Một số kinh nghiệm tối ưu keyword SEOadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thành Tích - Kinh Nghiệm SEO' bắt đầu bởi phuongdigital, 23/8/23.

 1. phuongdigital
  Offline

  phuongdigital admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đây là một số kinh nghiệm tối ưu keyword SEO:

  [​IMG]
  1. Nghiên cứu từ khóa: Trước khi bắt đầu viết, hãy nghiên cứu và chọn từ khóa phù hợp với nội dung của bạn. Sử dụng các công cụ như Google Keyword Planner hoặc SEMrush để tìm kiếm từ khóa có lượng tìm kiếm cao và cạnh tranh thấp.

  2. Sử dụng từ khóa trong tiêu đề: Đặt từ khóa chính trong tiêu đề của bài viết. Đảm bảo tiêu đề vừa hấp dẫn, vừa chứa từ khóa mục tiêu.

  3. Sử dụng từ khóa trong nội dung: Sử dụng từ khóa một cách tự nhiên và hợp lý trong nội dung của bạn. Đảm bảo rằng từ khóa xuất hiện trong đoạn mở đầu, các đoạn chính và đoạn kết.

  4. Sử dụng từ khóa trong thẻ heading: Đặt từ khóa trong các thẻ heading (H1, H2, H3,...) để làm nổi bật và tăng tính tương tác của nội dung.

  5. Tối ưu hóa meta description: Viết mô tả ngắn gọn, hấp dẫn và chứa từ khóa mục tiêu trong meta description. Điều này giúp người dùng hiểu rõ hơn về nội dung của bài viết và tăng khả năng nhấp vào nó.

  6. Tối ưu hóa URL: Tạo URL ngắn gọn, dễ đọc và chứa từ khóa liên quan. Tránh sử dụng các ký tự đặc biệt và số lượng dấu gạch ngang.

  7. Sử dụng liên kết nội bộ: Tạo liên kết nội bộ giữa các bài viết có liên quan trong website của bạn. Điều này giúp tăng khả năng thu hút người dùng và tăng thời gian duyệt trang web.

  8. Kiểm tra và theo dõi: Sử dụng các công cụ phân tích như Google Analytics để theo dõi lưu lượng truy cập, từ khóa và hoạt động trên trang web. Dựa trên thông tin này, bạn có thể điều chỉnh và cải thiện chiến lược SEO của mình.


  Nickname: phuongdigital
  Website: https://www.tranhoaiphuongdigi.com/marketing/seo

  #seo #keywordseo #phuongdigital #tranhoaiphuongdigi #phuongads #digitalmarketing #marketingagency
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này