XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kiến thức về công nghệ hiển thị ledadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* twin trang tải game * Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín * https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi congtt, 14/10/21 lúc 16:40.

 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Đẻ sở hữu một dòng sản phẩm thì điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đó chính là hiểu về chúng. Màn hình LED giá rẻ là dòng sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Qua 30 năm phát triển với nhiều công nghệ và cải tiến về kỹ thuật màn hình LED đã tiếp cận và trở nên phổ biến với các hoạt động hàng ngày.

  Nguyên tắc của công nghệ phát quang LED là các vật liệu bán dẫn nhất định phát ra ánh sáng có bước sóng cụ thể khi có dòng điện chạy qua. Hiệu suất chuyển đổi điện năng thành ánh sáng là rất cao. Có thể thực hiện nhiều phương pháp xử lý hóa học khác nhau trên các vật liệu được sử dụng để có được độ sáng khác nhau. Và đèn LED góc nhìn.

  Màn hình hiển thị LED là lắp ráp và sắp xếp các môđun LED hoặc ống pixel thành một ma trận theo nhu cầu thực tế về kích thước, với một mạch hiển thị chuyên dụng, nguồn điện DC, phần mềm, khung và trang trí bên ngoài, v.v., để tạo thành một Màn hình hiển thị LED.

  Tổng quan về màn hình LED

  LED là gì?

  Trong tiếp giáp PN của một số vật liệu bán dẫn, khi hạt tải điện thiểu số tiêm vào và hạt tải điện đa số tái kết hợp, năng lượng dư thừa được giải phóng dưới dạng ánh sáng, do đó trực tiếp chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng ánh sáng. Với điện áp ngược đặt vào tiếp giáp PN, rất khó để tiêm hạt tải điện thiểu số, do đó nó không phát ra ánh sáng. Loại diode được chế tạo bằng nguyên lý điện phát quang phun này được gọi là diode phát quang, thường được gọi là LED.

  Đặc điểm của đèn LED

  LED là viết tắt của Light Emetting Diodeo (Điốt đo sáng). Do có ưu điểm là độ sáng cao, tốc độ phản hồi nhanh, điện áp thấp, tiêu thụ điện năng thấp, chống rung, chống va đập và tuổi thọ cao nên nó đã trở thành thiết bị phát sáng chính cho các thiết bị đầu cuối hiển thị thông tin trong nhà và ngoài trời.

  Màu sắc phát sáng và hiệu suất phát sáng của đèn LED liên quan đến vật liệu và quy trình sử dụng để chế tạo đèn LED, hiện nay có 3 màu đỏ, xanh lá và xanh lam được sử dụng rộng rãi. Do điện áp làm việc của đèn LED thấp (chỉ 1,5-3V) nên nó có thể chủ động phát ra ánh sáng và có độ sáng nhất định, độ sáng có thể được điều chỉnh bằng điện áp (hoặc dòng điện), đồng thời có khả năng chống sốc, chống rung, tuổi thọ cao. (100.000 giờ) .Trong số các thiết bị hiển thị, hiện tại không có phương pháp hiển thị nào khác có thể sánh được với phương pháp hiển thị LED.

  Màn hình hiển thị được tạo ra bằng cách ghép các đèn LED đỏ và xanh lá cây lại với nhau thành một pixel được gọi là màn hình hai màu hoặc màn hình màu; màn hình hiển thị được tạo ra bằng cách đặt các ống LED màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam lại với nhau thành một pixel được gọi là màn hình ba màu hoặc toàn bộ màn hình màu. Kích thước pixel của màn hình LED trong nhà thường là 2-10 mm và một số khuôn LED có thể tạo ra các màu cơ bản khác nhau thường được đóng gói thành một tổng thể. Kích thước pixel của màn hình LED ngoài trời chủ yếu là 12-26 mm, mỗi pixel được cấu tạo của một số đèn LED đơn màu khác nhau. Thành phẩm thông thường được gọi là ống pixel. Ống pixel hai màu thường bao gồm 3 màu đỏ và 2 màu xanh lục và ống pixel ba màu bao gồm 2 màu đỏ, 1 xanh lục và 1 xanh lam. Những chiếc màn hình LED có thể hiển thị video với 16,7 triệu màu thì người ta gọi là màn hình LED full color. Chức năng của dòng sản phẩm này giống như màn hình tinh thể lỏng hay LCD.

  Bất kể đèn LED được sử dụng để làm màn hình đơn sắc, hai màu hay ba màu, độ sáng của mỗi đèn LED cấu thành điểm ảnh phải được điều chỉnh để hiển thị hình ảnh và độ mịn của việc điều chỉnh là mức xám của màn hình hiển thị. Mức xám càng cao thì hình ảnh hiển thị càng tinh tế, màu sắc càng phong phú và hệ thống điều khiển hiển thị tương ứng càng phức tạp. Nhìn chung, quá trình chuyển đổi màu của hình ảnh thang độ xám 256 cấp là rất mềm mại, trong khi đối với ảnh màu thang độ xám 16 cấp, ranh giới chuyển đổi màu là rất rõ ràng. Do đó, màn hình LED màu hiện nay bắt buộc phải được chế tạo thành 256 cấp độ xám.

  Phân loại màn hình LED

  Có nhiều loại màn hình LED, được phân loại đại khái như sau:

  (1) Theo môi trường sử dụng, nó được chia thành trong nhà, ngoài trời và bán ngoài trời

  Diện tích màn hình trong nhà thường dao động từ dưới 1 mét vuông đến hơn mười mét vuông, với mật độ điểm ảnh cao. Nó được sử dụng trong môi trường ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng không trực tiếp và khoảng cách xem là vài mét. Màn hình không có khả năng bịt kín và chống thấm nước.

  Diện tích màn hình ngoài trời thường từ vài mét vuông đến hàng chục thậm chí hàng trăm mét vuông. Mật độ điểm ảnh tương đối thưa (chủ yếu là 1000-4000 điểm trên mét vuông) và độ sáng phát sáng là 3000-6000cd / mét vuông (khác nhau định hướng, yêu cầu độ sáng khác nhau), có thể sử dụng dưới ánh sáng mặt trời Khi sử dụng dưới ánh nắng trực tiếp, tầm nhìn xa hàng chục mét, màn có khả năng chống mưa gió, chống sét rất tốt.

  Màn bán ngoài trời nằm giữa ngoài trời và trong nhà, có độ sáng cao, có thể sử dụng ngoài trời với ánh nắng không trực tiếp, màn có độ kín nhất định, thường đặt dưới mái hiên hoặc cửa sổ.

  (2) Theo màu sắc, nó được chia thành màu đơn, màu cơ bản kép và màu cơ bản ba (màu đầy đủ)

  Đơn sắc đề cập đến vật liệu phát quang chỉ có một màu của màn hình hiển thị, chủ yếu là màu đỏ duy nhất và màu vàng-xanh lá cây cũng có thể được sử dụng trong một số dịp đặc biệt

  Màn hình hai màu thường bao gồm các vật liệu phát quang màu đỏ và vàng xanh.

  Ba màn hình màu cơ bản được chia thành màu đầy đủ, bao gồm đỏ, vàng lục (bước sóng 570nm), xanh lam và màu tự nhiên, bao gồm đỏ, xanh lá cây thuần khiết (bước sóng 525nm) và xanh lam.

  (3) Theo chế độ điều khiển hoặc sử dụng, nó được chia thành đồng bộ và không đồng bộ

  Chế độ đồng bộ hóa có nghĩa là chế độ làm việc của màn hình LED về cơ bản giống như của màn hình máy tính. Nó ánh xạ hình ảnh máy tính với hình ảnh trên màn hình thực với tốc độ cập nhật ít nhất 30 trường / giây và thường có một màn hình nhiều màu xám. Khả năng đạt được các hiệu ứng quảng cáo đa phương tiện.

  Chế độ không đồng bộ có nghĩa là màn hình LED có khả năng lưu trữ và tự động phát. Văn bản đã chỉnh sửa và hình ảnh không có thang độ xám trên PC được chuyển sang màn hình LED thông qua cổng nối tiếp hoặc giao diện mạng khác, sau đó màn hình LED sẽ tự động phát ngoại tuyến, nhìn chung không quá xám Khả năng hiển thị chủ yếu được sử dụng để hiển thị thông tin văn bản và có thể kết nối với nhiều màn hình.

  Các đặc điểm của màn hình LED

  Hiểu toàn diện về đặc điểm của màn hình LED là lựa chọn màn hình LED tiết kiệm chi phí So với các loại màn hình lớn khác, màn hình LED chủ yếu có những đặc điểm sau.

  Độ sáng cao: Màu sắc phong phú và tươi sáng, độ sáng của màn hình hiển thị ngoài trời lớn hơn 8000mcd / m2, đây là màn hình ngoài trời quy mô lớn duy nhất có thể sử dụng trong mọi thời tiết ngoài trời; n

  Tuổi thọ cao: Tuổi thọ đèn LED lên đến 100.000 giờ (mười năm) hoặc hơn; n

  Góc nhìn lớn: góc nhìn trong nhà có thể lớn hơn 160 độ, góc nhìn ngoài trời có thể lớn hơn 120 độ; n

  Cấu trúc là mô-đun, và diện tích màn hình có thể lớn hoặc nhỏ, nhỏ hơn một mét vuông và lớn đến hàng trăm hoặc hàng nghìn mét vuông;

  Giao diện dễ dàng với máy tính, phần mềm hỗ trợ phong phú, thao tác thuận tiện, linh hoạt, hình ảnh rõ nét, ổn định. n

  Mạng hiển thị: Một máy tính có thể điều khiển nhiều màn hình hiển thị để hiển thị các nội dung khác nhau cùng một lúc và các màn hình hiển thị cũng có thể hoạt động ngoại tuyến.

  Cả văn bản và hình ảnh đồ họa đều có thể được hiển thị và kiểu chữ phông chữ rất đa dạng.

  Trên đây là những thông tin liên quan đến màn hình LED. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp.

  Xem: https://hoanghaled.vn/bao-gia-man-hinh-led/
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này