Niềng răng không mắc cài clear aligner giá bao nhiêu?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi anviet2122018, 2/8/18.

 1. anviet2122018
  Offline

  anviet2122018 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Chào nha sỹ Bally, em đang tham khảo về niềng răng không xài mắc cài bằng khay nhựa trong thì được biết kỹ thuật này cũng có cực nhiều loại tiêu biểu là Invisalign, eCligner và Clear aligner. Trong đấy, em quan tâm nhất đến khay Clear aligner vì có vẻ đa số người chọn lựa. Vậy chuyên gia nha khoa cho em hỏi niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn! ( Lê Thanh Thanh – Hải Phòng ).
  Trả lời :

  Chào bạn!

  Câu giải đáp cho thắc mắc niềng răng clear aligner có giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn ngay sau đây:

  Đúng như bạn tham khảo thì hiện thời niềng răng không cần mắc cài có 3 loại khay niềng chỉnh răng được chọn lựa đa dạng là Invisalign, eCligner và Clear aligner. Tuy thế, mức phí tổn của các kỹ thuật này có chênh lệch khá lớn bởi hoàn hảo về chất lượng các loại khay Khác nhau kha khá.

  Niềng răng vô hình clear aligner giá khoảng bao nhiêu tại sao có giá cả rẻ nhất?
  Trước tiên, bệnh viện Bally cũng muốn cho bạn biết giá cả niềng răng không mắc cài 3d clear là rẻ nhất trong những loại niềng răng không mắc cài còn lại bởi nhiều lý do:

  - Quá trình chế tác khay niềng răng: khay Clear Aligner được chế biến bằng cách khá sơ sài Đây là chọn lọc dấu hàm, sau đó đúc ra từ mẫu hàm thạch cao. Các khay này tương tự như những khay mà bạn áp dụng để làm máng giữ thuốc bôi viêm lợi, tẩy trắng răng…

  Trái lại, với Invisalign và eCligner thì khác, các thông số kỹ thuật để chế tạo khay niềng được bác sỹ nha khoa thu thập từ phần mềm thông minh, tất cả mọi đều được làm trên máy vi tính và tiếp theo được order chế tác ở tại nhà máy Xuất xứ khay chỉnh răng ở Châu Âu.

  [​IMG]

  - Công hiệu chỉnh nha: niềng răng khay trong ecligner giá bao nhiêu tại sao lại rẻ nhất trong các loại niềng răng không sử dụng mắc cài còn do hiệu quả nhất chỉnh nha mà nó đem đến.

  Với cách sưu tầm dấu hàm bằng mẫu thạch cao thì việc răng dịch chuyển hầu như không thể dự đoán trước được. Thêm vào đấy, sau mỗi công đoạn răng di chuyển, bệnh nhân lại phải chờ đợi thời gian chế tạo khay niềng, tác động đến công đoạn chỉnh nha răng.

  Còn với khay Invisalign & eCligner thì khác, hiệu quả chỉnh răng được phán đoán dựa vào phần mềm máy tính, giúp công hiệu theo đúng phác đồ mà bác sĩ đã dự liệu. Bác sĩ nha khoa có thể order chế tạo trước khay niềng mà không sợ sai sót, không ảnh hưởng đến chu trình răng dịch chuyển.

  Niềng răng clear aligner giá bao nhiêu?
  Niềng răng trong suốt clear align có giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng bệnh viện và dao động phụ thuộc vào các yếu tố như hiện tượng răng thời điểm hiện tại của bạn, độ tuổi niềng răng chỉnh nha.

  Niềng răng clear alignerkhoảng nhiêu tiền bình thường mức phí tổn chỉ bằng khoảng 1/2 hoặc 1/3 giá của khay Invisalign và eCligner. Cũng bởi phí tổn rẻ Như vậy thì mà đa số quý khách đã lựa chọn cách này.

  Tuy nhiên, nha sĩ khuyên bạn nếu có tình cảnh thì không nên chọn cách này mà nên lựa chọn khay Invisalign hoặc eCligner để hiệu quả chỉnh nha cao, rút ngắn thời kì chữa trị.

  Còn không, bạn hoàn toàn có thể chọn niềng răng bằng sứ thẩm mỹ trong suốt, tính thẩm mỹ cũng không kém gì niềng răng không xài mắc cài mà hiệu quả chỉnh nha răng hơn hẳn so với khay Clear Aligner.

  Để bạn tiện so sánh, ngay sau đây là bảng chi phí dịch vụ chỉnh nha niềng răng tại Bally để bạn tham khảo:

  BẢNG CHI PHÍ NIỀNG RẲNG

  Dịch vụ

  tổ chức

  giá thành

  Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

  Trọn gói

  30.000.000 - 40.000.000

  Niềng răng bằng mắc càikim loại có khóa

  Trọn gói

  35.000.000 - 45.000.000

  Niềng răng sứ chuẩn

  Trọn gói

  45.000.000 - 55.000.000

  Niềng răng sứ thẩm mỹ có khóa

  Trọn gói

  50.000.000 - 60.000.000

  Niềng răng mắc cài mặt trong Incognito

  Trọn gói

  100.000.000

  Niềng răng mắc cài mặt trong Incognito (Phức tạp)

  Trọn gói

  120.000.000

  Niềng răng chỉnh nha trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay)

  Trọn gói

  79.100.000

  Niềng răng chỉnh nha trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay)

  Trọn gói

  124.300.000

  Niềng răng chỉnh nha trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay)

  Trọn gói

  146.900.000

  Chỉnh nha - 1 hàm mắc cài kim loại

  Trọn gói

  15.000.000

  Chỉnh răng - chỉ 1 hàm mắc cài sứ

  Trọn gói

  18.000.000

  Chỉnh răng - Tiền phục hình

  Trọn gói

  10.000.000  Nếu vậy thì, ta có thể hiểu được vì sao Clear Aligner có chi phí trị bệnh thấp hơn hẳn Invisalign. Dù rằng giai đoạn điều chuyển răng của hai hệ thống này có cơ chế gần như tương tự nhau nhưng Khác nhau về phương pháp và vật liệu dẫn tới chi phí của Clear Aligner thấp hơn hẳn.

  Clear Aligner có quy trình Sản xuất và lập kế hoạch điều trị phác họa trên mẫu hàm chứ không căn cứ trên việc quét cấu trúc hàm, không được tính toán trên phần mềm 3D chuyên dụng cài đặt trên máy tính và không phải gửi ra nước ngoài. Tiếp đó người dùng được lấy mẫu hàm trực tiếp, bác sĩ nha khoa sẽ phác họa trên mẫu hàm và đưa ra hướng dịch chuyển cho răng, làm khay bằng phương pháp thủ công.

  Tính chính xác không cao dựa trên việc lấy mẫu hàm với khay thạch cao là nhân tố khiến mức giá cho niềng răng trong suốt clear align thấp hơn ít nhiều so với Invisalign.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này