Kiến trúc nhà đẹp sử dụng năng lượng xanhadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dangbinh94, 3/11/17.

 1. dangbinh94
  Offline

  dangbinh94 Guest

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  [​IMG]

  Đây có thể không phải là ngôi nhà phố đẹp hiện đại mà cực kỳ hiện đại nhất ở bên ngoài, nhưng nó là tương lai bên trong, từ góc độ năng lượng, đó là. Ngôi nhà cuối cùng của chúng tôi, được xây dựng trong những năm 1950, không năng lượng hiệu quả bất chấp những nỗ lực của chúng tôi để cách điện và cập nhật cửa sổ và cửa ra vào. Tuy nhiên, chúng tôi biết có nhiều cách khác để tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là về khí tự nhiên. Bếp cũ, và các thiết bị khác trong nhà của bạn không chỉ là bẩn và khó chịu, mà chúng có xu hướng làm việc kém hiệu quả hơn, do đó tăng tiêu thụ năng lượng và chi phí. Mặc dù khó có thể đầu tư trước để thay thế một thiết bị cũ, nhưng chúng ta đều biết điều đó là tốt nhất về chất lượng và khả năng chi trả trong thời gian dài.
  Đó là lý do tại sao Alinta Energy đã tạo ra một ngôi nhà năng lượng tương tác , thúc đẩy việc sử dụng khí tự nhiên và cho bạn thấy những cách khác nhau bạn có thể tiết kiệm năng lượng (và tiền bạc) trong toàn bộ ngôi nhà. Đó là một trang web thú vị để khám phá: đi qua từng phòng của nhà (và thậm chí ở ngoài trời) để khám phá những cách có thể tiết kiệm được chi phí năng lượng và tiêu dùng. Chúng ta hãy xem xét:

  [​IMG]

  Vào bếp và di chuột qua vòng tròn màu cam nhỏ để tìm hiểu thêm về tiết kiệm năng lượng. Trong nội thất nhà bếp, xem cách thay đổi một số thiết bị hoặc hệ thống của bạn có thể tạo sự khác biệt.

  [​IMG]

  Điều hướng qua toàn bộ ngôi nhà để xem nhiều phòng và khả năng hơn:

  [​IMG]

  Nhấp vào sơ đồ tầng ở góc dưới cùng bên trái để khởi chạy toàn bộ kế hoạch nhà và dễ dàng điều hướng từ phòng này đến phòng khác.
  Có nhiều cách để tiết kiệm ngoài trời:

  [​IMG]

  Chờ đợi đủ lâu trong mỗi phòng để lén nhìn một quả trứng Phục Sinh! Trong trường hợp này, đó là một vụ bắt cóc bò ngoại kiều:

  [​IMG]

  Đêm xem thêm nhiều những thiết kê nhà xanh khác bạn vào trang: https://thietkenoithatnhaxinh24h.blogspot.com/ xem thêm
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này