Niềng răng nhanh nhất phải mất bao lâu?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoaaau, 4/8/17.

 1. nhakhoaaau
  Offline

  nhakhoaaau admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Chỉnh nha – Niềng răng bây giờ là giải pháp nha khoa giúp gia tăng thêm tính thẩm mỹ và giải quyết các khuyết điểm như răng hô, móm, răng mọc lệch, khấp khểnh ở mức nặng. Tuy nhiên, đây lại là một thời kỳ phức tạp khiến cho nhiều người lo lắng về thời gian điều trị, theo khảo sát tại nha khoa Quốc Tế Á Âu thì hơn 90% người đến đây thực hiện chỉnh nha – niềng răng đều quan tâm đến yếu tố thời điểm với các câu hỏi như “Chỉnh nha - Niềng răng mất bao lâu ?” , “Niềng răng có lâu không”.

  [​IMG]

  Vậy niềng răng có thật sự lâu như chúng ta vẫn nghĩ không ? và những nhân tố nào tác động đến thời gian niềng răng? Bài viết dưới đây dưới sự cố vấn của B.sĩ Lý Viễn Trường - Chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu sẽ giúp bạn nắm bắt rõ thêm về quá trình này.

  Chỉnh nha - Niềng răng mất bao lâu ?

  Niềng răng (Chỉnh nha) là quá trình di chuyển, ổn định các răng vào đúng vị trí mong muốn để giải quyết các nhược điểm về khuôn hình răng, mang đến 1 hàm răng đều đặn nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai, cũng như cải thiện thẩm mỹ răng. Quy trình niềng răng có thể tóm gọn trong các quy trình sau:

  [​IMG]

  Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc Chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu đang tư vấn cho khách hàng​

  Bước 1: Thăm khám giải đáp, bước này giúp b.sĩ có cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khoẻ răng miệng của bạn khi đó đưa ra ý tưởnrg điều trị thích hợp.

  Bước 2: Lên phác đồ điều trị, phụ thuộc kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra chiến lược điều trị chi tiết cho từng trường hợp và giải đáp để khách hàng lựa chọn cách niềng răng phù hợp.

  Bước 3: Bắt đầu lấy những thông số dấu hàm chi tiết để kỹ thuật viên chế tác các công cụ niềng răng (mắc cài).

  Bước 4: B.sĩ sẽ thực hiện các quy trình vệ sinh răng cơ bản sau đó sẽ tiến hành gắn mắc cài lên răng.

  Bước 5: Tiếp tục theo dõi quá trình nhân tố trị trong suốt giai đoạn niềng răng.

  [​IMG]

  Chị Nguyễn Hoàng….Nhân viên Văn phòng – Bọc răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Á Ậu cho răng mọc lệch (mọc lẫy) ngày 24/08/2016​

  Thông thường một ca niềng răng chỉnh nha thường kéo dài khoảng 2 – 4 năm tính từ lúc bắt đầu đeo mắc cài cho đến lúc răng đã vào địa điểm ổn định, đây là cả một giai đoạn kéo đẩy, sắp xếp răng vào vị trí mong muốn nên phải cần thời điểm dài để quá quá trình chuyển dịch diễn ra theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

  Những nhân tố nào ảnh hưởng đến thời điểm niềng răng ?

  Theo B.sĩ – Chuyên gia Lý Viễn Trường thì thời điểm niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khách quan khác và không phải nha khoa nào cũng có thời gian niềng răng giống nhau. Các yếu tố tác động có thể kể đến như sau:

  + Thời gian niềng răng mất bao lâu dựa vào vào hiện trạng răng của khách hàng: Đối với trường hợp người có răng hô, móm, sai khớp cắn, răng mọc lệch nặng thì sẽ khó khăn và mất nhiều thời điểm hơn để kéo răng vào đúng vị trí, một vài trường hợp cần phải tiến hành nhổ răng trước khi niềng răng thì thời gian chỉnh nha chắc chắn sẽ lâu hơn.

  + Độ tuổi của khách hàng: Theo lời khuyên của Hiệp hội Nha Khoa Mỹ (ADA – American Dental Association ) thì khoảng thời gian niềng răng tốt nhất là 12 – 18 tuổi, thời gian này răng và xương hàm đang dần phát triển ổn định nên giai đoạn kéo đẩy sẽ diễn ra dễ dàng hơn, sau độ tuổi này thời gian niềng răng có thể kéo lâu hơn tuỳ trường hợp.

  + Cách thức niềng răng: có đa dạng cách thức niềng răng, mỗi cách sẽ có mức thời gian cụ thể, nên tuỳ tình trạng của khách hàng mà b.sĩ sẽ giải đáp và đưa ra cách niềng răng thích hợp.

  + Tay nghề của bác sĩ niềng răng: với một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên ngành cao, thì ngay công đoạn thăm khám trả lời đã xác định đúng đắn hiện trạng răng của bạn từ đó vạch ra 1 phác đồ điều trị hợp lý giúp rút ngắn tối đa thời gian chỉnh nha niềng răng cho bạn.

  [​IMG]

  Anh Phạm Minh….19 tuổi – Sinh viên RMIT (Niềng răng cho răng mọc lệch tháng 7/2015)​

  Bác sĩ Lý Viễn Trường - Chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại nha khoa uy tín Á Âu cho rằng “Bản thân tôi cũng như các bác sĩ tại nha khoa lúc nào cũng đề cao y đức lên hàng đầu, vì niềng răng là công đoạn dài lâu nên tôi luôn tư vấn cho bạn cách niềng răng nào thích hợp, nhanh lẹ và tiết kiệm chi phí nhất, theo sát khách hàng từ khi bắt đầu gắn mắc cài đến khi hoàn chỉnh để đảm bảo kết quả sẽ diễn ra theo đúng phác đồ điều trị và không tái phát lại sau khi tháo mắc cài”

  Tại nha khoa uy tín Á Âu, để bảo đảm uy tín và chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn thực hiện niềng răng theo quy trình khép kín từ bước thăm khám tới khi hoàn chỉnh để đảm bảo răng được nắn chỉnh theo đúng kế hoạch và cứ sau 3 – 4 tuần bạn sẽ được bác sĩ điều trị trực tiếp theo dõi đánh giá công đoạn chuyển di của răng và điều chỉnh mắc cài (nếu cần) hoàn toàn miễn phí cho tới khi tháo mắc cài.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này