1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng cấp hệ thống chiếu áng bằng đèn LEDadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 10/11/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  trình bày các cơn bão hoàn hảo của thách thức đối với các nhà thiết kế và kỹ sư người được giao nhiệm vụ chiếu sáng các giàn khoan cho các hoạt động an toàn nhất và hiệu quả nhất. Hoạt động giàn khoan dầu diễn ra tại một địa điểm nguy hiểm với các chất dễ cháy trong không khí đó, nếu đốt cháy, có thể dẫn đến hậu quả thảm khốc cho người lao động của các giàn khoan và giàn khoan tự.
  [​IMG]
  >>Xem thêm: đèn trần thạch cao
  Điều kiện thời tiết đại dương có thể thay đổi nhanh chóng, để lộ cả người lao động và cơ sở vật chất giàn khoan dầu để mối nguy hiểm mà đơn đặt hàng của cường độ tồi tệ hơn bất cứ điều gì nhìn thấy trên đất khô. Giàn khoan dầu được thiết kế để thu hút các nguồn năng lượng từ giếng biển sâu, nhưng các năng lượng cần thiết để tăng sức mạnh các giàn khoan được giới hạn máy phát điện có thể nhanh chóng làm cạn kiệt nguồn cung cấp nhiên liệu đầu vào. May mắn thay, đèn LED chiếu sáng giàn khoan dầu là một câu trả lời hiệu quả cho tất cả những thách thức này.
  Công nghệ LED cho Offshore Oil Rig chiếu sáng
  Trước hết, đèn LED chiếu sáng giàn khoan dầu là hình thức an toàn nhất của ánh sáng đối với các điều kiện nguy hiểm và cực kỳ có mặt ở khắp nơi trên tất cả các giàn khoan dầu ngoài khơi. Ánh sáng LED công nghiệplà có sẵn mà có thể chịu được loại I, II và III điều kiện vị trí nguy hiểm, trong đó bao gồm hơi dễ cháy trong không khí, bụi, và sợi, cũng như môi trường nước muối biển ăn mòn xung quanh những giàn. Đồ đạc công nghiệp LED hiện đại có, xây dựng chống cháy nổ gồ ghề và ống kính kính cường lực mà hầu như loại bỏ những rủi ro của một nguồn đánh lửa, chẳng hạn như một tia lửa điện, tiếp xúc với một chất dễ cháy. Ngoài việc là chống cháy nổ, những đồ đạc được bền hơn và có khả năng chịu va đập mạnh về thể chất và những cú sốc cơ khí từ các máy móc công nghiệp thường được tìm thấy trên giàn khoan dầu.
  một tầm nhìn tốt là rất quan trọng để duy trì sự an toàn của người lao động trên một giàn khoan dầu. Chất lượng của ánh sáng được tạo ra bởi ánh sáng giàn khoan dầu LED là vượt trội cho tầm nhìn, vẽ màu, và độ tương phản trong điều kiện thường chật chội của một giàn khoan dầu điển hình. LED dầu giàn ánh sáng cũng đi kèm để chiếu sáng đầy đủ gần như ngay lập tức sau khi nó được bật lên, trong đó loại bỏ thời gian chết hoặc những khoảng trống khi người lao động sẽ cần phải duy trì nhàn rỗi trong khi nhiều nguồn sáng truyền thống đến chiếu sáng đầy đủ.
  Một giàn khoan dầu ngoài khơi điển hình sẽ có hàng ngàn, nếu không phải là hàng chục ngàn bóng đèn cá nhân, tất cả đều vẽ một lượng đáng kể năng lượng điện cho hoạt động tốt. LED ánh sáng giàn khoan dầu có thể cung cấp sự chiếu sáng tương tự hoặc tốt hơn như halogen kim loại truyền thống hay áp lực nguồn sáng natri cao với điện năng tiêu thụ ít hơn lên đến 90% điện. Bởi vì họ được bền hơn và có khả năng để tạo ra ánh sáng chất lượng cho hơn 50.000 giờ hoạt động liên tục, đèn LED chiếu sáng giàn khoan dầu cũng sẽ giảm chi phí bảo trì ánh sáng của một giàn khoan. Khai thác giàn khoan dầu đã nâng cấp lên đèn LED đã thông báo chi phí điện tiết kiệm hàng năm lên tới hàng chục ngàn đô la, và giảm chi phí bảo trì vào thứ tự của vài trăm ngàn đô la. Với ánh sáng giàn khoan dầu LED,
  >>Xem thêm: Đèn LED Down light
  Nâng cấp lên ánh sáng giàn khoan dầu LED có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với một nhà điều hành giàn khoan dầu ngoài khơi vì kích thước và phạm vi yêu cầu ánh sáng trên một giàn khoan ngoài khơi điển hình. ENTEC LED, một nhà thiết kế trong nước và nhà sản xuất các sản phẩm chiếu sáng LED công nghiệp và thương mại và hệ thống, có kiến thức và kinh nghiệm để thực hiện nhiệm vụ mà kiểm soát được. Tư vấn và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xem xét các yêu cầu chiếu sáng của giàn khoan dầu của bạn và giới thiệu các hệ thống chiếu sáng giàn khoan dầu an toàn nhất và LED tốt nhất mà sẽ đáp ứng và vượt qua những yêu cầu này.
  Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
  >>xem thêm: den led downlight am tran
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này