LĂN KIM TẠI SPA NHƯ THẾ NÀO?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi trucduong65218, 14/7/18.

 1. trucduong65218
  Offline

  trucduong65218 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Mình có 1 số ngýời bạn đã từng lăn kim ti nhà và sau khi xong thýờng vẫn nhý thế mà còn khá đau vì ko biết chãm sóc hay là do làm chýa ðúng nên mình đã quyết đnh đến spa :

  Trýớc tiên ,mình miêu tả da mình nhé :da dầu,dầu toàn diện nguyên mặt chứ ko riêng vùng nào nhé,lỗ chân lông hõi to,bị sẹo rỗ và có chút vết thâm,sẹo của mình chắc cũng thuộc dạng lâu năm ri,ko sâu nhýng hõi rộng,bị nhiều ở vùng xýõng gò má và gần mũi.

  Da của mình khi make up bằng Mineral Make up thì cũng khá mịn,nhìn chung ko có khuyế
  t điểm nhiều nhýng mình ko thích các vết sẹo rỗ ðó chút nào,mình đã đến TMV Rose ở Cầu giấy và lăn kim ðó vào cuối tháng 6-2018.Tính đến nay là ðã 2 tuần

  Sau khi lăn kim ở Rose xong mình đã tìm hiểu rất nhiều về phýõng pháp lãn kim này và mình nhận thấy ðây là 1 phýõng pháphoàn toàn có thể tin týng ðýợc .Có thể làm lỗ chân lông bé hõn,da mn hõn và mờ vết thâm,1 số clip của Youtube còn cho thấy lăn kim có thể làm trẻ hóa làn da bằng cách tái tạo lớp da non sau khi lăn.

  Quy trình lăn kim ở Rose khoảng 30 phút.Bạn sẽ ðýc đắp thuốc tê khoảng 30p rồi sang 1 phòng khác đ lăn kim. S có 2 ngýời phụ trách việc này,1 bác sĩ và 1 y tá. Ðây là giai ðon khó khăn nhất vì hõi rát, đặc biệt là vùng trán và cằm,2 bên xýõng hàm.Lãn xong thì cái mặt rất...kinh khủng.Bạn nên ở nhà 1 tuần liền ko ra ðýng để tránh da bị tổn thýõng.

  Chi phí lăn kim : 1tr bao gồm 500k lãn kim và 300k tiền thuốc . Mỹ phẩm thuộc dòng kem dýỡng Hàn Quốc theo đánh giá của mình là kem tốt,ngấm nhanh,ko gây nhờn.

  Cho đến nay da đã hoàn toàn bong tróc và 1 điều làm mình hết sức bất ngờ là lỗ chân lông nhỏ đi thấy rõ.Mình có thể thấy bằng mắt thýng .Do đó da cũng thấy mịn hõn và các vết miệng sẹo rỗ cũng khép lại nhỏ hõn trýớc --->>> mình rất vui .Dù bây giờ chýa ðầy sẹo nhýng mình sẽ kiên trì theo phýõng pháp này,ð ðýợc 10 hay 20% cũng là khả quan rồi,còn hõn là ko ðỡ chút gì.

  Và mình quyết định sẽ đi lăn kim tiếp trong tuần tới để cải thiện hẳn làn da còn sẹo của mình.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này