Khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện được chấp nhậnadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi batakasa, 18/5/22.

 1. batakasa
  Offline

  batakasa admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Sử dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện chỉnh hình để khôi phục thẩm mỹ một phần hình dạng cơ thể bị tai nạn.

  [​IMG]
  Nâng ngực thẩm mỹ chỉnh hình ở bệnh viện bằng phẫu thuật cấy ghép. Ảnh: thuanda.com​

  Ông Hồ Kim "Lo lắng về nghề nâng ngực thẩm mỹ dùng phương pháp phẫu thuật tạo hình ở bệnh viện có thể giảm mức độ quan tâm về việc cứu trợ cho nạn nhân của tai nạn gây biến dạng cơ thể"

  Bộ trưởng Bộ Bình đẳng Giới và Gia đình Kim Hồng Sinh, tại một cuộc điều trần nhân sự tại Quốc hội vào ngày 11, đã nói, "Tôi nghĩ rằng có những lo ngại đáng kể" về cái gọi là 'kỳ thị phụ nữ nâng ngực thẩm mỹ và tước hoàn toàn làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật ở bệnh viện'.

  Vào ngày hôm đó, ông Giang, một thành viên của Hiệp Hội Y Khoa và Thẩm mỹ, đã chỉ ra rằng "một số vấn đề về nâng ngực thẩm mỹ trong phẫu thuật tạo hình ở bệnh viện đã được nhắc đến trong Kỳ Thanh tra gần đây và cần được cải thiện về chất lượng và độ an toàn. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất trong dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ là phương pháp phẫu thuật mới có thể khắc phục khiếm khuyết hình thể của những người phụ nữ bị thiệt thòi về mặt thẩm mỹ vóc dáng, chẳng hạn như nâng ngực cho người bị ngực lép, nhỏ hoặc biến dạng do tai nạn".

  Chuyên gia thẩm mỹ chỉnh hình Yên Tử nói: "Trong hầu hết các dịch vụ liên quan đến lợi ích phụ nữ, chẳng hạn như làm đẹp, chỉnh hình, và nâng ngực thẩm mỹ, vai trò của công nghệ phẫu thuật cấy ghép là quyết định".

  Chủ nhiệm Kim trả lời: “Vì các cơ sở làm đẹp sẽ khó nâng ngực cấy ghép vì phải thông qua tay nghề của các bác sĩ trình độ cao, các phương pháp phẫu thuật nâng ngực dạng tái thẩm mỹ vòng 1 đối với phụ nữ có mong muốn đẹp hơn có thể bị chặn".

  Ông nói thêm, "Liên quan đến việc hỗ trợ cho mọi phụ nữ có cơ hội nâng ngực dù kinh tế chưa cho phép. Hình thức nâng ngực trả góp dạng thánh toán thành nhiều đợt sẽ giúp các bệnh nhân của khoa thẩm mỹ ngực có được điều họ mong mỏi. Các bệnh viện thẩm mỹ như Medika đang ở trong tình huống phẫu thuật nâng ngực cấy ghé ở bệnh viện thẩm mỹ phải thực sự lắng nghe và bổ sung các ý kiến khác nhau từ cơ quan quản lý lĩnh vực này. Tôi nghĩ điều đó rất nên và cần thắt chặt quy định an toàn về Y tế."

  Trước đó, vào ngày 4, Hiệp hội các tổ chức phụ nữ Hàn Quốc cũng ra thông cáo cho biết “Trong nhiều trường hợp, rất khó để có được sự hỗ trợ y khoa miễn phí từ cơ quan bảo hiểm cho những người có mong ước nâng ngực thẩm mỹ để vòng 1 to tròn hơn khi họ yếu thế về mặt kinh tế và xã hội. Điều đó càng khó nếu chỉ thông qua các cuộc khảo sát mà thiếu cơ chế hỗ trợ thành toán khi giá nâng ngực còn khá cao”.

  Ứng viên Kim cho rằng Bộ Y Tế cần được kiện toàn quy định cho các cơ sở làm đẹp có dịch vụ phẫu thuật nâng ngực và tổ chức kiểm tra định kỳ để tăng hiệu quả và tính an toàn trong hoạt động này, đặc biệt khi nó liên quan đến sức khỏe và tính mạng của phụ nữ.

  Ông chỉ ra rằng có một điểm mù trong việc hỗ trợ mà thuanda.com từng đề cập mấy ngày trước, chẳng hạn như cùng một người nhận hỗ trợ nâng ngực dạng trả góp từng đợt nhưng các điều kiện xét duyệt lại khác nhau. Điểm này phụ thuộc vào khả năng tài chính ổn định và có một điểm mù cho sự hỗ trợ. “Tôi có rất nhiều cảm xúc,” ông nói.

  Ông nói thêm, "Tôi nghĩ rằng thay vì chuyển giao công việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ cho các phòng khám chuyên khoa khác, cần phải tạo ra một tháp kiểm soát thông qua sự hợp nhất và thống nhất đáng kể về quy định an toàn."

  Theo Thuận Dã
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này