XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhiệt độ chiếu sáng của ánh sáng LEDadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* twin trang tải game * Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín * https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 13/11/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Chúng ta đều có khả năng có kinh nghiệm cảm nhận được rằng ánh sáng của một phòng là quá khắc nghiệt, hoặc cảm thấy rằng một căn phòng đã quá nồng nhiệt thắp sáng mà ánh sáng tự tạo ra một môi trường rất thoải mái. Làm thế nào chúng ta nhận thức ánh sáng là một hàm của nồng độ tương đối của màu bước sóng quang phổ nhìn thấy khác nhau trong ánh sáng. Các kỹ sư ánh sáng đã thực hiện những nhận thức khách quan hơn với các phép đo nhiệt độ Kelvin của một nguồn ánh sáng nhân tạo.
  >>xem thêm: Đèn LED chất lượng cao
  Nhiệt độ Kelvin trong chiếu sáng
  nhiệt độ Kelvin Một nguồn ánh sáng không phải là một biện pháp như thế nào về thể chất nóng nguồn mà có thể được, nhưng thay vào đó là một đánh giá cho dù nguồn mà được coi là tạo ra ánh sáng ấm áp hoặc mát mẻ. Trái ngược với các phép đo nhiệt độ cơ thể, ánh sáng với nhiệt độ Kelvin cao sẽ được cảm nhận như là mát so với các nguồn ánh sáng với nhiệt độ Kelvin thấp hơn.
  Ánh sáng nhân tạo hầu hết rơi vào một phạm vi giữa 2000K và 6500K. Một nguồn ánh sáng 2000K có thể sẽ mờ, và sẽ là gợi nhớ nhất của một căn phòng dưới ánh nến. Nguồn sáng có xếp hạng Kelvin cao giữa 5500K và 6500K là tươi sáng và được lý tưởng hơn phù hợp cho các ứng dụng chiếu sáng thương mại và các khu vực khác, trong đó mức độ hoạt động đòi hỏi một tầm nhìn tốt. Nhà sinh lý học cũng đã phát hiện ra rằng ánh sáng với nhiệt độ Kelvin cao hơn là kích thích hơn và có khả năng tốt hơn để thúc đẩy sự tỉnh táo. Các chủ nhà đang cài đặt đèn LED mới hoặc thay thế công nghệ chiếu sáng cũ với mới LED nên chú ý cẩn thận để nhiệt độ Kelvin của bóng đèn LED và đồ đạc mà họ chọn. Ánh sáng nhẹ nhàng và ấm áp hơn trong một loạt các 2000K đến 3000K là tốt nhất cho phòng ngủ và không gian sống yên tĩnh, trong khi ánh sáng sáng hơn trong một loạt các 4500K là tốt nhất cho nhà bếp và không gian làm việc.
  Nhiệt độ Kelvin trong chiếu sáng
  Khi so sánh hai nguồn ánh sáng riêng biệt, một người tiêu dùng nên xác nhận rằng những nguồn sáng có nhiệt độ Kelvin tương tự để đưa ra quyết định khách quan nhất về những nguồn được ưa thích. Hai nguồn sáng LED riêng biệt, ví dụ, có thể có gần như giống hệt màu vẽ chỉ số nhưng nhiệt độ Kelvin khác nhau (CRI của), trong trường hợp họ có thể tạo ra ánh sáng và màu sắc ấn tượng rất khác nhau. Kelvin equivalencies nhiệt độ cho phép một sự so sánh chuẩn hơn.
  >Xem thêm: Đèn led dây
  Các công nghệ mới đã được phát triển cho chiếu sáng LED đang thay đổi mô hình của đèn có nhiệt độ Kelvin tĩnh. Một lớp học mới của “chỉnh màu” LED bóng đèn cho phép chuyển từ ấm áp để làm mát ánh sáng tại xếp hạng của 2100K đến 4300K từ đèn chiếu sáng tương tự. Phát triển LED đã tích hợp công nghệ ứng dụng di động vào những du dương màu đèn LED cho phép chủ nhà để thay đổi nhiệt độ Kelvin của ánh sáng xung quanh của họ từ ấm áp và thư giãn để sáng và cung cấp năng lượng thông qua các thiết bị di động của họ. Khi công nghệ này tiếp tục được cải thiện, các kỹ sư LED hình dung hệ thống chiếu sáng có thể đọc các mức độ hoạt động trong một căn phòng và điều chỉnh nhiệt độ Kelvin của ánh sáng để phù hợp hơn với những cấp độ.
  Cái đặc thù Kelvin ánh sáng nhiệt độ được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nói chung sẽ là một chức năng của sở thích của các cá nhân đang làm việc trong những lĩnh vực hoặc sử dụng chúng cho không gian sống. Thông báo trước thường xuyên nhất để lựa chọn nhiệt độ ánh sáng là đèn LED với xếp hạng Kelvin cao hơn, mà có xu hướng để có một ưu thế của ánh sáng bước sóng màu xanh, có thể cản trở sản xuất melatonin của một cá nhân. Melatonin là một hormone tự nhiên xảy ra mà giúp mọi người rơi vào giấc ngủ. Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng nhiệt độ Kelvin cao ngay trước khi một người nghỉ hưu cho buổi tối có thể can thiệp vào chu kỳ giấc ngủ và sức khỏe tổng thể.
  Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
  >>Xem thêm: đèn trần thạch cao
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này