1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mười hai tuổi thì đã phải tự sướng hay chưa?admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 6/11/21.

 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đối và từng cá nhân, không có con số tuyệt đối về việc tự sướng bao nhiêu lần/tuần/tháng là đúng đắn thường xuyên an toàn. Tùy từng người cụ thể, việc sóc lọ và phim sex 18+ thường quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng trực tiếp lên mình.
  Thủ dâm không phải là bệnh lý, là phương án khá an toàn. Tất nhiên, nếu bạn lạm dụng sóc lọ thì chắc chắn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cảm xúc chuyện ấy và phim sex sinh viên sau này…
  Câu hỏi: Cháu chào bác sĩ. Bác sĩ có thể giải đáp hỗ trợ cháu câu thắc mắc là 12 tuổi thì đã nên tự sướng hay chưa? Nếu có thì khoảng bao nhiêu lần 1 tuần là thích hợp ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.
  Tự sướng là phương án 'tự sướng', tự kích thích cơ quan sinh dục của mình để giải tỏa 'bức xúc' về mong muốn quan hệ. Một vài người trẻ (mới dậy thì), không có điều kiện làm chuyện nam nữ (đi công tác xa, xa nhà lâu ngày), có ý thức về làm chuyện nam nữ an toàn hãy không muốn làm chuyện ấy với một vài người chưa có tình yêu, không phải là vợ…
  Một số em còn rất trẻ nhỏ, đều đang ở tuổi dậy thì, cơ thể đang phát triển rất nhanh, mạnh cả thể chất hoạc tinh thần, trong đó có cả sự thay đổi của cơ quan sinh dục.
  Thay đổi của cơ quan sinh dục là sự thay đổi thu hút sự quan tâm, lo lắng, tò mò cho mọi người trẻ chưa thành niên. Ham muốn tình dục, hưng phấn lúc kích thích cơ quan sinh dục đem đến cho cơ thể, tò mò về tình dục… là các điều khiến chúng ta trẻ nhỏ rất quan tâm.
  Tất nhiên, mọi người vẫn còn biết 'sợ', sợ chúng ta biết, sợ hậu quả có thể xảy ra, sợ chưa an toàn, nghĩ bản thân vẫn 'còn nhỏ'… cần chúng ta chưa dám làm chuyện nam nữ thực sự. Đó là lý do để các bạn thủ dâm.
  Thủ dâm chưa cần là bệnh lý, là phương pháp khá an toàn. Tuy nhiên, nếu mọi người lạm dụng tự sướng (không chính xác và sức khỏe, sau khi thủ dâm gặp mệt mỏi, chẳng thoải mái, tác động tới hoạt động, cuộc sống, lúc nào cũng nghĩ tới 'chuyện ấy', dễ có xu hướng 'hiện thực hóa'…) thì sóc lọ lại là hành vi chẳng có lợi cho sức khỏe, hơn thế nữa còn có thể là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, rối loạn cảm xúc giao hợp sau này…
  Vì vậy cần phim sex gái xinh, mọi người cố gắng học hình thức kiềm chế cảm xúc (nói chung), cảm xúc giao hợp nói riêng để chẳng bị lệ thuộc vào nó. Chỉ 'giải tỏa' khi thực sự bức xúc. Hướng suy nghĩ sang việc khác, thay đổi điều kiện thực tế, giảm tiếp xúc yếu tố nguy cơ… khi xuất hiện 'nhu cầu', giúp cơ thể 'dịu' lại.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này