Nam cao dưới 1.6m có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi iseowebvn, 26/12/17.

 1. iseowebvn
  Offline

  iseowebvn admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Nam cao dưới 1.6m có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

  Chiều cao của em chỉ được 1.58m, thực sự em rất mong muốn có cơ hội được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc, em có tham khảo 1 số công ty khác họ tư vấn có chỗ bảo đi được, có chỗ thì không được. Em rất băn khoăn, không biết liệu chiều cao của mình có thể đủ điều kiện tham gia được không. Rất mong quý công ty tư vấn cụ thể giúp em.

  Trả lời:

  Chào bạn! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bạn lao động đã gửi cho chúng tôi trong thời gian gần đây.

  Hiện tại, hầu hết các thông báo tuyển dụng đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng đều nêu rõ tiêu chí tuyển chọn chiều cao, cân nặng đối với các ứng viên.


  Em là Minh Hải, nam, năm nay 23 tuổi, hiện đang sống tại Bắc Giang. Em đang có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, tuy nhiên qua đọc được bài viết tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng đi xuất khẩu lao động của công ty, em được biết chiều cao tối thiểu để đi Nhật đối với lao động nam là 1.6m trở lên.

  [​IMG]
  Khám sức khỏe cho ứng viên đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Theo đó, cân nặng phù hợp để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đối với hầu hết các ứng viên hiện nay là:

  + Nữ cao 1,50m trở lên, nặng 45 kg trở lên

  + Nam cao 1,60m trở lên, nặng 50 kg trở lên

  Ngoài ra, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc cũng là yếu tố hết sức quan trọng khi bạn tham gia, đặc biệt là các đơn hàn đòi hỏi tay nghề như dệt may, cơ khí, xây dựng…

  Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi vấn đề chiều cao cân nặng của ứng viên chỉ mang tính chất tương đối và không phải là yếu tố quyết định bạn có được nghiệp đoàn Nhật Bản lựa chọn hay không.

  Việc các bạn thấp hơn 1-2 cm so với tiêu chí tuyển dụng vẫn hoàn toàn có thể tham gia và cơ hội trúng tuyển cũng không bị ảnh hưởng so với các ứng viên khác.

  Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào đơn hàng mà tiêu chuẩn này cũng có thể khác nhau, chẳng hạn như đi làm xây dựng thông thường tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật là các ứng viên cao to, khỏe mạnh. Một số đơn nông nghiệp hay thủy sản đòi hỏi ứng viên nhanh nhẹn khéo léo…

  Lưu ý: Ngoài tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng thì các vấn đề liên quan tới sức khỏe cũng hết sức quan trọng. Nếu mắc phải 1 trong những loại bệnh được đề cập trong bài viết Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn sẽ không thể tham gia.

  Một trong những yếu tố quyết định việc bạn có dễ dàng trúng tuyển hay không chính là năng lực tiếng Nhật, người Nhật họ cho rằng chỉ có giao tiếp tốt thì mới có thể hoàn thành tốt công việc, cũng như nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống mới tại đất nước của họ.

  Hi vọng, với những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Chúc bạn thành công!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này