Nguyên nhân xảy ra sự cố khung thép màn hình hiển thịadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi congtt, 1/12/21.

 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Màn hình LED là hệ thống cấu trúc gồm nhiều moduled led được ghép lại với nhau bằng liên kết liền mạch. Điều này không chỉ tạo ra màn hình LED có kết cấu và kích thước lớn mà chúng còn giúp màn hình LED hình ảnh hiển thị được liên tục. Màn hình LED có ưu điểm về tuổi thọ, chất lượng sản phẩm, màu sắc, quá trình lắp đặt, an toàn sử dụng,.. Nếu so sánh với các sản phẩm khác thì màn hình LED là sản phẩm tuyệt vời và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng nhất hiện nay.

  Ưu điểm màn hình LED quảng cáo ngoài trời

  1. Nó phá vỡ sự hạn chế tĩnh của quảng cáo in phun thông thường, mang lại cho mọi người cảm giác trực quan và có thể thu hút sự chú ý của mọi người tốt hơn

  2. Nó phá vỡ giới hạn về số lượng quảng cáo in phun thông thường Nói chung, máy in phun có thể hiển thị một hình ảnh, trong khi video trên màn hình hiển thị có thể được phát lặp lại, với nhiều số lượng và thời gian.

  3. Nó có thể tạo ra sức mạnh của một doanh nghiệp

  4. Nó có thể trở thành một bước ngoặt, và mức độ phổ biến của nó đã tăng lên đáng kể

  Do lợi thế về chi phí quảng cáo, màn hình LED lớn ngoài trời đương nhiên có thể thu hút nhiều quỹ quảng cáo hơn. Màn hình điện tử ngoài trời đã được chia nhỏ thành các trung tâm mua sắm và khán giả cũng được chia nhỏ, cho dù đó là các tòa nhà, xe buýt hay hàng không. Các trung tâm mua sắm được chia nhỏ đã hình thành cho khán giả những đặc điểm riêng, để phương thức truyền thông mới là màn hình điện tử ngoài trời có thể thu hút khán giả với những đặc điểm khác nhau thông qua nhiều cách thể hiện khác nhau.

  Hiện nay cũng như màn hình LED hội trường, những chiếc màn hình LED quảng cáo cũng được cải tiến về khoảng cách điểm ảnh giúp hình ảnh trở nên rõ nét hơn. Điều cũng là yếu tố khiến sức cạnh tranh màn hình LED trên thị trường được nâng cao hơn.

  Làm sao để tránh liên quan đến sự cố về khung màn hình LED

  Những vấn đề liên quan đến khung màn hình led có nguy cơ xảy ra sự cố rất lớn. Vậy các doanh nghiệp đã có những biện pháp gì để giải quyết trình trạng này, cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

  Nguyên nhân xảy ra sự cố khung thép

  1. Thiết kế kết cấu thép không hợp lý

  Thiết kế kết cấu thép nên bổ sung cho tòa nhà và môi trường xây dựng, chứ không chỉ bắt đầu xây dựng tại chỗ. Ví dụ đối với các công trình cố định xây dựng ngoài trời thì việc thiết kế kết cấu thép trước hết là lấy bản vẽ kiến trúc công trình sau đó thiết kế bản vẽ kết cấu thép và phương án thi công theo các điểm chịu lực mà công trình cần đi qua. xác minh và sửa đổi lặp đi lặp lại, và nó không phải là dễ dàng.

  2. Không đủ gia cố ở mặt sau hoặc không đủ độ dày vật liệu

  Do vật liệu không đủ độ dày, không đủ cường độ và cốt thép yếu nên kết cấu thép dễ bị ép và biến dạng, dẫn đến sụp đổ màn hình LED và kết cấu thép. Đặc biệt là đối với các màn hình cho thuê sân khấu, vì hầu hết đều được dựng tạm bợ, hơn nữa còn trực tiếp dùng bao cát để cố định chân dưới đất, việc làm trái ý như vậy chỉ đơn giản là bỏ qua an toàn tính mạng. Nói một cách chính xác, màn cho thuê sân khấu cần cố định vít khóa trên mặt đất ( số lượng khóa kéo tùy thuộc vào kích thước của màn ) , kéo chặt giàn thân màn để thân màn không bị nghiêng ; đồng thời, áp lực giàn cân bằng mặt đất lớn hơn thân màn và Bao cát chịu trọng lượng của khung thép được bảo vệ kép ; và để cố định các công trình trên công trình ngoài trời, cần phải cố định bu lông hóa chất thay vì cắt góc và chỉ sử dụng vít nở.

  3. Quá trình cài đặt không hợp lý

  Quá trình lắp đặt không chỉ thể hiện ở việc sử dụng vật liệu chính xác và không cẩu thả, mà còn trong việc lắp đặt theo điều kiện địa phương. Thực hiện đánh giá lắp đặt theo đặc điểm khí hậu địa phương. Ví dụ, kết cấu thép của các thành phố ven biển ít nhất phải có khả năng chống lại các cơn bão trên cấp 8 , ví dụ, kết cấu thép của các khu vực thường xảy ra động đất ở Tứ Xuyên ít nhất phải có khả năng chống lại động đất cấp 6 . Phân tích quá trình lắp đặt kết hợp với các yếu tố môi trường địa phương và tuổi thọ sử dụng.

  4. Người cài đặt không chuyên nghiệp và có trách nhiệm

  Việc lắp đặt kết cấu thép LED cũng giống như lắp đặt màn hình LED, cần phải có nhân viên chuyên nghiệp lắp đặt chuyên môn, chắc chắn không phải người ngoài chuyên môn cũng có thể kiểm soát được, ngoài ra người không chuyên nghiệp cũng có thể hiểu được bản vẽ và phương án thi công. Những người lắp đặt chuyên nghiệp có thể tiến hành kiểm tra và thanh tra an toàn trước, trong và sau khi xây dựng.

  Khung thép là thành phần bảo vệ an toàn cho màn hình LED. Bạn nên lưu ý về này khi lắp đặt màn hình LED.

  Xem: báo giá màn hình LED
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này