XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lumens liên quan gì khi chọn đèn LEDadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 13/11/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Hệ thống đèn LED đang nhanh chóng tiếp quản thị trường chiếu sáng nhân tạo cho một loạt các thương mại, sản xuất, và các ứng dụng dân cư. Công nghệ tiên tiến LED và tính linh hoạt, cũng như các nền kinh tế vượt trội và hiệu quả của hệ thống đèn LED là những lý do phổ biến nhất là trích dẫn cho sự phổ biến ngày càng tăng của đèn LED.
  >>>xem thêm: Đèn LED chiếu sáng cao cấp
  Nhiều người mới đến hệ thống đèn LED thấy mình bối rối, tuy nhiên, so với thuật ngữ mô tả LED hiệu suất chiếu sáng, đặc biệt là đối với các “lumen” xếp hạng của đèn LED với. ENTEC LED, nguồn chuyên nghiệp hàng đầu cho thiết bị chiếu sáng và phụ kiện LED, cung cấp lời giải thích này để làm rõ những gì lumen là, và làm thế nào chúng liên quan đến lựa chọn LED của bạn.
  Lumen trong chiếu sáng
  Việc xếp hạng công suất được sử dụng để mô tả bóng đèn sợi đốt thường bị nhầm lẫn với một thước đo độ sáng của những bóng đèn, trong khi trên thực tế, công suất là một đánh giá của lượng điện tiêu thụ mà một bóng đèn . Bóng đèn với công suất cao hơn xếp hạng nói chung là sáng hơn bóng đèn công suất được đánh giá thấp hơn, nhưng công suất không phải là một biện pháp trực tiếp của độ sáng của bóng đèn. Vì mục đích đó, bạn cần phải tham khảo giá lumen của ánh sáng. Về mặt kỹ thuật, một “lumen” là lượng ánh sáng từ một nguồn ánh sáng đi tới một diện tích bề mặt định nghĩa được đặt tại một tập khoảng cách từ nguồn. Nếu nguồn tạo ra nhiều ánh sáng hơn và diện tích bề mặt được xác định xuất hiện sáng hơn, nguồn mà sẽ có một đánh giá lumen cao hơn.
  Đèn LED được đánh giá theo lumen hơn watts vì họ chuyển đổi đáng kể hơn năng lượng điện đầu vào thành ánh sáng hơn các loại ánh sáng nhân tạo, và với ít tản rằng đầu vào năng lượng thành nhiệt . A 40-watt đèn sợi đốt bóng đèn và một bóng đèn LED 10 watt cả có thể tạo ra 600 lumen, nhưng các bóng đèn sợi đốt cần 4 lần so với đầu vào năng lượng của bóng đèn LED cho mục đích đó. Như ví dụ này cho thấy, bạn có thể sử dụng một quy luật chung của ngón tay cái để so sánh đèn sợi đốt và bóng đèn LED, cụ thể là, một bóng đèn LED chỉ đòi hỏi một phần tư đến một phần sáu của đầu vào năng lượng ( tức là công suất) như là một bóng đèn sợi đốt để tạo ra cùng lượng ánh sáng.
  >>Xem thêm: Cung cấp đèn LED giá sỉ
  Nếu bạn đang tìm kiếm chỉ đơn giản là trao đổi trên bóng đèn sợi đốt bằng đèn LED hiện có và bạn muốn tiếp tục suy nghĩ về watt, nguyên tắc này sẽ hướng dẫn bạn để thay thế 40 đến 60-watt bóng đèn sợi đốt với 10-watt bóng đèn LED, và 75- đến bóng đèn sợi đốt 100 watt với 15-watt đèn LED. Một nhà thiết kế hoặc kỹ thuật viên ánh sáng LED sẽ có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn nhắm mục tiêu hơn mà tạo ra ánh sáng mà cung cấp các lumen tối ưu cho các bộ phận cụ thể của văn phòng hoặc nơi cư trú của mình.
  Tối ưu hóa cho Lumen Output
  Bạn có thể sử dụng quá ít ánh sáng trong khu vực cư trú của bạn sẽ được lợi từ ánh sáng tốt hơn, chẳng hạn như bếp hoặc khu vực làm việc khác. Cách khác, phòng ngủ và không gian sống sẽ được hưởng lợi từ ánh sáng ít mà tạo ra một ấm áp hơn, bầu không khí thoải mái hơn. Bóng đèn sợi đốt truyền thống cung cấp ít linh hoạt để kiểm soát độ sáng trong các khu vực này, nhưng đèn với một phạm vi rộng hơn xếp hạng lumen LED sẽ cung cấp cho các biến thể tinh tế hơn và kiểm soát chặt chẽ hơn để cung cấp cho bạn độ sáng lý tưởng trong từng khu vực.
  tư vấn chiếu sáng LED cũng sẽ có thể giải thích cách rạng rỡ và độ rọi đo lường và xếp hạng có thể cung cấp cho bạn một cảm giác lớn hơn về chất lượng và số lượng của ánh sáng LED bóng đèn sẽ tạo ra trong một không gian nhất định. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn, tuy nhiên, là để hiểu làm thế nào để chọn bóng đèn LED đúng theo xếp hạng lumen của họ. Các chuyên gia tư vấn tại ENTEC LED có thể cung cấp thêm hướng dẫn thông qua những đánh giá và đo lường.
  Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
  >>xem thêm: Đèn led đường phố
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này