1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh lệch tầng đẹpadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Nhadep DMC, 29/9/18.

 1. Nhadep DMC
  Offline

  Nhadep DMC admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh lệch tầng đẹp:

  Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh được thiết kế và xây dựng trên khu đất có diện tích 3,9m chiều rộng và 25m chiều dài. Khách hàng dự định sẽ kết hợp hai không gian ở và kinh doanh và mong muốn Kiến trúc sư của Công ty sẽ đưa ra được phương án thiết kế tốt nhất đảm bảo hài hoà giữa các mục đích sử dụng. Ngoài các yêu cầu chugn về công năng sử dụng, khách hàng mong muốn ngôi nhà luôn được thông thoáng, có gió và ánh sáng tư nhiên để đảm bảo sức khoả cho các thành viên trong gia đình. Về hình thức kiến trúc, Kiến trúc sư nghiên cứu để công trình thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và bắt mắt để côgn việc kinh doanh của khách hàng được thuận lợi.

  Qua nghiên cứu thực tế lô đất cùng yêu cầu của chủ đầu tư, Kiến trúc sư của Công ty CP Kiến trúc DMC Việt Nam đã đưa ra phương án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh theo phong cách hiện đại, với giải pháp nhà lệch tầng nhằm xử lý mất cảm giác chiều sâu của ngôi nhà, đồng thời tận dụng diện tích hành lang giao thông trở thành giao thông trục đứng giúp công trình trở nên chặt chẽ về công năng, cũng như tiết kiệm diện tích. Bên cạnh cầu thang lệc tầng là khoảng thông tầng lớn giúp các không gian phía trong như phòng ngủ nhỏ, vệ sinh bao quanh trở nên thông thoáng tự nhiên. Việc bố trí khoảng thông tầng cạnh cầu thàng không những giúp cầu thang sáng thông thoáng tự nhiên mà còn cộng hưởng về không gian giúp khoảng thông tầng rộng nên lấy được nhiều ánh sáng, có tầm nhìn và không bị bí bách.
  Sau đây là phương án bố trí mặt bằng công năng các tầng và phối cảnh công trình thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh như sau.
  [​IMG]
  Mặt bằng tầng 1
  [​IMG]
  Mặt bằng tầng 2
  [​IMG]
  Mặt bằng tầng 3
  [​IMG]
  Mặt bằng tầng mái
  [​IMG]
  Phối cảnh mặt chính công trình
  [​IMG]
  Phối cảnh góc công trình

  Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống . Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 hoặc 024 66884266 để gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.  [​IMG]
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này