Nấm lim xanh có tốt không?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlan225, 5/5/22.

 1. linhlan225
  Offline

  linhlan225 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Trong y học phương Đông, lịch sử ghi chép về nấm lim xanh đã được sử dụng trong 2000 năm. Tuy nhiên, sau một thời gian, do không còn nhiều người nên anh không còn mặn mà, có thời gian loài nấm này gần như tuyệt chủng.
  Nấm lim xanh có tốt không, tác dụng của nấm lim xanh đối với sức khỏe
  Năm 2007, nấm lim xanh lại bắt đầu gây sốt khi các nhà khoa học phát hiện sự xuất hiện trở lại của loài nấm quý này, loài nấm này phân bố chủ yếu ở vùng rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và nước bạn Lào. Nấm lim xanh quý giá như vậy nhưng cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa khám phá hết tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh.
  Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, là một loại chi đặc hữu, mọc trên nấm lim xanh trong các khu rừng nguyên sinh của Lào và Việt Nam. Theo cố giáo sư Đỗ Tất Lợi - nhà nghiên cứu dược liệu, đông y nổi tiếng Việt Nam, nấm lim xanh là một loại nấm ăn quả. Tức là nấm được chia thành 2 phần dễ nhìn thấy là phần ngọn và phần chân nấm.
  Tán rộng khoảng 20 cm, xòe ra như nan quạt và dày từ 2-5 cm. Trong khi phần đáy nấm ngắn, có thể lõm hoặc không. Nhìn chung, tán nấm dày và cứng, thậm chí có màu đen như sừng, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, khi phơi khô lại có mùi thơm thảo mộc rất rõ ràng.
  Bên cạnh việc đặt tên nấm lim xanh theo vị trí địa lý, người ta còn chia loại nấm này thành 2 loại nấm lim xanh gồm nấm lim xanh mọc từ rễ cây và nấm lim xanh mọc từ thân cây.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này