Những áp dụng độc đáo của LEDadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 9/10/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Tia nắng mặt trời gây nên nhiều dạng thương tổn cho da, nhưng ánh sáng đỏ của diode phát quang có thể giúp chúng ta loại bỏ chúng.
  Andrei Sommer và Dan Zhu thuộc Đại học Ulm (Đức) đã nghiên cứu phản ứng giữa phân tử nước với các chất trong da suốt nhiều năm. Họ nhận thấy khi phân tử nước tới gần một chất kị nước thì tạo thành một lớp màng trong và trơn, nhưng nếu gần chất háo nước thì tạo thành hổ lốn dính như keo.
  [​IMG]
  >>Xem thêm: Đèn LED công nghiệp
  http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-cong-nghiep/
  Elastin, loại protein hình sợi giúp da có đặc tính đàn hồi có thể chống hiện tượng nhăn da, vốn là một chất kị nước. Nhưng khi tuổi của chúng ta tăng lên, các axit béo, amino axit và các muối can-xi bám lên các sợi elastin khiến chúng trở thành ưa nước. Do đó phản ứng giữa elastin và nước tạo thành hẩu lốn có đặc tính giống keo. Hẩu lốn này bám vào các mô xung nói quanh nói quẩn và khiến tính đàn hồi của elastin suy giảm.
  Các nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng ánh sáng đỏ (với bước sóng khoảng 670 phần tỉ mét) có thể khiến các phân tử nước gần elastin trở nên cơ động hơn, nhờ đó mà lượng hổ lốn giống keo giảm đi.
  Hai nhà nghiên cứu Sommer và Zhu đã dùng các bóng diode phát quang đãng (đèn led) để chiếu sáng vùng da quanh mắt 90 giây mỗi ngày. Thử nghiệm được thực hiện trong 10 tháng. Kết quả cho thấy hiện tượng nhăn ở vùng da được chiếu sáng giảm đáng kể so với vùng da không được chiếu sáng.
  LED trong không gian vũ trụ không trọng lượng
  dùng đèn led trên vũ trụ
  Ánh sáng LED cũng được đưa ra ngoài không gian địa cầu, phục vụ cho các thảm hiểm vũ trụ.
  Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đang thử nghiệm một nhà kính làm nơi trồng rau trên không gian phục vụ cho các cuộc thám hiểm trong mai sau. Các nhà khoa học đã sử dụng nguồn sáng LED để tạo môi trường cho cây sinh trưởng.
  Một nhóm chuyên gia tại trọng điểm Không gian Kennedy đang trông nom vườn cây này, với mục đích chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thử nghiệm trên Trạm không gian quốc tế (ISS). Ánh sáng cho cây đến từ một nguồn hỗn tạp gồm các ánh sáng LED đỏ, xanh lục và xanh dương. Môi trường tăng trưởng có chứa hạt giống và phân bón được cung cấp theo giờ định sẵn. Nước cũng được bơm sẵn trong hệ thống. Vườn kính có thể được xếp lại nên khi hạt mới nhú mầm, ánh sáng rất gần rễ. Hệ thống đèn LED chỉ phát ra ánh sáng có bước sóng dành riêng cho sự tăng trưởng của thực vật, như ánh sáng xanh dương cần thiết cho cấu trúc cây và định hướng trong môi trường không trọng lực, trong khi ánh sáng đỏ rất ăn nhập nhu cầu quang đãng hợp. Bên cạnh rau diếp và các cây lá xanh khác, trên không gian còn gồm có cà chua, củ cải, tiêu xanh và những rau mùi như húng quế, bạc hà.
  Các thử nghiệm ban đầu cho thấy giá trị dinh dưỡng của những loại rau phát triển trong tình trạng không trọng lực tương đương với loại rau trồng trên mặt đất. Không chỉ phục vụ cho những chuyến du hành dài ngày trên vũ trụ, vườn rau mini này còn có thể được sử dụng trên trái đất, như trong tàu lặn chẳng hạn.
  LED với trong nông nghiệp tại Việt Nam
  dung-den-led-ung-dung-trong-thanh-long
  Phong trào sử dụng đèn led trong nông nghiệp ở miền Nam phát khởi trong khoảng đầu năm 2006 nơi các trại lan xung loanh quanh thành thị Hồ Chí Minh rồi mở rộng ra các tỉnh.
  >>xem thêm: Nhà Phân phối đèn LED chiếu sáng
  http://denledhanquoc.com.vn/nha-phan-phoi-den-led/
  Trong nông nghiệp, với ưu thế vỡ hoang ở điện thế thấp và không lệ thuộc vào lưới điện, kiệm ước tối đa năng lượng đầu vào và cho năng suất cây trồng cao, đèn LED đã trở thành thế hệ chiếu sáng nông nghiệp mới cho cả cây trồng trong nhà lẫn ngoài vườn. Nhiều trong số các nghiên cứu áp dụng đèn LED là của các nhà khoa học Việt Nam thực hiện ở trong nước cũng như ở nước ngoài, nhằm cải thiện chất lượng nông phẩm cho xuất khẩu, gia tăng năng suất cây trồng, hoặc tạo hiệu suất chuyển hoá cao như đối với loài tảo lấy dầu và cà rốt siêu caroten. Thường ngày các trọng tâm nghiên cứu nông nghiệp sẽ chuẩn hoá thành quy trình cho từng loài cây trước khi cung cấp cho các trang trại, đặc biệt cho các chủ vườn hoa và nhà trồng thảo dược.

  Các loài lan đặc hữu ở nước ta thuộc hai giống Catleya và Dendrobium với các cánh hoa màu rất đẹp thì kỹ thuật LED làm tôn lên vẻ đẹp đó và làm tăng khả năng tiếp thu dinh dưỡng để cây có thể được khai thác dài lâu. Trên thực tế, việc trồng phong lan dưới ánh đèn LED là một nghệ thuật khám phá, càng làm càng tích luỹ kinh nghiệm để có quy trình sản xuất ổn định, và càng tạo ra được nhiều sản phẩm độc đáo có giá trị kinh tế cao.
  >>>Xem thêm: Đèn LED Búp Compact loại nào tốt
  http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-bup-compact/
  doanh nghiệp Cổ phần ENTEC LED là công ty độc quyền nhập cảng phân phối sản phẩm đèn LED dây và nhiều đèn LED khác. Tất cả sản phẩm của ENTEC đều có đủ CO/CQ chứng từ suất nhập khẩu.
  Điện thoại: 043 224 2828.
  Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Hà Nộ
  i
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này