Nối khu đất, nối và bịt đầu cáp đi theo TCVN 9208:2012admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi akakavn, 20/4/22.

 1. akakavn
  Offline

  akakavn admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  5.1. Trong tcvn 4516:1988 quy tắc, vị trí ra – vào cáp hộp nối của động cơ, tủ điện khép kín cũng như nhiều dòng thiết bị điện khác cần phải làm kín, chống ẩm bằng mút cáp. Trên điểm nối cũng như bịt đầu cáp sống đường cáp, bắt buộc đảm bảo cáp không bị ẩm và tránh các hiểm họa của thị trường bao quanh. Chỗ bịt đầu cáp và nối cáp phải chịu đc điện áp thí nghiệm đối với đường cáp.

  5.2. TCVN 9208:2012 quy định rõ, nên dùng hộp nối bằng đồng (đồng thau) hay bằng chì lúc nối cáp điện áp từ 3kV mang lại 20kV xuất hiện vỏ bọc chì hay nhôm. Đối với điện áp lên đến 1000V có vỏ bọc bằng chì hay nhôm vào nếu chỉ đặt mua dưới khu đất thì hoàn toàn có thể sử dụng nhiều hộp nối bằng gang. Còn nếu chúng được đặt lộ thiên thì bắt buộc dùng những hộp nối bằng chì đúng đi theo TCVN 9208:2012. Chế tạo cũng như lắp ráp những hộp nối cáp, hộp nối đầu cáp rất cần được thực hành đi theo đúng nhiều quy tắc và chỉ dẫn kỹ thuật.

  5.3. Trên mặt đường cáp đc sử dụng cả cáp xuất hiện lớp cách điện ít dầu cũng như cáp có biện pháp điện bằng giấy tẩm, vào nếu mức đặt cáp xuất hiện lớp giải pháp điện ít dầu bé nhiều hơn mức đặt cáp xuất hiện lớp giải pháp điện bằng giấy tẩm thì chỗ nối cáp buộc phải dùng hộp nối hàn chuyển tiếp.

  5.4 theo TCVN 9208:2012, với các đường cáp có điện áp tại 1000V, nếu như dùng chiếc cáp mềm giải pháp điện bằng cao su đặc luồn vào ống cao su thì mối nối cáp buộc phải đc thực hành bằng phương pháp hóa nóng. Cùng với, bao bên phía ngoài chỗ nối 1 lớp nhựa chống ẩm.

  5.5 tcvn 4519:1988 quy định, khái niệm điện áp từ 1kV mang lại 35kV, số khối lượng hộp nối cáp vào 1km mặt đường cáp quy hoạch không được vượt quá 6 loại. Trong nếu vượt quá số lượng tại thì nên đc sự cho phép của cơ quan điều hành hoạt động.

  5.6 nhiều con đường cáp sử dụng bọc kim mẫu và nhiều cấu tạo nhằm đặt cáp cần nối khu đất rất cần được thực hành đi theo tiêu chuẩn TCXDVN 319:2004 – Lắp đặt tập hợp nối đất dòng thiết bị cho những công trình công nghiệp – nhu cầu chung.

  5.7 đi theo TCVN 9208:2012, lúc nối khu đất nhiều vỏ bọc kim dòng của cáp, thì vỏ bằng thép và bằng kim mẫu bắt buộc nối với nhau, đồng thời nối cùng với bao bì bằng dây đồng mềm. Dây nối đất buộc phải xuất hiện cắt buổi tối thiểu 6mm2 cũng như tối đa 25mm2 trong tất cả các ví như. Đối với đường cáp dầu xuất hiện điện áp 10kV, mặt cắt dây nối khu đất rất cần được định vị theo đo lường và tính toán về ổn định nhiệt.

  5.8 trên những đoạn nối mặt đường cáp nối với đường dây dẫn điện tại không nếu như cột của mặt đường dây tại không ko xuất hiện nối đất thì rất có thể nối đất các hộp đầu cáp với vỏ bọc kim cái của cáp, đúng như TCVN 9208:2012 sẽ quy định. Trong giả dụ hộp cáp phía đầu kia của cáp đc nối khu đất thì điện trở nối khu đất của vỏ cáp cần hợp lý với nhu cầu của quy phạm nối đất.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này