XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nên theo học cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi khanh2511, 31/1/18.

 1. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Dược sĩ và điều dưỡng viên đều là chuyên ngành nghiệp thú vị mà rộng rãi bạn trẻ ước mơ, thậm chí có rất nhiều bạn còn băn khoăn không biết buộc phải chọn lựa cao đẳng Dược hay CĐ Điều dưỡng để theo học trong khoảng thời gian dài.


  [​IMG]


  Các ngành thuộc khối sức khỏe luôn nhận được sự sử dụng rộng rãi to của bạn teen bởi ý nghĩa nhân văn của Nghề nghiệp cũng như công việc cùng mức thu nhập hơi ổn định so có mặt bằng chung. Trong đó , chuyên ngành Dược và chuyên ngành Điều dưỡng là 2 Ngành có sức hút mạnh mẽ nhất. Thậm chí, có rất nhiều bạn còn băn khoăn ko biết yêu cầu lựa chọn ĐH Dược hay CĐ Điều dưỡng để theo học lâu dài . Hãy cộng Đánh giá một số đặc điểm riêng của từng Nghề để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé!

  Điểm chung giữa đại học điều dưỡng và CĐ dược
  Điểm chung trước hết giữa đại học điều dưỡngcao đẳng dược dĩ nhiên là ở tại chỗ đều là đào tạo nhân công phục vụ cho chuyên ngành y khoa . Những người tuyển lựa một trong 2 Nghề này để theo học đều là những con người hiền lành , lên đường từ mục đích muốn cống hiến hào kiệt , tuổi xanh cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người và đều là các con người đáng được trân trọng.

  Dù học CĐ điều dưỡng hay ĐH dược thì sau khi sau khi tốt nghiệp đều được cấp bằng CĐ chính quy, thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được tham dự trực tiếp vào làm việc khám chữa bệnh, trông nom sức khỏe cho bệnh nhân và được phép liên thông lên khả năng ĐH theo đúng quy định hiện hành.

  Về học phí, cả CĐ điều dưỡng và cao đẳng dược đều với mức học phí tương đương nhau và theo quy định của Nhà nước cũng như quy định của từng trường.

  Về cơ hội Ngành nghiệp, nhân lực ở tại cả 2 Nghề điều dưỡng và ĐH tại các nước ta đều trong trạng thái thiếu hụt trầm trọng. Vì vậy , dù bạn học ngành nào thì cơ hội công việc sau khi tốt nghiệp cũng đều cao như nhau.

  Điểm dị biệt giữa CĐ điều dưỡng và CĐ dược
  cố nhiên, điểm dị biệt trước tiên cần bắt buộc nói tới chính là chuyên khoa không giống nhau, một bên là đào tạo và giảng dạy điều dưỡng viên CĐ và một bên là giảng dạy dược sĩ cao đẳng. Tuy đều là tham dự vào sự nghiệp săn sóc sức khỏe cho nhân dân, nhưng cơ hội công việc của điều dưỡng viên và dược sĩ khác nhau . Trong đó , dược sĩ khiến những cơ hội việc làm can dự đến vòng đời của 1 viên thuốc , còn điều dưỡng viên thì sở hữu nhiệm vụ cốt yếu là theo dõi, săn sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở cơ sở khám chữa bệnh Nhà nước và tư nhân…

  kể vì vậy, cả dược sĩ và điều dưỡng viên đều là chuyên ngành nghiệp thú vị và có dịp lớn mạnh rất tốt . Vì thế , việc duy nhất bạn cần làm cho là tự hỏi bản thân đam mê Ngành nào hơn thì hoàn toàn có thể đăng ký theo ngành ngừng thi công

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
  • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này