Lý do bạn không nên sơn gạch bôngadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi maithu95, 9/8/17.

 1. maithu95
  Offline

  maithu95 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Dưới đây là những lý do bạn không nên sơn gạch (cộng với một số trường hợp ngoại lệ khi nó được chấp nhận):

  1.Bạn có thể sẽ phá hủy gạch bông

  Gạch "thở" trong bất cứ trường hợp nào chỉ là bạn không nhìn thấy mà thôi. Chính vì thế đừng khiến gach-bong-viet "khó thở" trừ khi nó không thể. Độ ẩm trong bể là vấn đề chính trong mối quan hệ giữa gạch và sơn. Mike Palmer, một nhà thầu gạch và chủ tịch của chương trình Mason Contractors Association of America của New York cho biết: "Một khi bạn đã đặt một màng sơn lên gạch, nó sẽ không thể thở được nữa.


  [​IMG]
  Gạch bông gió trang trí​
  Gạch là "áo choàng" cuối cùng cho ngôi nhà của bạn, bảo vệ nó khỏi tất cả các yếu tố trong khi vẫn để cho nó thở. Giống như thành viên trong gia đình bốn chân yêu quý của bạn, "gạch" của nhà bạn sẽ điều chỉnh nếu cần thiết để bảo vệ nhà của bạn khỏi mưa, gió, bão tuyết, nhiệt ... (nhưng không có sự đổ vỡ, ha!). Đưa sơn vào gach bong giống như bọc nó trong nhựa và điều tất nhiên là nó sẽ không thở nữa.

  2. Nó có thể gây ra thiệt hại cấu trúc nghiêm trọng

  Palmer nói: "Nếu bạn sơn gạch ngoài và có hơi ẩm trong đó," một khi bạn đi qua chu trình đông lạnh và tan băng, gạch có thể phân hủy khi độ ẩm ướt bên trong nó. Khi gạch ngoài bị ăn mòn - và nếu vữa giữa các viên gạch bị ăn mòn - tính toàn vẹn của cấu trúc ngôi nhà của bạn có nguy cơ cao bị phá hủy. Hơn thế nữa còn ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của không gian.

  [​IMG]
  Gạch bông thiết kế những không gian sang trọng

  3.Nó có thể nhìn thực sự tệ

  Khi gạch bắt đầu phân hủy, sơn bắt đầu lột vỏ và tróc ra - khiến cho ngôi nhà của bạn trông không được đẹp và xấu. Đó là tin xấu. Thực sự tin xấu. Điều đó có nghĩa là thiệt hại được đề cập ở trên đang được tiến hành - và nó sẽ xuất hiện trên mặt nhà bạn. Bạn có thể hủy bỏ một chút của lịch sử: Gạch http://www.gachbongviet.com/tag/nhung-mau-gach-bong-dep nhà của bạn bao nhiêu tuổi? Nếu gạch của bạn được coi là lịch sử, sơn nó có thể được coi là một tội lỗi chống lại lịch sử và ngược lại có thể tạo nên lịch sử.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này