Những điều cần chú ý khi set up cửa hàng kinh doanh buôn bánadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Cho Thuê' bắt đầu bởi thuematbang, 23/4/21.

 1. thuematbang
  Offline

  thuematbang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Sau khi đại dịch covid-19 được kiểm soát, thị trường bất động sản lại trở nên sôi động hẳn. Nhiều phân khúc như căn hộ cao cấp, đất nền, cho thuê mặt bằng kinh doanh. nếu bạn đang muốn thuê mặt bằng, mở cửa hàng buôn bán thì hãy chú ý những điều sau.

  1. Cửa hàng nên đặt ở những tuyến đường rộng rãi:

  Ở các thành phố lớn vị trí thuê mặt bằng tại trung tâm là vị trí đắc địa. Chẳng hạn như ở TP.HCM quận 1, 3,5,4... là những quận trung tâm với những con đường lớn rộng rãi tầm nhìn không bị hạn chế, tuy nhiên kèm theo đó là giá của chúng không hề rẻ. Không nhất thiết bạn phải chọn các quận trung tâm những thành phố lớn để mở cửa hàng. Tùy vào mặt hàng, sản phẩm mà bạn bán để chọn khu vực bán hàng.
  [​IMG]
  2. Cửa hàng nên có vị trí gửi xe rộng rãi:

  Khi khách đến mua hàng, phải đảm bảo sao cho khách hàng có được ấn tượng mạnh, nhất là phải tạo cho khách hàng có sự thoải mái để mua hàng. Vì thế, khi vừa bước xuống xe khách cần tìm ngay một chỗ gửi xe rộng rãi, dễ chịu. Nếu như vỉa hè trước cửa hàng quá nhỏ hoặc cửa hàng không có chỗ gửi xe, sẽ khiến cho khách cảm thấy bực bội khó chịu.

  3. Cửa hàng có diện tích rộng rãi:

  Thử tưởng tượng xem, nếu bạn là khách hàng, khi đi vào một cửa hàng quá nhỏ không đủ không gian để thoải mái lựa chọn sản phẩm yêu thích. Chính vì thế, khi bạn chọn mặt bằng để làm cửa hàng, cần chú ý đến việc tạo cảm giác thoải mái cho người mua hàng để họ còn có lần sau quay lại.

  4. Cửa hàng nên có biển hiệu rõ ràng

  Cửa hàng nhỏ, biển hiệu nhỏ sẽ không giúp khách hàng nhận diện ra cửa hàng của bạn, vì thế hãy chọn mặt bằng có không gian rộng rãi một chút để có thể trang trí biển hiệu thu hút khách hàng cũng như là để cho khách hàng dễ nhìn thấy.
  [​IMG]
  Với 4 lưu ý như trên, chắc chắn là bạn sẽ có một cửa hàng như ý để phát triển việc kinh doanh. Hãy lưu lại và làm theo nếu bạn đang muốn kinh doanh.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK
 2. nhu1993
  Offline

  nhu1993 admin

  Bài viết này hữu ích quá chủ thớt. Cảm ơn bạn đã cho mình những kinh nghiệm quý báu mà không phải ai cũng dám chia sẻ. Mình cũng đang chân ướt chân ráo để mở cửa hàng kinh doanh các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh như thằng con cưng á. Không biết chủ thớt có thể chia sẻ xem mình nên mở của hàng ở quận nào là được không ạ? Mình ở Quận Gò Vấp thì mở trong quận được không hay là những quận liền kề ạ. Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ chủ thớt.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này