1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Màu sắc mới trong phương pháp phát triển chuỗi cửa hàng sơnadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi minhdai2020, 2/2/23.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Thị trường kinh doanh nước sơn luôn phát triển rầm rộ. Từ việc các hãng sơn đua nhau cạnh tranh cho ra đời nhiều dòng sơn khác nhau cho đến mô hình kinh doanh đại lý nước sơn cũng kéo theo đó mà tăng cao.

  Tuy nhiên không phải ai cũng mở cửa hàng kinh doanh đều thành công (không chỉ riêng về ngành sơn mà hầu như là tất cả các mặt hàng kinh doanh). Nhu cầu cao, lượng khách tăng, hãng sơn thì liên tục tung mẫu mới. Việc quản lý vô cùng chật vật khó khăn khi mà tiền thuê nhân viên bán hàng ngày càng tăng, công việc nhiều thì nhân viên ngày một nhiều việc quản lý thủ công hầu như không thể nào kiểm soát hết.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Phần mềm quản lý cửa hàng sơn cho các chủ cửa hàng lựa chọn. Mỗi phần mềm sẽ có nhiều tính năng nổi bật, trong đó Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado của Công ty Bado hứa hẹn mang đến cho chủ cửa hàng kinh doanh nước sơn nhiều tính năng nổi bật.

  [​IMG]


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các thông tin về công nợ, kho hàng, doanh thu,…xử lý các hóa đơn nhập mua xuất bán hàng hóa nhanh nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nhân lực trong công việc thống kê, báo cáo và tăng năng suất mua bán hàng hóa.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin hàng hóa một cách chính xác số lượng hàng tồn trong kho, cảnh báo hàng tồn kho dưới định mức, theo dõi doanh thu, lãi lỗ một cách chính xác và minh bạch.

  Dưới đây một số giới thiệu đôi nét về chức năng của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn Bado mang lại:

  Quản lý sản phẩm
  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sử dụng nền tảng điện toán đám mây với máy chủ dữ liệu có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin. Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sơn,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado giúp bạn quản lý về lượng hàng bán ra, nhập vào, lượng hàng tồn kho, doanh thu, công nợ, lãi/ lỗ, phân loại hàng hóa theo thương hiệu, đặc tính của sơn, theo dung tích hoặc khối lượng sản phẩm. Không những thế, phần mềm còn giúp bạn quản lý kho hiệu quả từ số liệu hàng hóa đến kiểm kê, xử lý hàng bị thừa, bị thiếu. Phần mềm cũng giúp bạn quản lý cửa hàng một cách chuyên sâu để có cái nhìn tổng quản và đưa ra những kế hoạch, hướng xử lý những tình huống gặp phải, cũng như hướng hoạt động của cửa hàng….

  Nắm bắt doanh thu, chi phí
  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado cho phép xem được báo cáo doanh thu chỉ cần bạn yêu cầu là các báo cáo chi phí, doanh thu ngay lập tức sẽ xuất ra. Dựa vào những số liệu chính xác ấy bạn sẽ biết được thời gian qua mình có đầu tư đúng chỗ hay không hay cách kinh doanh của mình có hiệu quả không để kịp thời sửa đổi.

  Quản lý kho
  Phần mềm giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado còn có thể quản lý được số lượng hàng nhập về là bao nhiêu, trong một ngày số hàng được xuất ra là bao nhiêu, quản lý được lượng hàng hóa tồn trong kho. Phần mềm giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy, từng tủ hàng.

  Cùng với tính năng quản lý bán hàng bằng mã sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra.

  Ngoài ra, phần mềm còn có thể kiểm soát nhân viên, lưu trữ lại toàn bộ lịch sử giao dịch của họ đã bán những gì, cho ai vào ngày giờ nào, thu của khách bao nhiêu và trả lại bao nhiêu.

  Kết hợp với những số liệu kiểm kho sẽ cho bạn biết nếu có sự chênh lệch để từ đó giảm tình trạng thất thoát do nhân viên gian lận khi bán hàng. Cả hai tính năng này đều rất quan trọng với bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.

  Quản lý nhân viên.
  Nhân sự là vấn đề mà khi kinh doanh bạn điều phân vân, phải tuyển chọn những người có tính trung thực, không tham ô trong quá trình bán hàng và việc kiểm soát thì vô vàng khó khăn khi bạn không thể nào phải có mặt thường xuyên theo dõi.

  Khi bạn sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ giúp bạn quản lý nhân viên một cách dễ dàng từ thông tin cho đến mọi hoạt động bán hàng hằng ngày. Mỗi nhân viên sẽ có tài khoản riêng để đăng nhập, thông qua đó bạn có thể xem tất cả lịch sử bán hàng bạn muốn và bạn có thể cấp quyền cho nhân viên theo sự phân công của bạn.

  Phần mềm là một giải pháp hiệu quả giúp các chủ cửa hàng quản lý tốt chuỗi cửa hàng Sơn với các ưu điểm nổi trội về quản lý kho, doanh thu, quản lý đồng bộ liên cửa hàng. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado tại trang bado.vn.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này