Phim khiêu dâm ảnh hưởng não bộ ra saoadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 6/9/21.

 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Càng xem sex nhật nhiều não bộ bị thu nhỏ lại, những phản ứng đối với kích thích tình dục trở thành bão hòa và ngày càng đòi thắc mắc ở mức cao hơn theo thời gian.
  Nghiên cứu mới tại Đức cho thấy thường xuyên xem sách báo, phim ảnh đồi truỵ có thể làm não teo hẹp lại. Nội dung đồi truỵ cung ứng cho đàn ông cũng như phụ nữ cơ hội khám phá, tưởng tượng một số ham muốn tình ái. Tuy có thể giúp tăng cường ham muốn, thậm chí cải thiện mối quan hệ lứa đôi nhưng chúng có thể ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe.
  Từ việc giải phóng nhiều hormone tăng cường ham muốn dẫn đến kích hoạt các khuynh hướng gây nghiện, khiêu dâm có thể ảnh hưởng xấu đối với não. Hành động quan hệ tình dục và xem phim khiêu dâm đều sản sinh chất dẫn truyền thần kinh dopanime khiến tăng cường khoái cảm. Dù vậy xem phim đồi truỵ các lần có thể dẫn đến những đột biến trong dopamine, ảnh hưởng xấu đến não bộ.
  Nghiên cứu tại Đức cho thấy càng xem phim đồi truỵ những, các phản ứng đối với hưng phấn tình dục càng bão hòa và đòi thắc mắc ở mức mạnh hơn theo thời gian. Tiếp xúc với các hình ảnh nhạy cảm khiến mọi người ngày càng khó khoái cảm với một số quan hệ tình dục bình thường.
  "Nội dung phim sex tập thể']phim sex không che[/URL][/I][/B] đang tạo ra một thế hệ một số người đàn ông trẻ tuyệt vọng trong chuyện phòng the", nghiên cứu kết luận.
  Kết quả quét não bộ của nhiều người nghiện phim khiêu dâm cho thấy "não sáng lên" mà được nhìn thấy hình ảnh đồi truỵ. Những khu vực kích thích - nơi chịu trách nhiệm về một số phản ứng hưng phấn có phần tương tự với kết quả kiểm tra não nhiều người nghiện ma túy và rượu, gây tác động lâu dài đến thể chất và tinh thần.
  Những người nghiện xem hình ảnh đồi trụy trên mạng có nguy cơ mắc phải tình trạng mất trí nhớ tạm thời, dẫn đến lỡ nhiều cuộc hẹn, chểnh mảng trong công việc cũng như những mối quan hệ...
  nhiều nhà khoa học Đức đang nghiên cứu về khả năng lưu giữ ký ức của một phần não bộ khi chúng phải hoàn thành những nhiệm vụ tiêu biểu như nắm bắt vấn đề, lý luận, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.
  Trong thời gian đầu, họ yêu cầu 28 người đàn ông, độ tuổi trung bình là 26 và bình thường về giới tính, nhìn vào 2 loại hình ảnh trên máy tính, ảnh đồi truỵ và ảnh sinh hoạt bình thường. Những bức ảnh “sạch” bao gồm hình ảnh về biện pháp hoạt động của con người như: cười, chơi thể thao hoặc mang vác vũ khí.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này