàn bộ các tiến bộ chúng ta đã thấy trong nha khoa trong vài thập kỷ qua.
  "Khi chúng tôi tiến lên, chính phủ phải đảm bảo mang sự tập trung cam kết vào phòng ngừa và giáo dục để chúng tôi với thể giúp ngăn chặn những vấn đề không nên tồn tại ngay từ đầu."
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này