Niềm say mê và kiến thức Toán học sẽ là lợi thế trong cuộc sốngadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi thanhthuong123, 19/4/24.

 1. thanhthuong123
  Offline

  thanhthuong123 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Niềm say mê và kiến thức Toán học sẽ là lợi thế trong cuộc sống


  Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc có 11 thí sinh có thành tích đặc biệt trong tổng số gần 700 sinh viên tham gia dự thi.

  [​IMG]

  Ngày 13/4, tại Trường ĐH Duy Tân, Hội Toán học Việt Nam, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội và Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán tổ chức trao giải Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 30.


  Ở Khối Phổ thông, với 400 học sinh dự thi, Ban Tổ chức đã trao 42 giải Nhất, 59 giải Nhì, 88 giải Ba và 32 giải Khuyến khích.

  Ở Khối Đại học, với gần 400 thí sinh mỗi môn, theo nhận xét của Ban tổ chức, phổ điểm năm nay khá tốt.


  Bảng A của Khối Đại học, môn Đại số có 90 giải chính thức, trong đó có 16 giải Nhất, 33 giải Nhì và 41 giải Ba. Môn Giải tích có 93 giải chính thức, trong đó có 17 giải Nhất, 32 giải Nhì và 44 giải Ba.


  Bảng B của Khối Đại học, Môn Đại số có 111 giải chính thức, trong đó có 20 giải Nhất, 39 giải Nhì và 52 giải Ba. Môn Giải tích có 109 giải chính thức, trong đó có 20 giải Nhất, 40 giải Nhì và 49 giải Ba.


  Tổng cộng, môn Đại số có 36 giải Nhất, 72 giải nhì và 93 giải Ba. Môn Giải tích có 37 giải Nhất, 72 giải Nhì và 93 giải Ba. Ban Tổ chức cũng trao 21 giải Khuyến khích cho các thí sinh thi môn Đại số và 20 giải Khuyến khích cho các thí sinh thi môn Giải tích.


  Trong những thí sinh đạt giải nhất ở các môn có 11 thí sinh có thành tích đặc biệt: là thủ khoa một môn trong từng bảng hoặc đạt giải nhất cả hai môn Đại số và Giải tích...

  [​IMG]

  Ban tổ chức trao cờ luân lưu Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc.


  Các trường đạt thành tích cao ở Bảng A có ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP Hồ Chí Minh, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội. Bảng B thành tích cao thuộc về Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở 2, Học viện Quân Y, Trường ĐH Hùng Vương - Phú Thọ.


  Phát biểu tại buổi trao giải, PGS. TS Đoàn Trung Cường, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Toán học Việt Nam - Trưởng ban tổ chức Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên – học sinh lần thứ 30 nhắn nhủ: "Bây giờ và sau này, các em học tập và làm việc ở hàng trăm, hàng ngàn lĩnh vực khác nhau, nhưng các em đều có những tố chất và có một niềm say mê với Toán học. Thầy tin rằng, những kiến thức Toán học và niềm say mê đó thực sự là một lợi thế của mỗi em trong công việc và trong cuộc sống của mình.


  Sau khi đã được các thầy cô trang bị kiến thức Toán học, câu hỏi tiếp theo là sử dụng những kiến thức ấy như thế nào? Tương lai rộng mở ở phía trước, trong thời đại phát triển rất nhanh của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ số, thầy tin rằng mỗi em sẽ tìm được câu trả lời của riêng mình. Mong các em tự tin sử dụng toán học trong những lĩnh vực của mình, trở thành những sứ giả phổ biến toán học trong cộng đồng".


  Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 30 được tổ chức trực tuyến và giám sát tại chỗ đối với khối phổ thông trên toàn quốc từ 15-17/3. Khối Đại học được tổ chức trực tiếp từ ngày 8-1344 tại Trường ĐH Duy Tân. Khối Đại học có 95 trường đại học, Học viện tham gia kỳ thi, chiếm khoảng 20% số trường đại học trong cả nước. Có 699 sinh viên với 807 lượt thi các môn Đại số và Giải tích, chia hai bảng A và B. Bảng A có 36 trường tham gia và Bảng B có 59 trường. Khối Phổ thông có 46 trường THPT với 400 học sinh tham gia.


  Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/niem-say-...se-la-loi-the-trong-cuoc-song-post679297.html
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này