Kinh doanh chuỗi: lời nhiều nhưng không kém rủi roadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phanquynh0601, 27/1/22.

 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Có thể thấy hiện nay, một thực trạng là ngày càng nhiều những trường hợp chuỗi lớn vướng vào tình cảnh nợ nần, kinh doanh thu lỗ rồi đóng cửa. Không ít lời cảnh báo cho các nhà đầu tư khi kinh doanh chuỗi: lời nhiều nhưng rủi ro, lỗ cũng không hề thua kém. Nếu không đọc qua bài viết này thì đừng vội kinh doanh chuỗi nhé!

  Nên dè chừng khi kinh doanh chuỗi
  Hiện tại trên thị trường có 2 hướng kinh doanh chuỗi, một là tập trung đầu tư xây dựng, phát triển dài hạn, hướng còn lại là chuyển chuỗi thành hàng hóa thương mại, kêu gọi đầu tư hoặc nhượng quyền. Đối với những trường hợp nhà đầu tư nhanh chóng rót tiền, ép các chuỗi thường ban đầu phát triển rất nhanh nhưng mở được không đồng nghĩa với việc quản được. Chính lỗ hổng trong quản lý dẫn đến sự đóng cửa đột ngột, hụt hơi so với thị trường.

  Dù có tiền đầu tư hay không, quán nhỏ hay chuỗi lớn để có được đồng lãi cần phải chấp nhận tính khắc nghiệt, nay được ưa chuộng mai trở thành lỗi thời. Từ hộ kinh doanh cá nhân đến chuỗi, từ sản phẩm cạnh tranh trực tiếp đến sản phẩm thay thế. Kinh doanh một quán đã khó quản lý, nay kinh doanh chuỗi cả chục nhà hàng, quán ăn, từ chi phí nguyên liệu đến nhân sự, doanh thu bỗng chốc trở thành rào cản khi mở càng nhiều càng thấy lỗ.

  [​IMG]

  Nhìn nhận một cách đúng đắn, vẫn có những chuỗi hoạt động hiệu quả. Điều này hoàn toàn minh chứng được dù là nhượng quyền hay phát triển chuỗi đều có thể mang lại kết quả kinh doanh khả quan nếu được vận hành với quy trình đúng đắn. Tại sao vậy? Các chuỗi vận hành được là do kết hợp của tài chính và quy trình vận hành, thiếu 1 trong 2 điều trên việc thành công là điều gần như không thể. Rõ ràng bạn có quy trình vận hành tốt, nhân sự tốt, con người tốt, bạn chỉ có thể vận hành cầm chừng duy trì 1 cửa hàng vì bạn không đủ vốn.

  Ngược lại nếu bạn có rất nhiều ngân sách để phát triển chuỗi của mình, nhưng đó chỉ là bề mặt, trong khi sản phẩm không được cải tiến, khách hàng cảm thấy không cần những gì bạn phục vụ.

  Không thể thiếu công cụ hỗ trợ
  Tư duy của người kinh doanh bây giờ cũng trở nên hiện đại hơn trước khi họ biết cách áp dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vào mô hình kinh doanh. So với những công cụ truyền thống trước đây thì không thể phủ nhận rằng, đây là một giải pháp tuy không quá mới nhưng mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn cho những ai nuôi ý định kinh doanh nhiều cửa hàng cùng lúc. Hiện nay cũng có khá nhiều công cụ hỗ trợ đã có mặt trên thị trường phục vụ cho công tác quản lý cửa hàng, tuy nhiên để tìm ra một phần mềm thích hợp thì không hề dễ dàng bởi kinh doanh có đa hình đa dạng lĩnh vực. Vì vậy người kinh doanh phải thực sự tỉnh táo để đưa ra các quyết định đúng đắn để có thể tìm ra một công cụ thực sự mang lại hiệu quả.

  Trong thời gian tới, công ty PAP Technology sẽ cho ra mắt thị trường phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail - một công nghệ phần mềm mới trong năm 2022. Công cụ hỗ trợ thông minh này được dự đoán là khá tiềm năng bởi có nhiều tính năng hay như:

  - Quản lý hàng hóa: hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng lỗi, hàng hết hạn sử dụng,...
  - Kiểm soát nhân viên: nhân viên bán hàng, nhân viên kho, nhân viên giao nhận
  - Tích hợp vận chuyển tự động
  - Tổng hợp và báo cáo tình hình doanh thu theo thời gian thực
  - Lưu trữ và tổng hợp thông tin khách hàng
  - Hỗ trợ in mã vạch sản phẩm

  Ngoài ra, công cụ này cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phục vụ người dùng tốt nhất có thể. Nếu bạn lo sợ không thể làm quen với phần mềm trong thời gian đầu sử dụng thì hãy yên tâm, bởi phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có giao diện khá đơn giản, bạn chỉ cần mất vài phút thao tác làm quen trên hệ thống là đã có thể sử dụng dễ dàng. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi một chỗ thôi vẫn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động đang diễn ra. Thật tiện lợi đúng không nào? Đây thực sự là người bạn đồng hành mà bất cứ người kinh doanh nào cũng nên sở hữu cho riêng mình! Hãy đón chờ sự có mặt của phần mềm trong tương lai không xa và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này