Lỗi hỏng ở điều hòa – Khắc phục ngay để có mùa hè mát mẻadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi suamaygiatsalat, 19/5/23.

 1. suamaygiatsalat
  Offline

  suamaygiatsalat admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Lỗi hỏng ở điều hòa trong mùa nóng bao gồm mất lạnh, rò rỉ nước, mùi khó chịu và tiếng ồn. Để tránh những vấn đề này, cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ và liên hệ với thợ sửa chữa điều hòa để kiểm tra và sửa chữa khi cần thiết.

  Qua bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu từng nguyên nhân và các cách khắc phục hợp lý nhé !
  ĐIỀU HÒA BỊ RÒ RỈ NƯỚC – LỖI HỎNG Ở ĐIỀU HÒA NGUY HIỂM NHẤT
  Một vấn đề phổ biến gây ra lỗi hỏng ở điều hòa khác là rò rỉ nước. Nếu bạn thấy nước chảy ra từ đơn vị nội thất hoặc dưới đơn vị ngoại thất, có thể do các nguyên nhân sau :

  – Hệ thống thoát nước bị tắc.

  – Bộ lọc bụi bẩn.

  – Ống dẫn nước bị hỏng.

  [​IMG]
  Điều hòa bị rò rỉ nước
  Cách khắc phục:

  – Kiểm tra và làm sạch hệ thống thoát nước: Xác định vị trí ống thoát nước và kiểm tra xem chúng có bị tắc hay không. Nếu bị tắc, hãy sử dụng các phương pháp làm sạch như dùng nước sạch hoặc các chất tẩy rửa nhẹ để loại bỏ cặn bẩn.

  – Thay thế hoặc làm sạch bộ lọc: Kiểm tra bộ lọc trong máy điều hòa và thay thế nếu cần. Nếu bộ lọc còn mới mà chỉ bị bụi bẩn. Hãy làm sạch nó bằng cách sử dụng hơi nén hoặc rửa bằng nước sạch.

  – Sửa hoặc thay thế ống dẫn nước: Hãy sửa chữa hoặc thay thế nó. Điều này có thể yêu cầu sự can thiệp của thợ sửa điều hòa.

  ĐIỀU HÒA KHÔNG LÀM LẠNH ĐỦ
  Điều hòa không làm lạnh đủ hoặc không làm lạnh toàn bộ không gian như mong đợi. Điều này có thể gây cảm giác bức bối và không thoải mái. Các nguyên nhân có thể là :

  – Do hệ thống làm lạnh bị tắc, hỏng hoặc thiếu chất làm lạnh.

  – Quạt gió không hoạt động đúng cách.

  – Bộ phận điều khiển không hoạt động chính xác.

  Cách khắc phục: – Kiểm tra bộ lọc: Bộ lọc bẩn có thể làm giảm lưu lượng không khí và gây trở ngại cho quá trình làm lạnh. Hãy kiểm tra và làm sạch hoặc thay thế bộ lọc nếu cần thiết.

  – Kiểm tra thiết lập nhiệt độ: Đảm bảo rằng thiết lập nhiệt độ trên điều hòa đúng với nhu cầu của bạn. Đôi khi, nếu nhiệt độ được đặt quá cao, điều hòa có thể không làm lạnh đủ.

  – Kiểm tra cấp đông: Xem xét xem có bất kỳ hiện tượng cấp đông nào xảy ra trên dàn lạnh. Nếu dàn lạnh bị đóng băng, nó có thể ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh. Hãy tắt điều hòa và chờ cho dàn lạnh tan chảy hoàn toàn trước khi khởi động lại.

  – Kiểm tra đường ống chất làm lạnh: Đường ống dẫn chất làm lạnh có thể bị tắc hoặc có rò rỉ. Gây mất khí lạnh hoặc làm giảm hiệu suất làm lạnh. Hãy kiểm tra các đường ống và sửa chữa hoặc làm sạch chúng nếu cần thiết.
  >>>Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/...at-me-khac-phuc-loi-hong-o-dieu-hoa-ngay.html
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này