Phần mềm CrystalDiskInfo kiểm tra ổ cứng bị badadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi duy12, 4/8/21.

 1. duy12
  Offline

  duy12 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Ổ cứng đóng vai trò quan trọng là nơi chạy hệ điều hành cho máy tính hoạt động. Bạn đừng chủ quan rằng khi nào ổ cứng hỏng thì mới đem đi sửa và thay thế mà nên kiểm tra tình trạng của nó thường xuyên. Có rất nhiều các phần mềm kiểm tra ỏ cứng bị bad miễn phí đã ra đời giúp bạn làm được điều này một cách dễ dàng. Hãy cùng S24h sử dụng phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad trong bài viết này nhé.

  Phần mềm CrystalDiskInfo kiểm tra ổ cứng bị bad
  Phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad CrystalDiskInfo đang rất được ưa chuộng vì giao diện dễ sử dụng và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Thêm nữa là tốc độ xử lý rất nhanh, bạn không cần phải mất thời gian đợi quá lâu là đã nhận được kết quả. Khi tiến hành kiểm tra trên phần mềm sửa lỗi ổ cứng bị bad như CrystalDiskInfo, bạn sẽ nhận được các thông số như dung lượng ổ cứng, model hay seris, và các thông số thông minh để từ đó phân tích ra tình trạng ổ cứng có tốt hay không.

  [​IMG]

  Bạn có lên cửa hàng ứng dụng hoặc các trang web để tải phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad CrystalDiskInfo, phần mềm đã có phiển bản tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Khi dã tảo về thành công thì bạn chỉ cần nháy chuột vào biểu tượng phần mềm và chỉ mất 1s để nhận được kết quả.

  Phần mềm check ổ cứng Sentinel
  Bên cạnh CrystalDiskInfo thì phần mềm chekc ổ cứng bị bad Sentinel cũng nổi tiếng không kém và được nhiều người sử dụng. Chỉ với một cú lclick chuột, các thông số của ổ cứng sẽ hiện lên đi kèm với những thông tin khuyên dùng hoặc cảnh báo trên màn hình . Các thông số về hiệu suất của ổ cứng còn hiển thị theo cấp độ màu sắc giúp bạn dễ dàng nhận biết về trạng thái của ổ cứng.

  [​IMG]  Bạn cần tải và cài đặt phần mềm Sentinel thành công trên laptop sau đó khởi động ứng dụng lên, chọn ổ cứng mà mình muốn test. Các thông số như dung lượng, hiệu suất, nhiệt độ, tình trạng,… cho bạn biết ở cứng của mình như thế nào. Ngoài ra Sentinel còn test được tiếng ồn, cảnh báo, phan vùng âm thanh, đồng hồ,… Không có lý do gì mà bạn không chọn Sentinel làm phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad cả.

  Phần mềm test bad ổ cứng Victoria
  So với hai phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad phía trên thì phần mềm Victoria còn tuyêt vời hơn thế. Nó cung cấp các dữ liệu về ở cứng khi kiểm tra như: toàn bộ dung lượng, model, hiệu năng, SMAT, đặc biệt là phần mềm Vitoria còn có khả năng check lỗi bad sector, một lỗi khá phổ biến trên ổ cứng khi đã sử dụng một thời gian dài.

  [​IMG]

  Không chỉ có thể phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad này còn phân loại và đanh dấu sector nào bị lỗi trên ổ cứng, sau đó cso thể xóa hoặc sửa khu vực có sector lỗi. Một lưu ý nho nhỏ kh dùng Vitoria đó là bạn hãy copy dữ liệu ổ cứng sang một thiết bị khác đề phòng quá trình sửa lỗi gặp vấn đề, mặc dù xác suất xảy ra không lớn.

  Đây chính là 3 phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad rất tốt và được nhiều người tin dùng hiện nay. Các bạn hãy tải ngay một phần mềm về để xem ổ cứng của mình có bị lỗi hoặc có xảy ra vấn đề gì hay không. Đừng chủ quan vì có thể kết quả bạn nhận được từ những phần mềm test ổ cứng này sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy. Hãy để lại cảm nhận của bạn sau khi sử dụng 1 trong ba phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính bị bad cho chúng tôi nếu có thể.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này