Kiểu thiết kế nhà hàng được thi công trong kế hoạch phát triển Gimhaeadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi batakasa, 4/12/21.

 1. batakasa
  Offline

  batakasa admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Quảng bá 'Dự án thi công những thiết kế chuẩn nhà hàng quán ăn hiện đại trong kế hoạch Phát triển Đô thị Quận Gimhae Pungyu'

  [​IMG]
  Ảnh: viemanh.com

  Tập đoàn phát triển Gyeongnam đã thông báo vào ngày 1 rằng họ sẽ xúc tiến dự án thiết kế và thi công loạt nhà hàng quán ăn hiện đại trong chiến lược phát triển đô thị ở quận Pungyu, Gimhae nhằm hiện thực hóa con đường đặc biệt dành cho thanh niên.

  Cùng ngày, Tổng công ty Thiết Kế & Thi Công Phát triển Gyeongnam cho biết đề nghị cho một dự án thiết kế nhà hàng và đầu tư thi công xây mới liên quan đến một dự án phát triển đô thị như vậy đã được ủy ban phòng cháy chữa cháy xây dựng thi công của tỉnh thông qua.

  Dự án Phát triển Đô thị Quận Gimhae Pungyu sẽ đầu tư 174,5 tỷ won trên khu đất rộng 183.687 mét vuông ở Pungyu-dong và Sambang-dong, Thành phố Gimhae, cung cấp nhà ở, thương mại, kinh doanh dịch cụ thi công, xây dựng nhà hàng quán ăn thiết kế để phục vụ cho thanh niên và các cặp vợ chồng mới cưới, và các cơ sở văn hóa .

  Vào ngày 24 tháng 2, tỉnh Gyeongnam, Tổng công ty Phát triển Gyeongnam, Thành phố Gimhae và Đại học Inje đã bắt tay thực hiện 'Dự án thiết kế nhà hàng và Trình diễn Dự án Phát triển Đô thị 1 + 1' để tái đầu tư lợi nhuận phát triển thành phố mới với nhiều nhà hàng được thi công vào khu trung tâm thành phố cũ.

  Tập đoàn Phát triển Gyeongnam, phụ trách thực hiện dự án thi công nhà hàng theo thiết kế của cùng một công ty kiến trúc, phát triển khu vực Pungyu-dong, Gimhae thành một thành phố phức hợp dân cư, thương mại và kinh doanh, đồng thời thi công sau khi tái thiết kế những ngôi nhà cổ ở Sambang-dong, Gimhae thành nhà hàng quán ăn hiện đại với lợi nhuận thu được.

  Đặc biệt, tại quận Sambang, không chỉ có nhà hàng đặc biệt thiết kế để phục vụ cho thanh niên và các cặp vợ chồng mới cưới, mà còn có các công viên và cơ sở văn hóa sẽ được xây dựng và thi công nhà hàng dọc theo đó để cung cấp một không gian cộng đồng địa phương có thể sử dụng cho cả người dân địa phương và sinh viên đại học.

  Dự án thiết kế thi công chuỗi nhà hàng được đặt mục tiêu hoàn thành vào năm 2026

  Tập đoàn Phát triển Gyeongnam giải thích rằng những công trình thi công hàng loạt thiết kế các nhà hàng trong dự án phát triển đô thị này là một mô hình kinh doanh mới nhằm tái đầu tư lợi nhuận phát triển thành phố mới dựa trên các nhà hàng mà theo thông tin do viemanh.com nhận được là kế hoạch này tập trung vào trung tâm thành phố cũ để giải quyết tình trạng nghèo nàn về ý tưởng thiết kế của trung tâm thành phố cũ và tăng cường thi công nhà hàng ở gần các khu căn hộ dành cho thanh niên.

  Nếu chuyển động liên quan đến dự án này được thông qua tại phiên họp toàn thể của hội đồng tỉnh vào ngày 14, Tổng công ty Phát triển Gyeongnam sẽ đặt hàng các dịch vụ thiết kế nhà hàng và thi công liên quan và đề xuất chỉ định một khu vực phát triển đô thị cho Thành phố Gimhae.

  Nguồn: viemanh.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này