1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nên học phong cách thiết kế đồ họa nào?admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi minhanh2k, 5/8/22.

 1. minhanh2k
  Offline

  minhanh2k admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm)
  Dưới đây là một số phong cách thiết kế đồ họa thông dụng và phổ biến nhất để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn, với sự pha trộn giữa cũ và mới.

  1. Phong cách thiết kế đồ họa đương đại
  Đương đại không phải là một phong cách thiết kế đồ họa, mà bao gồm các xu hướng thiết kế hiện đại. Nó bao gồm nhiều kiểu đường kẻ, hình dạng và kết cấu, từ phong cách hoạt hình dày, hoặc phong cách “phẳng hơn” và tối giản hơn kết hợp một số ít màu được phân chia rõ ràng.

  2. Phong cách thiết kế đồ họa tối giản
  Thiết kế đồ họa tối giản được định nghĩa bởi sự đơn giản của nó. Nó có xu hướng sử dụng rất ít yếu tố, một số lượng nhỏ màu sắc và một kiểu kết cấu duy nhất thường là phẳng. Thiết kế tối giản cực kỳ phổ biến với các nhà thiết kế web, vì nội dung và tính năng của trang web là lý do mà người dùng truy cập ngay từ đầu, giúp thiết kế dễ sử dụng hơn.

  3. Phong cách thiết kế đồ họa phẳng
  Phong cách đồ họa phẳng được lấy cảm hứng từ ba phong cách khác: phong cách Thụy Sĩ, Bauhaus và Chủ nghĩa hiện đại. Nó cũng có thể được coi là một kiểu thiết kế tối giản, bởi vì nó sử dụng nhiều nguyên tắc giống nhau. Ít màu được sử dụng và nếu các biến thể được sử dụng cho một màu, nó thường tối hơn một chút để tạo hiệu ứng bóng hai chiều.

  4. Thiết kế đồ họa phong cách Scandinavian
  Một phong cách lấy cảm hứng từ sự tối giản khác, thiết kế Scandinavian được biết đến với chất lượng tinh giản khiến mọi yếu tố đều có vẻ quan trọng. Ban đầu đến từ các quốc gia Bắc Âu như Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan và Iceland, nó là một phần của phong trào thiết kế dân túy ủng hộ vẻ đẹp thẩm mỹ phù hợp túi tiền của đại chúng, trái ngược với phong cách thời Victoria phô trương, đắt tiền thường thấy.

  5. Phong cách thiết kế đồ họa retro
  Phong cách thiết kế retro có thể khơi dậy sự hoài cổ, đưa người xem về một thời kỳ trước đó, nơi họ có thể cảm thấy một cảm giác thân thuộc hoặc ý nghĩa mạnh mẽ. Cảm xúc này có thể gợi lên phản ứng dễ chịu và hoạt động tốt trong các hoạt động quảng cáo.

  6. Thiết kế đồ họa theo phong cách ảo giác
  Thiết kế ảo giác là một phong cách có thể nhận ra ngay lập tức, được đặc trưng bởi màu sắc sống động và sự phong phú của các đường lượn sóng. Các nguyên tắc của thiết kế này phản ánh chuyển động ảo giác của những năm 60. Các hiệu ứng hình ảnh đều được thể hiện theo phong cách thiết kế ảo giác, trở thành phép ẩn dụ cho trải nghiệm LSD.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này