1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nên lựa chọn loại nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn?admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 29/10/19.

 1. linhnguyen9696
  Offline

  linhnguyen9696 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Camera IP: Một tiến bộ trong công nghệ Camera IP là tiến bộ công nghệ lớn nhất kể từ khi máy ảnh được sản xuất. Về cơ bản có hai loại hệ thống giám sát video, camera quan sát (truyền hình mạch kín), còn được gọi là camera analog và camera IP, còn được gọi là camera mạng. Cả hệ thống camera quan sát và hệ thống IP đều truyền video đến đích mong muốn. Các hệ thống camera quan sát chuyển đổi tín hiệu video thành định dạng có thể được sử dụng bởi TV, VCR, hoặc DVR. Camera IP chuyển đổi tín hiệu video thành các gói IP được truyền qua mạng dữ liệu hoặc internet sang thiết bị lưu trữ mạng như máy chủ, NAS hoặc bằng cách lưu trữ trên máy ảnh. Hệ thống IP có thêm lợi ích của việc sử dụng các thiết bị mạng có thể mở rộng phạm vi của các camera IP vượt ra ngoài hệ thống camera quan sát.
  [​IMG]
  So sánh camera quan sát vs IP
  Khi so sánh hệ thống camera quan sát vs camera IP, cả hai đều có ưu điểm và nhược điểm. Các hệ thống camera quan sát, trong quá khứ, đã có một mức giá ban đầu thấp hơn khi so sánh với các hệ thống IP. Tuy nhiên, điều đó đang thay đổi nhanh chóng khi camera IP và thiết bị lưu trữ đã cho thấy sự giảm giá liên tục. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu cho thấy tổng chi phí sở hữu hệ thống camera quan sát thực sự cao hơn khi so sánh với tuổi thọ của hệ thống. Một trong những yếu tố giúp giảm chi phí của hệ thống IP là chi phí cho hệ thống cáp. Camera quan sát sử dụng dỗ và cáp nguồn trong khi camera IP sử dụng hệ thống cáp tiêu chuẩn (Cat 5e hoặc Cat 6).
  [​IMG]
  Bằng cách sử dụng công tắc hoặc kim phun PoE, camera IP có thể được cấp nguồn và truyền video qua một cáp duy nhất, do đó giảm chi phí cáp so với camera quan sát. Một ưu điểm khác của camera IP là khả năng của IP vượt xa khả năng của một hệ thống tương tự. Camera IP ngày nay có độ phân giải cao hơn nhiều so với camera quan sát. Độ phân giải cao hơn của camera IP dẫn đến trường nhìn rộng hơn nhiều so với camera analog. Điều này có nghĩa là bạn có thể giảm số lượng camera cần thiết để xem một khu vực cụ thể bằng cách sử dụng camera IP, do đó giảm tổng chi phí sở hữu. Có thể mất tới sáu camera analog để xem cùng một khu vực với camera IP 2 megapixel. Bảng dưới đây cho thấy độ phân giải chung cho cả camera analog và IP. Độ phân giải cao nhất đạt được cho một camera analog là D1.
  Ưu điểm camera IP vượt trội hơn camera quan sát
  [​IMG]
  Giám sát video IP đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho giám sát video. Với các tính năng nâng cao, khả năng mở rộng và tổng chi phí sở hữu giảm, IP so với camera quan sát không còn là một quyết định khó khăn.
  Mọi thông tin cần thiết khác, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://habico.vn/
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này