Nên mua Mitsubishi Outlander hay Mazda CX-8?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi Automo, 31/5/22.

 1. Automo
  Offline

  Automo admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  [​IMG]
  Tổng quan

  Đây là sự so sánh giữa Mitsubishi Outlander Aspire 2022 và Mazda CX-8 Sport.

  Mitsubishi Outlander Aspire nằm phía trên ES (năm hoặc bảy chỗ) và LS đặt nó ngay giữa phạm vi Mitsubishi Outlander. Nếu bạn muốn biết thêm về chiếc xe cụ thể này, bao gồm cả cách nó lái, đây là bài đánh giá Mitsubishi Outlander Aspire của chúng tôi.

  Mazda CX-8 Sport được thêm vào dòng CX-8 vào đầu năm 2022. Đây là biến thể giá cả phải chăng nhất trong dòng này, xếp sau Touring, Touring SP, GT và Asaki. Bạn sẽ tìm thấy bài đánh giá chuyên sâu về Mazda CX-8 Sport của chúng tôi tại đây.

  Cả Outlander Aspire và CX-8 Sport đều là những mẫu SUV gia đình cỡ trung đến lớn thực dụng được thiết kế để đủ chỗ cho 7 người và chở hành lý. Cả hai đều được trang bị động cơ xăng 2,5 lít tiết kiệm dẫn động bánh trước, nhưng cả hai đều không phải là hybrid hoặc PHEV (plug-in hybrid). Cả hai đều đã được coi là năm sao về độ an toàn, giá cả phải chăng cho dịch vụ và nhiên liệu, và cả hai đều có bảo hành dài để yên tâm.

  Mitsubishi Outlander Aspire có giá 41.990 USD cộng với chi phí trên đường và Mazda CX-8 Sport có giá 39.990 USD cộng với chi phí trên đường.

  Sau khi chi phí trên đường được tính vào, Mitsubishi Outlander là 45.490 USD đường lái xe và Mazda CX-8 là 44.737 USD đường lái xe.

  Đôi khi, cả Mazda và Mitsubishi đều giảm giá có thời hạn cho các mẫu xe trong phạm vi của họ. Bạn luôn nên kiểm tra các trang web tương ứng của họ để xem các giao dịch mới nhất.

  Mitsubishi Outlander có giá cả phải chăng?

  Với giá 41.990 USD cộng với các tùy chọn trên đường trước, Mitsubishi Outlander Aspire nằm ở giữa phân khúc SUV hạng trung đầy cạnh tranh. Con át chủ bài của nó, như chúng ta đã làm sáng tỏ, là hàng ghế thứ ba, thứ mà hầu hết các đối thủ của nó - và chắc chắn không phải là RAV4 hay Mazda CX-5 bán chạy nhất - không thể mang đến trò chơi.

  Mitsubishi là thương hiệu xe hơi duy nhất cung cấp chế độ bảo hành xe mới 10 năm / 200.000 km, mặc dù điều đó đi kèm với một lời cảnh báo, yêu cầu chủ xe phải bảo dưỡng Outlander trong khoảng thời gian quy định / km tại đại lý Mitsubishi. Nếu không, chúng tôi sẽ áp dụng chế độ bảo hành 5 năm / 100.000 km thông thường.

  Khoảng thời gian phục vụ được thay đổi theo chu kỳ 12 tháng hoặc 15.000 km, tùy điều kiện nào đến trước và yêu cầu mức phí rất phải chăng 199 đô la cho mỗi lần khám trong năm năm hoặc 75.000 km đầu tiên. Đó là điểm nổi bật của Toyota để phục vụ khả năng chi trả.

  Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng sau năm năm, các chi phí dịch vụ đó tăng với biên độ lành mạnh bắt đầu từ lượt truy cập thứ sáu ở mức 499 đô la, lần thứ bảy ở mức 199 đô la, lần thứ tám (499 đô la), thứ chín (199 đô la), trước khi giải whammy cuối cùng vào năm 10 ở mức 799 đô la . Trong 10 năm, đó là tổng cộng 3190 đô la, vẫn là 319 đô la mỗi năm được phân bổ rất hợp lý trong một thập kỷ.

  Mazda CX-8 có phải chăng?

  Giá xe Mazda CX-8 là 2929 - 1,399 Tỷ. Với giá 39.990 đô la trước khi lên đường - hoặc 45.000 đô la khi lái xe - Mazda CX-8 là một trong những cách hợp lý hơn để chở bảy người, mặc dù nó không phải là rẻ nhất hoàn toàn. Vinh dự đó thuộc về Honda CR-V VTi-7 với giá 40.300 USD đường lái, tiếp theo là Mitsubishi Outlander LS với giá đường lái 41.990 USD. Tuy nhiên, cả hai chiếc xe đó đều có chiều dài ngắn hơn nhiều so với CX-8, có nghĩa là chúng có không gian để chân ở hàng ghế thứ hai và thứ ba ít hơn đáng kể.

  Điều đó khiến Mazda CX-8 2022 xuất hiện như một giá trị tốt và là một đề xuất khá độc đáo. Nếu bạn muốn bước vào một chiếc SUV bảy chỗ của Hàn Quốc, mức giá nhập cảnh tốt nhất là gần 10.000 USD hoặc 49.290 USD cho Kia Sorento S. 2022.

  Mazda CX-8 được bảo hành 5 năm, không giới hạn số lượng và yêu cầu bảo dưỡng sau mỗi 12 tháng hoặc 10.000km - có nghĩa là bạn sẽ phải trả 5 dịch vụ trong 50.000km đầu tiên, chứ không phải 3 dịch vụ như nhiều thương hiệu khác cung cấp 15.000km. các khoảng thời gian. Năm dịch vụ có giá $ 2071, so với $ 995 cho Mitsubishi Outlander.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này