Người đêm ho khan ngứa họng gặp rủi ro cao khi nhiễm covid-19?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi batakasa, 16/11/21.

 1. batakasa
  Offline

  batakasa admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Chỉ số rủi ro cho người về đêm bị ho do khan cổ ngứa họng với dịch Corona được công bố vào ngày 17 trong Kế hoạch tăng sản lượng thuốc trị ho và vắc-xin Khẩn cấp

  [​IMG]
  Ảnh: binhdong.vn

  Cơ quan kiểm dịch sẽ công bố các chỉ số mới để đánh giá nguy cơ COVID-19 đối với những người mắc bệnh nền như ngứa cổ về đêm ho nhiều khan họng đang dùng thuốc trị ho trong hệ thống 'phục hồi từng bước' vào ngày 18.

  Các nhà chức trách đã lên kế hoạch công bố chỉ số đánh giá rủi ro Corona 19 với những ai ho lâu năm do khan ngứa họng vào ngày 9 tháng này, nhưng theo ý kiến của các bộ liên quan và các bộ khác đối với những người mắc chứng ho khan có rủi ro bị nhiễm rằng 'cần phải xem xét đầy đủ', việc công bố đã bị trì hoãn đến ngày 16, và lần này là lịch trình. lại bị hoãn lại hai ngày.

  Ko Jae-young, người phát ngôn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC), cho biết tại cuộc họp giao ban về chứng bệnh về đêm hay ho khan do ngứa họng và thuốc điều trị tương ứng tại Trụ sở Các biện pháp Đối phó Kiểm dịch Trung ương vào ngày 15, "Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) đã nhận được phản hồi về COVID -19 tiêu chí đánh giá rủi ro của những người mắc chứng ho đêm do ngứa họng này thông qua cuộc họp cố vấn chuyên gia vào cuối tuần trước. Nó sẽ được công bố vào ngày 18 sau khi có chỉ đạo và hướng dẫn của chính quyền địa phương”.

  Ông nói: “Chúng tôi dự định tiến hành đánh giá rủi ro Corona 19 với chứng ho khan về đêm và công bố từ tuần sau bằng cách áp dụng chỉ số mới.

  Các cơ quan kiểm dịch đã thông báo rằng họ sẽ quản lý tình hình COVID-19 tập trung vào số lượng bệnh nhân bị bệnh về hô hấp và cần dùng thuốc trị ho khan ngứa họng dài ngày, thay vì tập trung vào các trường hợp ho do khan ngứa họng và ho nhiều về đêm đã được xác nhận, đồng thời chuyển hệ thống kiểm dịch sang phục hồi từng bước từ lần đầu tiên của tháng này.

  Ngoài ra, ông nói rằng nếu số trường hợp bị ho khan được xác nhận tăng nhiều hơn dự kiến, hoặc số trường hợp nghiêm trọng hoặc tử vong do có bệnh nền về hô hấp như ho khan về đêm do ngứa họng đang dùng thuốc trường kỳ tăng đến mức tạo ra gánh nặng lớn cho hệ thống phản ứng y tế, thì một 'kế hoạch khẩn cấp' (ngắt mạch) sẽ được kích hoạt để tạm ngừng phục hồi hàng ngày.

  Ban đầu, khi cơ quan kiểm dịch công bố chỉ số rủi ro Corona 19 với các ca ho dai dẳng vì khan ngứa họng về đêm, người ta biết rằng các điều kiện và nội dung cụ thể của 'kế hoạch khẩn cấp' như vậy sẽ được đưa ra cùng nhau, nhưng đối với những người bị ho về đêm nhiều năm phải dùng thuốc trị ho có nguy cơ trở nặng nếu nhiễm covid-19, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) không bao gồm điều kiện để kích hoạt kế hoạch sản xuất thuốc trị ho khẩn cấp trong cuộc họp giao ban ngày 18.

  Ông nói rằng kịch bản chính sẽ được công bố riêng về các ca ho khan ngứa họng vào một ngày sau đó. Dựa trên chỉ số đánh giá rủi ro mới của Corona 19, kịch bản chính sẽ phán đoán toàn diện các điều kiện khác nhau và thông báo riêng những tình huống ho về đêm nào có thể được coi là 'nguy hiểm', tức là trong những trường hợp nào cần dùng thuốc trị ho vào một kế hoạch khẩn cấp sẽ được kích hoạt.

  Nguồn: binhdong.vn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này