Làm thế nào tránh cài đặt phần mềm ko mong muốnadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyengiacomputer, 29/8/21.

 1. (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  xuất hiện tại trên Internet với các ứng dụng, Phần mềm hoặc các bộ phương tiện được nhà sản xuất hoặc những trang website tích hợp thêm những cài đặt phụ được thực hiện tự động song song có công đoạn cài những PM, Chương Trình vừa được tải về để cài đặt máy tính đã gây Không ít phiền phức cho người sài bởi sự với mặt và hoạt động của các vị khách ko mời này. Bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm giúp anh chị đọc vô hiệu hoá những cài Không mong muốn.
  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.87)]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Việc tích hợp thêm cài phụ của các nhà sản xuất trên sản phẩm của họ cho thấy đây là một động tác được thực xuất hiện theo một hợp đồng liên doanh để quảng bá sản phẩm cho các nhà sản xuất phần mềm thứ 3 sau đó cả hai bên đều với lợi từ các cài đặt của người dùng. Nhưng đối với các cá nhân mới làm quen với máy tính pc hoặc ko thường xuyên sài máy tính laptop, chắc chắn sẽ là một vấn đề nan giải trong việc nhận biết và phải tìm đến những giải pháp sửa lỗi từ các cú nhấp chuột có “Next… > Install > Finish” sau đó các cái tên như Tweeki, TurnUp Utilities, Linkzb.com, SmileysWeLove toolbar, Ask Toolbar, Winload Toolbar, Search-Gol, Do-Search …
  [​IMG]
  [​IMG]
  và để ngăn chặn những cài ko mong muốn khách hàng hãy test lại thật kỹ các bước trong quá trình cài đặt các Chương Trình, pm hoặc những bộ công cụ hỗ trợ (Add-on) vừa mới tải về từ Internet. Trong công đoạn cài các hộp thoại hiển thị nếu có kèm theo chế độ Custom Install, hãy chọn chế độ này để cài, nếu Phần mềm không hiển thị chế độ này quý khách nên test lại cẩn thận các bước ở các hộp thoại và khi phát xuất hiện những tích hợp cài kèm theo hãy vô hiệu hoá chúng bằng biện pháp bỏ chọn tại những ô đứng trước những cái đặt phụ hoặc chọn “Skip, Decline” để bỏ qua để tiếp tục những bước kế tiếp.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trong thời buổi kinh tế suy thoái việc tích hợp những cài đặt phụ của những phần mềm bên thứ ba trên sản phẩm được cung cấp từ các nhà sản xuất sẽ giúp họ giải quyết được một gánh nặng trong việc làm giảm chi phí thử nghiệm, phát triển và sản xuất, do đó khi muốn sài một Phần mềm mới anh chị nên tìm hiểu rõ nguồn gốc của chúng trên các trang website nổi tiếng chuyên giới thiệu những sản phẩm công nghệ thông tin, kế tiếp hãy tìm hiểu xuất xứ của trang chủ của sản phẩm và chỉ tải tập tin cài từ chính trang chủ hoặc các trang mạng uy tín mà người dùng đã từng truy cập, tải những phần mềm trước đó để tránh những tình huống rắc rối có thể xảy ra trên máy tính laptop.
  và quan trọng họn là luôn cài một pm, ứng dụng chống virus có những cập nhật thông tin dữ liệu nhận dạng Virus, Trojans, Spyware, Malware, Worms, Keyloggers, Fake AV… để có khả năng kịp thời phát hiện, ngăn chặn, loại bỏ những đối tượng nguy hiểm này ra khỏi hệ thống sau đó bào vệ sự riêng tư cá nhân.
  [/COLOR]
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này