Khi bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực giảm giá sâu ở sự kiện lớnadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi batakasa, 4/4/22.

 1. batakasa
  Offline

  batakasa admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Khi nhân viên phòng phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ quyên góp thì cấp lãnh đạo cũng quyên góp trung bình 150 triệu ở mỗi cơ sở làm đẹp

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ đã thông báo vào ngày 31 rằng họ kêu gọi các bệnh viện thẩm mỹ chuyên về dịch vụ nâng ngực nên quyên góp ít nhất là 150 triệu đồng cho các tổ chức cứu trợ phụ nữ. Đây là một chiến dịch chia sẻ thường niên mà nhân viên của Medika thuộc dịch vụ nâng ngực thường có đóng góp nhiều hơn cả.

  Thông tin về MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu ở TpHCM:
  Giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp: số 179/BYT - GPHĐ
  Địa chỉ: 262 Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 7303 6566
  Tổng đài: 1900 6566
  Website: medika.vn
  Fanpage: facebook.com/BVTMMEDIKA/
  Kênh Youtube: youtube.com/BVTMMEDIKA


  Riêng đối một số bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực và các sơ sở làm đẹp chuyên sâu về nâng ngực, họ đang thực hiện một chiến dịch quà tặng phù hợp. Trong đó, các cơ sở thẩm mỹ có làm về nâng ngực sẽ tặng số tiền tương ứng 80% chi phí nâng cấp vòng 1 cho các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhưng mang ước vọng cải thiện nhan sắc. Tổng cộng cố hơn 150 suất, phân chia cho tổ chức có liên quan khi nhân viên tư vấn thẩm mỹ nộp và đăng ký quyên góp từ năm trước vào thời điểm nhu cầu nâng ngực sắp tăng mạnh vào cuối năm hàng năm.

  Năm nay, khoảng 200 giám đốc điều hành và nhân viên thẩm mỹ đã tham gia và quyên góp cho sự kiện hỗ trợ giảm giá dịch vụ nâng ngực cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn muốn làm đẹp. Những người làm kỹ thuật cũng tham giá, bao gồm tư vấn dịch vụ tốt, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tay nghề cao sẽ tham gia.

  Hỗ trợ chi phí nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ lâu năm thường sẽ ở mức cao, chất lượng thực hiện cũng đảm bảo về tính an toàn và vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ mua dịch vụ.

  Bộ Văn hóa, Thể thao và Đời Sống đã thông báo vào ngày 1 rằng họ sẽ thực hiện một dự án 'hỗ trợ trải nghiệm chương trình phẫu thuật nâng ngực và chăm sóc sức khỏe (chữa bệnh)' với Bộ Y tế và Phúc lợi Xã Hội. Ở đó, các điểu quanh trọng của dịch vụ thẩm mỹ ngực mà nhiều người quan tâm như phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền và sẽ được hỗ trợ giá dịch vụ bao nhiêu phần trăm. Tổ chức Du lịch cũng cho 7.000 nhân viên của họ tham gia ngày hội thẩm mỹ, nhân viên có cơ hội trúng thưởng các loại phiếu giảm giá ưu đãi ở các bệnh viện thẩm mỹ có liên kết với ngành du lịch..

  Dự án này nhằm hỗ trợ việc thỏa mãn ước mơ có vòng 1 đẹp và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại 25 'điểm nâng ngực nội soi, các túi độn như Mentor, Polytech được khuyến nghị sử dụng' để đảm bảo tính an toàn và vẻ đẹp của vòng 1. Đây là do Bộ Y Tế cấp phép và Khoa Đời Sống lựa chọn, và các ca phẫu thuật nâng ngực sẽ thực hiện từ ngày 15 đến cuối năm.

  Những phụ nữ tham gia có thể trải nghiệm các chương trình tư vấn chi tiết về các dòng túi ngực từ các hãng và quốc gia khác nhau như Mentor, Polytech túi nhám và trơn. Họ cũng được thăm khám, tầm soát bệnh, tư vấn chuẩn bị tâm lý bằng thiền định, chế độ ăn uống lành mạnh và chọn lựa phương pháp cũng như chủng loại túi độn trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Nội dung của sự kiện trải nghiệm công nghệ mới giúp phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn hơn, tự nhiên hơn cùng cách thức đăng ký đã được thông báo đến các bệnh viện và phòng khám thẩm mỹ. Hầu hết các cơ sở làm đẹp trên toàn quốc sau khi thông qua Bộ Y tế và Phúc lợi, đã triển khai các mức hỗ trợ giá nâng ngực với các mức giảm trừ khác nhau.

  Đơn đăng ký tham gia sự kiện làm đẹp với nhiều ưu đãi cực lớn này sẽ được chấp nhận trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Thông tin này sẽ được hiển thị công khai trên website chính của tất cả các bệnh viện thẩm mỹ có tham gia sự kiện hỗ trợ phụ nữ nâng ngực dễ dàng này đến ngày 8.

  Nguồn: medika.vn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này