XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nóng sốt là giai đoạn thứ 3 của bất động sản Việt Namadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* twin trang tải game * Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín * https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Mua Bán Đất Đai' bắt đầu bởi vpreals, 11/9/17.

 1. vpreals
  Offline

  vpreals admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Trong bốn giai đoạn của một chu kỳ bất động sản tại thị trường bất động sản Việt Nam đang có dấu hiệu chuyển vào giai đoạn thứ ba là sốt nóng. Giai đoạn giá bất động sản tăng cao và xuất hiện nhiều dự án quy mô lớn như dragon hill premier, mizuki park, heaven city view, topaz elite,…. Đây là nhận định vừa được cứu thị trường của JLL Việt Nam công bố.

  [​IMG]
  Trong thông cáo báo chị của JLL Việt Nam phát đi vừa qua và sự nhận định của vpreals đã đưa ra quan điểm về việc có hay không bong bóng bất động sản trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Theo JLL bất động sản mang tính chu kì và mỗi chu kì trải qua 4 giai đoạn trước khi hình thành một chu kỳ mới. Cụ thể bốn giai đoạn của một chu kì bao gồm: phục hồi, tăng trưởng, sốt nóng và đóng băng. Tại Việt Nam thị trường bất động sản đã qua thời kỳ bong bóng bất động sản từ năm 2011.

  [​IMG]

  Và hiện tại người mua đang được tiếp cận mức tín dụng hợp lý hơn. Tỷ lệ lạm phát thấp và tốc độ tăng trưởng phụ thuộc vào các nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực. Cùng với đó sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu và cơ chế mở cho người nước ngoài được mua bất động sản trong nước cũng đã tạo ra những tín hiệu tích cực trên thị trường. Hiện tại vpreals cho rằng thị trường đang có những dấu hiệu dịch chuyển từ giai đoạn tăng trưởng sang sốt nóng. Trong giai đoạn này, thường giá cả bất động sản sẽ tăng vọt đáng kể xuất hiện nhiều dự án xây dựng quy mô lớn và hầu hết mọi người muốn mua bất động sản. Tuy nhiên JLL cũng cảnh báo các nhà đầu tư không nên quá dựa vào doanh số bán hàng. Với niềm tin rằng giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng mãi, số liệu ước tính của JLL trong 2 năm 2017 và 2018 sẽ có khoảng 40.000 căn hộ được mở bán.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm bài viết hay, quý khách vui lòng truy cập vào click here hoặc truy cập thẳng vào đường link bên dưới: http://vpreals.vn/can-ho-aurora-riverside/.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này