Những sự thật ít người biết về đèn LED chiếu sángadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi vanbe412, 5/12/17.

 1. vanbe412
  Offline

  vanbe412 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đèn led chiếu sáng đã trở thành xu hướng được ưa chuộng trên khắp thế giới. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt đèn chiếu sáng mới cho gia đình hoặc thay thế đèn mới cho nhà xưởng, cửa hàng thì hầu hết mọi người sẽ khuyên bạn mua đèn led. Thực sự bạn hiểu gì về đèn led trước khi mua nó? Liệu những tính năng mà nhà sản xuất đèn led giới thiệu với bạn có phải là sự thật hay không ?

  [​IMG]
  Đèn LED búp tròn ASIA.

  Ánh sáng đèn led có thực sự an toàn?

  Nhiều nghiên cứu chứng minh ánh sáng của đèn led chất lượng hơn so với đèn truyền thống như đèn CFL, đèn sợi đốt, đèn tuýp huỳnh quang, đèn compact… Tuy nhiên nếu xét về quang phổ ánh sáng thì các nhà nghiên cứu cho rằng đèn led sử dụng quá nhiều ánh sáng màu xanh lam trong dải quang phổ, và điều này có hại cho thị giác con người, đặc biệt trong trường hợp họ phải làm việc và sinh hoạt quá lâu dưới ánh đèn. Ánh sáng xanh là một phần tất yếu của quang phổ ánh sáng, dải sáng xanh có thể tác động tiêu cực đến võng mạc của con người khi đôi mắt phải tiếp xúc lâu với chúng. Thách thức đặt ra cho các nhà sản xuất đèn là phải có được bộ phận lọc ánh sáng giúp loại bỏ ánh sáng xanh để đảm bảo an toàn cho thị giác con người.

  Đèn led có tuổi thọ là 50.000 giờ - 100.000 giờ ?

  [​IMG]
  Xưởng láp dáp đèn led ASIA.

  Tuổi thọ đèn led có thể đạt đến những con số này hay không? Thực tế nếu hoạt động trong điều kiện lý tưởng với khoảng 8h chiếu sáng/ 1 ngày thì hoàn toàn có thể (điều kiện lý tưởng mà chúng tôi nói đến ở đây là nhiệt độ môi trường phù hợp). Các nhà sản xuất khi giới thiệu về độ bền của đèn led luôn đưa ra con số 50.000-100.000 giờ chứ không tính đến thực tế điều kiện sử dụng của khách hàng.

  >>> Xem Thêm: Đèn Led Âm Trần ASIA.

  Dù vậy số giờ chiếu sáng chất lượng của đèn led vẫn cao hơn so với các loại đèn truyền thống. Ngay cả khi đã kết thúc 50.000 giờ chiếu sáng thì đèn led vẫn hoạt động với khoảng 70% năng lượng ánh sáng ban đầu. Sau đó nó sẽ mờ dần và không đủ ánh sáng để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của người dùng.

  Chúng tôi không ngại nói với người tiêu dùng sự thật về số giờ chiếu sáng của một bóng đèn led: Một bóng đèn led chỉ chiếu sáng từ 3.000 giờ - 5.000 giờ, ngoại lệ có một số loại đèn led cao cấp có thể chiếu sáng từ 6.000-9.000 giờ. Đèn led cũng giống như nhiều thiết bị điện tử hiện đại khác, nó không hoàn hảo, thậm chí những nhược điểm của đèn led đang là thách thức với các nhà sản xuất.

  * Website: denledasia.vn
  * SĐT: 0989.478.999
  * Địa Chỉ: 31 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này