Lí giải Nguyên nhân hiến máu xong con người thường tăng cânadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi tuannanevada, 22/4/19.

 1. tuannanevada
  Offline

  tuannanevada admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  sau đó hiến máu, cơ thể huy động năng lượng, nguyên vật liệu để tái tạo lượng máu mới nên dễ kích thích sự thèm ăn, thèm ngủ. Tiến trình sinh tạo máu sẽ hoạt động với tốc độ gấp 8 - 10 lần so với bình thường.
  hiện tại, phổ biến người vẫn chưa hiểu biêt đúng về lợi ích của việc hiến máu đem đến. Lo ngại lớn nhất của người dân vẫn là, cho máu giảm cân sẽ gây hại cho sức khỏe.

  [​IMG]

  Theo Ths. Phạm Tuấn Dương – Phó Viện trưởng viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cho biết: "Việc hiến máu không có hại, ngược lại rất rẻ cho sức khỏe. Nguyên nhân vì sao là vì sau khi cho máu, máu mới sẽ được sản sinh. Máu mới sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần phấn chấn, vui vẻ hơn. Ngoài ra, trước khi cho máu, quy trình giam định sẽ giúp người dân phát hiện nhiều bệnh (nếu có), Qua đây việc chữa trị bệnh sẽ được thực hiện kịp thời".

  Lí giải tại sao sau đó cho máu nhiều người thường tăng cân, Ths, Phạm Tuấn Dương nói: “Đó là nguyên tắc bù trừ của cơ thể, nếu mỗi ngày cơ thể mất 1 lượng nhỏ thì không có trường hợp gì. Trong khi đi hiến máu, cơ thể sẽ mất 1 lượng lớn hơn bình thường. Lúc này, cơ thể sẽ tăng tốc bù đắp lượng máu bị thiếu.

  Khi tăng tốc sẽ có quán tính, cơ thể thiếu có ngần này nhưng do có quán tính sẽ tăng gấp đôi, gấp ba. Việc tăng 1 – 2 kg sau hiến máu là việc bình thường. Bởi, trong 1 ngày cơ thể cũng có thể tăng giảm 1 kg , nửa kg”.

  sau đó hiến máu khoảng 3 - 4 tuần, các thành phần trong máu bình phục gần như bình thường. Theo đó, hiến máu là tiến trình vô cùng an toàn và không gây bất cứ nguy hiểm gì cho người hiến máu.

  Ths. Phạm Tuấn Dương cho rằng: “Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc và mong muốn được đẩy mạnh trong xã hội. Thế nên, những bạn trẻ không nên có quan điểm hiến máu có tăng cân hoặc giảm cân thì mới làm”.

  Việc cho và nhận máu đều được thực hiện tùy thuộc quy định nghiêm ngặt để cam kết tính an toàn cho cả người cho và người nhận. Các người dưới 45kg, dưới 18 tuổi đều không đủ điều kiện được hiến máu. Trường hợp đang nhiễm HIV, viêm gan B và các bệnh lây nhiễm khác, người có tiểu sử bệnh tim mạch, ung thư… cũng không được hiến máu.

  [​IMG]

  chuyên gia Dương khuyến cáo, nhằm cam kết sức khỏe, sau khi hiến máu, nên uống rộng rãi nước, không nên lao động nặng trong hai ngày đầu. Trong ngày đi hiến máu, nên hạn chế áp dụng rượu bia, cần nâng cao thức ăn bổ máu như thịt, cá, trứng, sữa, đậu tương… khoảng cách giữa những lần hiến máu an toàn là 12 tuần/ lần.

  nguồn:https://thammyviennevada.com/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này